topbar

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu đang vận hành một cơ sở sản xuất và đóng gói các loại dung dịch như mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm như nước tương, tương ớt, cao… Năng suất trung bình 40 sản phẩm/ phút, không cần tác động của con người giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Cùng tìm hiểu về chiếc máy chiết rót tự động này nhé!

Máy chiết rót và đóng nắp chai có thiết kế như một dây chuyền đóng gói khép kín

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Nếu các máy chiết rót mỹ phẩm thông thường hoặc máy đóng nắp chai thủy tinh chỉ có 1 chức năng, hoặc chiết rót, hoặc đóng nắp chai. Sau khi thực hiện chiết rót định lượng, bạn phải vận chuyển các hộp chứa sang máy đóng nắp chai. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân công để đóng gói liên tục.

Nhưng nếu sở hữu dây chuyền đóng gói hiện đại là máy chiết rót định lượng và đóng nắp chai kết hợp thì bạn chỉ cần có 1 nhân công để vận hành máy cho năng suất tương đương 40 sản phẩm/ phút.

Sau khi được chiết rót với lượng dung dịch được cài đặt sẵn, hộp chứa theo khuôn đi tới vị trí lấy nắp chai và được siết chặt nắp. Các bộ phận của máy chiết rót và đóng nắp chai kết nối với nhau nhờ băng tải và khuôn đỡ hộp chứa.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

máy đóng nắp chai thủy tinh cầm tay

Khuôn đỡ sẽ được thiết kế hình dáng và kích thước phù hợp với loại hộp chứa mà bạn sử dụng. Tốc độ băng tải, tốc độ chiết, lượng chiết, máy sàng rung lấy nắp và siết nắp chai đều được cài đặt linh hoạt trong bảng điều khiển tiện lợi.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động vận hành như thế nào?

Như một dây chuyền khép kín, mọi hoạt động của máy thực hiện theo thông số cài đặt trên bảng điều khiển. Khác với máy chiết rót thủ công, chu trình vận hành không cần tác động của con người, máy chiết rót và đóng nắp chai cho năng suất cao, phù hợp cho sản xuất mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm dạng dung dịch có quy mô lớn.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Như vậy, máy đóng nắp chai và chiết rót hoàn toàn tự động giúp cho các cơ sở sản xuất mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Đây là dòng máy chiết rót được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.8/5

(4 nhận xét)

5
75%
4
25%
3
0%
2
0%
1
0%

Việt Hà 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Bán mỹ phẩm handmade có thêm máy này là hợp lý lắm, chia chuẩn xác, nhanh chóng

 

      Chia sẻ

Lụa Nguyễn 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Tỷ lệ chuẩn, dễ điều chỉnh

 

      Chia sẻ

Hoàng Anh 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt
      Chia sẻ

Mạnh Tiệp 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ