topbar

Thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, tỉ lệ ép kiệt mía đến 95% chỉ 1 lần ép duy nhất.. là những gì mà khách hàng nói về máy ép mía Viễn Đông - Bạn có thể mang mía đến các cửa hàng của chúng tôi để ép thử, trực tiếp kiểm chứng máy trước khi mua.

Thêm nữa là các yếu tố về độ bền, đơn giản dễ sử dụng, đảm bảo an toàn... là những gì mà Viễn Đông không quên chú trọng cho các dòng máy ép mía để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giá trị lâu dài cho khách hàng.

3 lí do vì sao khách hàng thanh lý xe nước mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch Viễn Đông đa dạng về MẪU MÃ và GIÁ CẢ - được phân thành 2 dòng chính:

Máy ép mía siêu sạch: Là các dòng máy ép mía mini để bàn (F1, F2, F3, F4) với thiết kế nhỏ gọn, động cơ công suất lớn và đa dạng để bạn lựa chọn, thích hợp với nhu cầu của quán nước mía vừa và nhỏ, hay gửi đi nước ngoài cho các kiều bào nhờ ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm đáng kể cước phí vận chuyển.

máy ép mía F2

BẢNG THÔNG SỐ MÁY ÉP MÍA MINI

gia-may-ep-mia-sieu-sach
Xe ép nước mía siêu sạch
:
Là các xe ép nước mía chuyên dụng (X1, X2, X3, X2K, X4, X4K..) sở hữu động cơ, đầu máy gần như tương tự như máy ép mía mini chỉ khác biệt là thiết kế dạng xe đẩy có thùng xe và tủ kính chuyên nghiệp hơn.

Giá máy ép nước mía siêu sạch

BẢNG THÔNG SỐ XE ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

may-ep-mia-gia-bao-nhieu

Sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch thương hiệu Viễn Đông, cam kết CHẤT LƯỢNG LUÔN CAO HƠN MẶT BẰNG CHUNG các dòng máy ép mía trên thị trường với những ưu điểm vượt trội cả về sản phẩm và dịch vụ:

  • Hỗ trợ tư vấn chọn mua máy mía phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • BẢO HÀNH MOTOR MỚI - 1 ĐỔI 1, trong 12 tháng (motor không bị nước vào, sử dụng quá công suất thiết kế.).
  • MIỄN PHÍ BẢO HÀNH LINH PHỤ KIỆN trong vòng 3 tháng đầu (kể cả bạc đạn/ vòng bi).
  • Đặc biệt, Viễn Đông NHẬN SỬA CHỮA máy ép mía do Viễn Đông sản xuất và máy ép mía trên thị trường. Các dòng máy ép mía do Viễn Đông cung cấp sẽ được giảm chi phí.
  • Mẫu mã đa dạng, đầy đủ phụ kiện thay thế.

Viễn Đông

Bạn lưu ý là các dòng máy ép nước mía trên thị trường hoàn toàn không giống nhau, nếu không muốn nói là KHÁC BIỆT LỚN VỀ CHẤT LƯỢNG LẪN MỨC GIÁ.

KHÁC BIỆT để mua được máy ép mía chất lượng"hàng dởm" (giá rẻ) chỉ nằm ở việc người mua lựa chọn ĐƠN VỊ CUNG CẤP nào. Nếu là 1 đơn vị uy tín, chắc chắn giá có phần cao hơn nhưng bù lại là yên tâm tuyệt đối về những gì mà bạn nhận được: chất lượng, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ về sau

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết của các dòng máy ép mía siêu sạch dưới đây. 

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh