fbpx
topbar

Tủ đông công nghiệp

 • Điện áp           : 220V/1Ph/50Hz 
 • Công suất       : Tùy loại
 • Nhiệt độ          : -18 ~ 0℃ 
 • Dung tích        : Tùy loại
 • Kích thước     : Tùy loại
 • Trọng lượng   : Tùy loại
 • Số ngăn chứa : Tùy loại
 • Xuất xứ           : Việt Nam
 • Bảo hành        : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Với nhu cầu bảo quản và dự trữ thực phẩm ngày càng cao, tủ đông công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong bất kì một gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn nào. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu về công dụng, đặc điểm của tủ đông công nghiệp để hiểu rõ hơn về thiết bị ở bài viết sau.

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ cảm thấy loại tủ đông này khá giống với chiếc tủ lạnh gia đình thông thường. Chỉ có điều nhiệt độ thấp hơn và dung tích lớn hơn thôi đúng không? Nhưng trên thực tế không chỉ vậy, thiết kế của dòng tủ bảo quản thực phẩm lại khác rất nhiều so với tủ lạnh gia đình.

Tại sao tủ đông công nghiệp lại là thiết bị không thể thiếu?

Tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thì lượng nguyên liệu cần dự trữ để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng là rất lớn. Đặc biệt là thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 0°C thì mới không bị vi khuẩn xâm nhập gây hư hỏng.

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Cũng có những thực phẩm đặc biệt phải được bảo quản tới – 20°C thì mới giữ được độ tươi ngon. Việc cấp đông ngay sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất của các loại thực phẩm này.

Có những cơ sở chế biến thực phẩm chỉ cần bảo quản nguyên liệu dùng trong ngày hay có những cơ sở cần bảo quản 2-3 ngày, thậm chí cả tuần thì đều phải sử dụng tủ đông công nghiệp. Bởi vậy sử dụng tủ cấp đông công nghiệp là biện pháp bảo quản tốt nhất cho thực phẩm trên thị trường hiện nay.

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Đặc điểm nổi bật của tủ đông công nghiệp Việt Nam

Dựa vào xuất xứ của tủ đông, trên thị trường hiện nay phổ biến có 3 loại tủ đông inox công nghiệp là:

 • Tủ đông Trung Quốc: loại tủ này có giá thành khá rẻ, nhưng cùng với đó là chất liệu không được cao và kém bền. Các cơ sở chế biến thực phẩm chuyên nghiệp sẽ không sử dụng loại tủ này dù chi phí thấp.
 • Tủ đông nhập khẩu châu Âu: nổi tiếng có các thương hiệu như tủ đông Turbo Air, tủ đông Berjaya… chất lượng tốt không phải bàn cãi. Dòng tủ đông này chỉ phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn có chất lượng cao bởi giá thành rất cao.
 • Tủ đông công nghiệp Việt Nam: ra đời sau các loại tủ đông nhập khẩu nhưng tủ đông Việt Nam lại có nhiều lợi thế hơn về cả chất lượng lẫn giá thành. Trong tương lai sẽ thay thế hoàn hảo cho dòng tủ đông nhập khẩu đắt đỏ.

Vậy tại sao mà tủ đông công nghiệp của Việt Nam có ưu thế hơn?

Về chất lượng, tủ đông nhà hàng Việt Nam được thiết kế với chất liệu inox chất lượng, đảm bảo độ bền cao không kém các tủ đông của thương hiệu nổi tiếng. Cùng tìm hiểu các đặc điểm chính của tủ đông công nghiệp Việt Nam sau đây:

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Ngoài những ưu điểm nằm ngay trong thiết kế, tủ đông công nghiệp còn có lợi thế là được sản xuất ngay tại Việt Nam, chất lượng và giá cả đảm bảo nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của người Việt.

Tủ đông cỡ lớn Việt Nam không có quá nhiều mới lạ trong thiết kế cũng như chất lượng so với tủ nhập khẩu. Tuy nhiên việc sản xuất trong nước giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian vận chuyển. 

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Hơn thế nữa, Viễn Đông nhận đặt hàng thiết kế tủ đông công nghiệp Việt Nam theo nhu cầu riêng. Nếu các mẫu tủ có sẵn vẫn chưa phù hợp, bạn có thể yêu cầu thiết kế về số lượng ngăn tủ, dải nhiệt độ và chất liệu làm tủ. Viễn Đông cam kết hàng thiết kế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và thời hạn giao hàng nhanh chóng như tủ có sẵn.

Tủ đông công nghiệp đặt hàng là thiết bị đáp ứng cao nhất nhu cầu bảo quản và dự trữ thực phẩm cho căn bếp của các bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. 

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Tham khảo các mẫu tủ đông công nghiệp Việt Nam

Tủ đông nhà hàng công nghiệp Việt Nam các mẫu sẵn được phân loại chủ yếu theo dung tích để lựa chọn sử dụng cho hợp lý:

Tương ứng với đó là các ngăn chứa nguyên liệu riêng biệt, trong các ngăn sẽ có giá đỡ để chứa nguyên liệu dạng đứng. Dải nhiệt độ từ -18 → 0 °C giúp thay đổi linh hoạt cho từng loại nguyên liệu khác nhau.

Tủ đông công nghiệp Việt Nam - Thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu

Hãy nhanh chóng liên hệ tới Viễn Đông để sở hữu chiếc tủ đông phù hợp nhất với nhu cầu. Để có thêm thông tin về giá tủ đông công nghiệp và tư vấn đặt hàng, bạn hãy gọi ngay tới Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh