topbar

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L

  • Model               : DD 600L – 2L
  • Điện áp            : 220V/1Ph/50Hz
  • Công suất       : 510 W
  • Nhiệt độ          : -18 ~ 0℃
  • Dung tích        : 600 lít
  • Kích thước     : 740x760x2080 mm
  • Trọng lượng   : 77 kg
  • Số ngăn chứa : 2
  • Xuất xứ            : Việt Nam
  • Bảo hành         : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L với dung tích nhỏ 600L phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn nhỏ để chứa nguyên liệu sử dụng. Với những loại thực phẩm tươi sống cần được bảo quản bằng cách đông đá thì sử dụng tủ đông công nghiệp sẽ hiệu quả hơn so với những tủ lạnh thông thường bạn dùng.

Tủ mát 2 cánh MM 600 - 2L

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L có ưu điểm gì?

Tủ đông công nghiệp được thiết kế dành cho những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, có lượng thực phẩm cần giữ lạnh khá lớn. Cho nên tủ được thiết kế sử dụng lốc làm lạnh nhanh, khoang chứa lớn và chia thành các ngăn để chứa được nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L cũng có thời gian lên nhiệt nhanh hơn so với các loại tủ lạnh trong gia đình. Cũng có chế độ tự ngắt khi đã đủ nhiệt độ cài đặt và hoạt động lại khi mức nhiệt tăng lên, rất tiết kiệm điện.

Tủ mát 2 cánh MM 600 - 2L

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L còn có lợi thế lớn khi được sản xuất tại Việt Nam

Trên thị trường phổ biến các loại tủ cấp đông công nghiệp Trung Quốc, tủ đông châu Âu nhưng dòng tủ đông công nghiệp inox Việt Nam mới ra đời này lại được ưa chuộng hơn cả nhờ những lợi ích cho người dùng trong nước.

Tủ đông inox 2 cánh DD 600L – 2L được thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng, chất lượng đảm bảo hơn dòng máy Trung Quốc và giá rẻ hơn dòng máy nhập khẩu từ châu Âu. Kết hợp  hai yếu tố này, bạn sẽ lựa chọn tủ đông công nghiệp của Việt Nam “vừa chất vừa rẻ”.

Hơn thế nữa, các tủ nhập khẩu sẽ không thể thay đổi thiết kế. Có mẫu sẵn nào bạn phải chọn trong các mẫu đó. Nhưng với tủ Việt Nam, dễ dàng đặt hàng thiết kế tủ theo nhu cầu riêng của bạn nếu không gian đặt tủ không phù hợp với mẫu có sẵn. Hoặc bạn cần bảo quản một loại thực phẩm nào đó đặc biệt.

Mua Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L tại Viễn Đông

Tủ đông công nghiệp 2 cánh DD 600L – 2L được Viễn Đông cung cấp cùng với các dòng tủ đông công nghiệp inox, tủ mát công nghiệp, tủ đông mát khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều loại cơ sở chế biến thực phẩm khác nhau và mức giá đầu tư khác nhau.

Tủ đông nhà hàng được bảo hành 12 tháng và có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Liên hệ ngay tới Viễn Đông chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh