fbpx
topbar

Máy chiết rót định lượng - chiết chuẩn xác, nhanh chóng

Nếu là các hộ kinh doanh, đơn vị sản xuất nhỏ có nhu cầu chiết rót định lượng dung dịch để đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp hơn, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí thì những gì bạn cần không phải và các dây chuyền lớn quá phức tạp tốn kém mà là một dòng máy chiết rót định lượng phù hợp với nhu cầu với chi phí đầu tư thấp.

Tại sao nên sử dụng máy chiết rót định lượng dung dịch khí nén Mini?

  • Chiết rót định lượng chính xác khi Piston bơm và chiết nguyên liệu nhờ cảm biến từ.
  • Mặc dù là dòng máy chiết rót định lượng mini nhưng năng suất mang lại rất cao so với kỳ vọng của các cơ sở vừa và nhỏ với chu kỳ chiết rót từ 0-30s. Năng suất tối ưu nhất của máy là 4s mỗi lần chiết.
  • Ngoài máy nén khí thì máy chiết rót định lượng dung dịch có thể sử dụng với ben thủy lực (xilanh thủy lực) nhưng máy nén khí được đánh giá là đơn giản dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ hơn. 
  • Chế độ chiết rót đa dạng gồm chiết tay cho mỗi lần chiết và chiết tự động liên tục các chu kỳ cài đặt. Quá trình sử dụng đơn giản chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, cài đặt dung tích chiết và nhấn nút để chiết là được.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, chiều cao máy vừa tầm thao tác, toàn bộ từ chất liệu Inox 304 không bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với dụng dịch chiết, độ bền cao.
  • Với mức giá từ mười mấy đến vài chục triệu cho nhu cầu của các cơ sở vừa và nhỏ thì bạn có thể đầu tư ngay mà không phải cân nhắc gì nhiều so với dây chuyền cả trăm triệu đến cả tỉ đồng của các doanh nghiệp lớn.

Tùy vào nhu cầu và dung dịch chiết rót bạn nên tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm dưới đây. 

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh