topbar

Tủ mát công nghiệp

 

 • Điện áp           : 220V/1Ph/50Hz
 • Công suất      : Tùy loại
 • Nhiệt độ         : 0 ~10℃
 • Dung tích       : 600L
 • Kích thước    : Tùy loại
 • Trọng lượng  : Tùy loại
 • Số ngăn chứa: Tùy loại
 • Xuất xứ          : Việt Nam
 • Bảo hành       : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ mát công nghiệp được sử dụng để bảo quản thực phẩm như rau, củ, quả… ở mức nhiệt độ khoảng từ 0 – 10°C. Trên thị trường hiện nay có không ít các dòng tủ mát công nghiệp, vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp và tốt nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?

tủ mát công nghiệp

 

Chọn tủ mát công nghiệp dựa vào những tiêu chí nào?

Để chọn được tủ mát công nghiệp sử dụng cho cơ sở chế biến thực phẩm của bạn, cần căn cứ vào rất nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là về chất lượng của thiết bị, xuất xứ và giá cả. 

Chất lượng của tủ mát công nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn tủ mát. Thiết bị có chất lượng tốt thì mới bảo quản thực phẩm tốt và có độ bền cao. Về thiết kế các dòng tủ mát công nghiệp không quá khác nhau, nên quyết định là ở chất liệu cấu thành tủ.

tủ đông công nghiệp

Xem xét chất lượng của tủ mát công nghiệp có tốt hay không, ta cần xem chất liệu thiết bị, bộ phận làm lạnh của hãng nào, các chi tiết có được gia công kĩ lưỡng không, cách nhiệt có tốt không…

Xuất xứ của tủ mát rất quan trọng

Xuất xứ ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Theo đánh giá của nhiều người, tủ mát Trung Quốc thường rất rẻ nhưng lại kém bền. Còn tủ mát nhập khẩu châu Âu thì chất lượng cao khỏi bàn, nhưng giá thành quá cao, không phù hợp với phần lớn các cơ sở chế biến thực phẩm ở Việt Nam.

tủ mát công nghiệp

Bao giờ được ưu tiên hàng đầu vẫn là những thiết bị được sản xuất trong nước. Những sản phẩm này khi bảo hành hay sửa chữa cũng tiện lợi hơn. Linh  kiện dễ tìm và giá rẻ. 

Giá thành các loại tủ mát

Giá cũng ảnh hưởng tới quyết định chọn mua tủ mát công nghiệp của bạn. Với một thiết bị quan trọng như tủ mát, bạn không nên tiếc tiền mà mua tủ chất lượng không đảm bảo. Cũng không có quá nhiều vốn để đầu tư một chiếc tủ mát nhập khẩu.

tủ mát 2 cánh inox KR25-2

Lúc này, tủ mát công nghiệp Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, chất lượng đảm bảo mà giá thành chỉ bằng ½  tủ nhập khẩu như tủ mát Berjaya, tủ mát Turbo Air…

Tủ mát công nghiệp Việt Nam khác gì tủ mát nhập khẩu?

Như đã nói, các dòng tủ mát công nghiệp trên thị trường không có nhiều khác biệt về thiết kế. Vì vậy, chỉ có thể khác nhau về chất lượng và giá thành thiết bị để người dùng lựa chọn.

Hiện nay không còn mấy cơ sở chế biến thực phẩm còn sử dụng tủ mát Trung Quốc vì kém bền. Còn hàng châu Âu thì giá cao nên họ lựa chọn tủ mát Việt Nam. Điều này cũng chứng tỏ, tủ mát Việt Nam ra đời đã được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Tủ mát 6 cánh MM 1750L - 6L

Lốc làm lạnh Danfoss- Đan Mạch được sử dụng trong tủ mát Việt Nam

Lợi thế về giá thành của tủ mát Việt Nam cũng lớn hơn, dù sử dụng một số chi tiết nhập khẩu như lốc làm lạnh Danfoss- Đan Mạch/ Kuthorn- Thái Lan thì giá tủ mát vẫn khá rẻ so với dòng nhập khẩu.

Một lợi thế nữa mà tủ mát nhập khẩu không có được là đặt hàng tủ mát theo yêu cầu riêng. Bởi được sản xuất ngay tại Việt Nam, nên bạn có thể đặt hàng thiết kế riêng nếu các mẫu tủ sẵn chưa phù hợp. Tủ mát đặt hàng là sản phẩm đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng với giá thành rẻ, thời gian đặt hàng nhanh chóng.

Tủ mát 4 cánh MM 1100 - 4L

Trên đây là sự khác biệt của tủ mát công nghiệp Việt Nam so với dòng tủ mát nhập khẩu. Đó cũng là lý do vì sao tủ mát Việt Nam được nhiều cơ sở chế biến thực phẩm trong nước lựa chọn sử dụng.

Giá tủ mát công nghiệp 

Giá tủ mát công nghiệp Việt Nam khoảng từ 21.5- 41.5 triệu đồng, tùy thuộc vào dung tích sử dụng. Đây là mức giá hợp lý để các cơ sở vừa và nhỏ cũng có thể đầu tư được.

Tủ mát 6 cánh MM 1750L - 6L

So sánh giá tủ mát Việt Nam với tủ mát nhập khẩu hãng Turbo Air để thấy được lợi thế về giá thành như sau:

 • Tủ mát 2 cánh Việt Nam – 600 Lit: giá 21.5 triệu đồng
 • Tủ mát 2 cánh Turbo Air – 555 Lit: giá 35 triệu đồng

Tính năng không khác nhau nhiều, chất lượng tủ Việt Nam vẫn đảm bảo sử dụng lâu bền thì với mức giá này, ai cũng sẽ chọn tủ mát Việt Nam để tối ưu chi phí nhất.

Ngoài tủ mát công nghiệp, tại Viễn Đông còn có đầy đủ các dòng thiết bị lạnh Việt Namtủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp (tủ đông mát), bàn lạnh, bàn đông, bàn mát, bàn salad… phục vụ cho các nhà bếp công nghiệp chất lượng cao.

Mọi thông tin khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn. Viễn Đông cam kết bán tủ mát công nghiệp chất lượng tốt, giá tốt đến tay bạn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh