topbar

Chảo xào nhân TQ 50L

Giá Bán :

41,500,000 đ
42,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Trong dây chuyền làm bánh trung thu, bánh bao, không thể không kể đến chảo xào nhân TQ 50L. Đây là dòng chảo xào nhân dung tích nhỏ nhất, chuyên dùng cho các cơ sở làm bánh trung thu nhỏ, quán ăn, canteen, nhà hàng… để xào nguyên liệu nhanh, tự động.

Chảo xào nhân TQ 50L

Chảo xào nhân 50L điện là thiết bị công nghiệp chuyên dùng để xào nguyên liệu nhanh, tự động. Loại chảo xào nhân 50L điện có dung tích nhỏ phù hợp cho các cơ sở làm bánh trung thu nhỏ, quán ăn, căn teen, nhà hàng,… Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công.

Chảo xào nhân TQ 50L

Cấu tạo hiện đại bậc nhất của chảo xào nhân TQ 50L

Máy xào nhân bánh trung thu được tạo thành từ 2 lớp Inox dày dặn, ở giữa 2 lớp này là dung dịch cách thủy. Không dùng lửa trực tiếp như chảo nấu thông thường, chảo xào công nghiệp dùng điện sẽ đun sôi dung dịch cách thủy này và truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào lớp trong cùng.

Chảo xào nhân TQ 50L

Với phương pháp cách thủy kết hợp với cánh đảo hoạt động liên tục giúp nguyên liệu không bị vón cục, cháy khét ở đáy chảo và thành chảo. Cánh đảo của máy sên nhân có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược để phù hợp với từng loại nhân. Hơn thế nữa, thiết bị này cũng giúp khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh quá đặc.

Chảo xào nhân TQ 50L

Sau khi xào xong, bạn có thể mở chốt khóa để nghiêng chảo lấy nguyên liệu ra và vệ sinh chảo dễ dàng hơn. Còn trong quá trình xào thì khóa chốt này an toàn, hoàn toàn không lo lắng vấn đề chảo có bị nghiêng lắc hay không.

Chảo xào nhân TQ 50L  – Xử lý khối lượng công việc lớn

Sử dụng chảo xào nhân TQ 50L có thể xào được 30kg nhân trong một mẻ. Đây là khối lượng lớn hơn rất nhiều, phải dùng nhiều lần chảo xào thông thường để làm. Sử dụng máy xào nhân đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Chảo xào nhân TQ 50L

Người vận hành máy sên nhân có thể làm liên tục trong thời gian dài. Chỉ cần xử lý ở công đoạn cho nhân vào, gia vị và điều chỉnh, lấy thanh phẩm ra. Do đó không chiếm quá nhiều sức lao động mà vẫn có thể tranh thủ hỗ trợ công việc khác.

Ngoài ra còn các dòng chảo xào nhân 100, 200, 300 Lít có thể đáp ứng được các nhu cầu lớn hơn. Tất cả các dòng máy đều có chất lượng cao cấp, có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu làm bánh. Một số loại bánh cần đến chảo xào nhân như: bánh trung thu, báo bao, há cao,…

Chảo xào nhân TQ 50L

Sử dụng chảo xào giúp khắc phục được tình trạng hao hụt, chất lượng nhân không đồng đều như trong xào nhân thủ công.

Cách vận hành chảo xào nhân vô cùng đơn giản

 Máy xào nhân bánh trung thu vận hành khá đơn giản, cắm điện là có thể sử dụng ngay. Trước khi cho máy chạy cần phải bỏ hết gia vị vào trong cối. Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy gia vị bắt đầu đạt thì tắt máy.

– Mở chỗ an toàn và lật cối lấy thịt thành phẩm.

– Cuối cùng là vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.

Chảo xào nhân TQ 50L

Với những lợi ích mà chảo xào nhân TQ 50L mang lại, không có lí do gì để bạn từ chối một nồi sên bánh hiện đại nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn nhé!

>>> Bánh bao chỉ là gì? Bật mí công thức làm các loại bánh bao chỉ thơm ngon

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(3 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Liên Lùn 3 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mẹ mình có quán nhỏ gần trường tiểu học, làm thêm bánh bao để bán, mẹ sợ nhập hàng không đảm bảo nên tự làm tại nhà, có cái nồi náy tiện lợi hơn hẳn, dễ sử dụng lắm mn ạ

 

      Chia sẻ

Hoàng Anh 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mấy quán cơm nhỏ mua cái chảo này cũng tiện lắm

 

      Chia sẻ

Việt Nhật 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Chảo này thiết kế đẹp, chắc chắn, khi đun không rung lắc gì cả. Thêm nữa Viễn Đông chu đáo, mua 1 tháng rồi còn gọi điện hỏi xem sử dụng như thế nào

 

      Chia sẻ