topbar

Dây chuyền nấu rượu gạo

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Hiện nay vấn đề siết chặt quản lý sản xuất, kinh doanh rượu được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy nên các cơ sở sản xuất và kinh doanh rượu nên chú trọng đầu tư cho mình một dây chuyền nấu rượu gạo hiện đại phù hợp với quy mô sản xuất và kinh doanh rượu. 

Dây chuyền nấu rượu gạo của Viễn Đông bao gồm những gì? 

Về bản chất, quy trình sản xuất rượu trong công nghiệp cũng không khác so với cách nấu rượu gạo thủ công truyền thống. Quy trình này bao gồm 4 bước cơ bản:

Nấu cơm rượu -> Ủ men rượu -> Chưng cất rượu -> Lọc rượu

Để thay thế các phương pháp thủ công nấu rượu truyền thống bằng than, củi, điện máy Viễn Đông đã nghiên cứu và cho ra đời dây chuyền nấu rượu gạo theo công nghệ nấu rượu bằng hơi và đun hoàn toàn bằng điện, gas hoặc đun cả gas và điện theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Dây chuyền nấu rượu gạo của Viễn Đông bao gồm: máy vo gạo, hệ thống tủ nấu cơm rượu, nồi chưng cất rượu, máy lọc rượu, máy chiết rót và siết nắp chai.

Dây chuyền sản xuất rượu gạo ra đời như là một giải pháp để bạn có thể sản xuất với lượng rượu đủ để kinh doanh với quy mô lớn hơn, nhưng lại khoa học, nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Những thiết bị trong dây chuyền sản xuất rượu gạo 

Máy vo gạo 

Bước đầu trong dây chuyền sản xuất rượu gạo là chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: gạo và men ủ. Trước khi làm đưa vào nấu rượu thì gạo phải được làm sạch trước tiên. Để sản xuất ra số lượng rượu công nghiệp đủ cung cấp và kinh doanh cần lượng gạo lớn, nhân công sẽ không thể làm sạch được kỹ càng và nhanh chóng được. Vậy nên máy vo gạo sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Gạo sẽ được đưa vào máy và đi theo dòng chảy qua ống dẫn nước rồi đến bình chứa thành phẩm cuối cùng sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Tủ nấu cơm

Trước đây nấu cơm rượu người ta thường nấu bằng nồi nhôm hoặc inox có kích thước nhỏ trên than, củi hoặc trấu nên nấu được ít mà cơm không thể chín đều lại có thể bị cháy và mất nhiều thời gian.

Tủ nấu cơm với kích thước lớn được thiết kế nhiều tầng khay tùy vào công xuất nấu , chúng tôi có những loại tủ nấu cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay…với công suất nấu được từ 20 đến 100kg/mẻ. Tủ có thể nấu bằng gas, điện hoặc nấu bằng cả gas và điện. 

  • Tủ cơm 4 khay: 10kg/ mẻ
  • Tủ hấp 6 khay: 15kg/ mẻ
  • Máy nấu cơm 8 khay: 20kg/ mẻ
  • Tủ hấp cơm công nghiệp 10 khay: 25kg/ mẻ
  • Tủ nấu cơm 12 khay: 30kg/ mẻ
  • Tủ hấp công nghiệp 24 khay: 60kg/ mẻ

Chất liệu chế tạo ra tủ nấu cơm hoàn toàn là inox 304 có độ bền cao hạn chế han gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thời gian để nấu một mẻ cơm chỉ mất khoảng 45 đến 60 phút không mất công phải trông nom và vất vả như nấu cơm bằng nồi nhôm thao kiểu truyền thống. Tủ có van xả áp đồng bộ đảm bảo an toàn cho người dung, có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao, có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ, tủ được đặt trên 4 bánh xe rất dễ di chuyển vị trí.

Nồi chưng cất rượu bằng điện

Nồi chưng cất rượu bằng điện của nằm trong bộ dây chuyền sản xuất rượu gạo của Viễn Đông. 

Nồi được thiết kế dạng nồi 3 lớp có bảo ôn chống nóng và tránh bị mất nhiệt. Nồi chế tạo bằng inox 304 độ bền cao và đảm bảo vệ sinh. 

Có hệ thống van cấp nước,van xả nước, van xả bỗng nên không phải bê vác vất vả. 

Có hệ thống khóa sập trên vung nồi nên không phải chát cám như trước. 

Hệ thống cầu dao điện hoặc tủ điện được lắp đặt an toàn. 

Nồi nấu rượu bằng điện giúp chúng ta nấu rượu nhanh hơn, rất an toàn và đạt hiệu quả cao không làm khê két rượu nên hương vị rượu thành phẩm luôn đạt chất lượng tốt. 

Viễn Đông cung cấp nồi nấu rượu với rất nhiều công suất khác nhau từ 10 đến 1000kg gạo phù hợp cho cả nấu rượu cho gia đình và các cơ sở kinh doanh rượu lớn.

Máy lọc rượu khử độc tố 

Máy lọc rượu là sản phẩm máy cơ khí có tác dụng loại bỏ độc tố có trong rượu giúp rượu trong, sạch sẽ hơn và ngoài ra còn có tác dụng tăng độ già của rượu. 

Các chất độc tố có trong rượu sẽ được loại bỏ đem đến cho người tiêu dùng những loại rượu an toàn sức khỏe, tránh bị ngộ độc rượu.

Máy lọc rượu hiện nay rất phổ biến và được dùng nhiều tại các cơ sở sản xuất rượu hay những gia đình kinh doanh nhỏ lẻ hoặc sở hữu rượu ngon, an toàn.

Rượu nguyên liệu được hút từ bình chứa, thông qua máy bơm để tạo ra áp lực đẩy rượu qua các cột lọc. Trong các cột lọc được sắp xếp theo lớp và phân tầng, mỗi lớp sẽ có tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.

Sau khi rượu lọc đi qua các cột, các chất độc tố sẽ bị kết tủa tạo thành vẩn đục và giữ lại nhiều nhất ở cột thứ 3.

Rượu thành phẩm sau khi lọc sẽ chảy về bình chứa rượu.

Máy chiết rót và siết nắp chai

Các cơ sở kinh doanh sản xuất rượu gạo có quy mô lớn để cung cấp tới khách hàng hàng ngàn lít rượu mỗi ngày thì việc rót rượu vào các chai bằng tay để đóng đi sẽ rất mất nhiều thời gian và không đồng đều. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp thêm 2 máy gồm: máy chiết rót và máy siết nắp chai vào dây chuyền sản xuất rượu gạo.

Công suất cụ thể của 2 máy trên là như sau:

  • Máy chiết rót chiết được 40 chai mỗi phút
  • Máy siết nắp chai chia chóng được 15 – 20 nắp mỗi phút.

Bên trên là quy trình và các thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất rượu mà cokhiviendong.com muốn giới thiệu tới bạn. Để có thể được tư vấn mua sắm, tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất rượu gạo và được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%