topbar

Bàn mát 2 cánh kính 1m2

Tên sản phẩm : Bàn mát 2 cánh
Điện áp : 220V/1Ph/50Hz
Công suất : 300 W
Nhiệt độ : 0 ~ 10℃
Kích thước : 1200 x 760 x 850 mm
Dung tích : 250 lít
Trọng lượng : 72 Kg
Chế độ lạnh : Quạt gió, không tạo tuyết
Xuất xứ : Việt Nam
Phân phối : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

22,500,000 đ
24,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Có phải bàn mát có kích cỡ và dung tích lớn thì khách hàng sẽ lựa chọn nhiều hơn? Điều này là không đúng bởi thay vì mua 1 chiếc bàn mát 4 cánh thì khách hàng sẽ lấy 2 chiếc bàn mát 2 cánh. Mặc dù chi phí đầu tư lớn hơn nhưng vì sao các nhà hàng, khách sạn lại lựa chọn như vậy?

Bàn mát 2 cánh

Mua bàn mát 2 cánh tiện lợi hơn so với bàn mát 4 cánh

Qua kinh nghiệm thiết kế và thi công bếp nhà hàng, cokhiviendong.com thấy rằng hầu như không có nhà hàng, khách sạn nào đầu tư bàn mát công nghiệp Việt Nam 4 cánh. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn bàn mát 2 cánh hoặc bàn mát 3 cánh tùy theo nhu cầu sử dụng. Lý do vì sao?

1. Kích thước lớn gây bất tiện

Bàn mát 4 cánh có kích thước lên tới 2200x600x850mm với chiều dài lớn hơn 2m. Như vậy, bàn mát sẽ chiếm khá nhiều diện tích trong gian bếp nhà hàng. Dù các gian bếp nhà hàng, khách sạn có diện tích lớn cũng ít có nhu cầu sử dụng 1 chiếc bàn mát dài hơn 2m mà dung tích chỉ có 550L.

Bàn mát 2 cánh

Nếu như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển sang dòng tủ mát công nghiệp 2 cánh dạng đứng. Dung tích của tủ mát 2 cánh đứng đã là 600L, lớn hơn bàn mát 4 cánh mà lại có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và có thể để gọn vào góc tường. Các cỡ tủ đứng khác như tủ mát 4 cánh và tủ mát 6 cánh công nghiệp đều có dung tích lớn, lần lượt là 1100L và 1750L.

Bàn mát 2 cánh

2. Sử dụng bàn mát 2 cánh thay thế cho bàn mát 4 cánh

Nếu vẫn có nhu cầu sử dụng bàn mát thì khách hàng có thể tham khảo phương án mua 2 bàn mát salad 2 cánh. Bởi bàn mát thường được đặt ở giữa gian bếp để nhân viên dễ dàng sơ chế thực phẩm và lấy nguyên liệu bên dưới. Các bếp nhà hàng sẽ sắp xếp 2 bàn mát quay lưng vào nhau.

Bàn mát 2 cánh

Cách sắp xếp này vừa gọn gàng khoa học mà còn giúp nhân viên sơ chế tập trung lại thay vì đứng dàn trải. Hơn nữa, dù là bàn mát 2 cánh 1200 hay bàn mát 1500 thì đều sẽ có diện tích làm việc lớn hơn so với 1 bàn mát 4 cánh. Nhân viên có nhiều không gian sơ chế thực phẩm hơn, khi cần chỉ cần cúi xuống lấy nguyên liệu rất tiện lợi.

Bàn mát 2 cánh

Nếu sử dụng bàn mát 1.2m (công suất 300w/ tủ) thì tổng dung tích 2 tủ là 500L còn nếu dùng bàn lạnh công nghiệp dài 1.5m (công suất 350w/ tủ) thì dung tích 2 tủ là 600L, chứa được nhiều nguyên liệu hơn. Trường hợp khách hàng lựa chọn 2 bàn mát 3 cánh 1.8m (công suất 510w/ tủ) sẽ có tổng dung tích 2 tủ lên tới 800L.

Bàn mát 2 cánh

Đó là lý do vì sao mà khách hàng sẽ chấp nhận chi phí đầu tư cao hơn để mua 2 bàn lạnh 2 cánh thay vì 1 chiếc bàn mát 4 cánh. Hãy tham khảo ngay 2 mẫu bàn mát 2 cánh công nghiệp đang được bày bán tại Viễn Đông hiện tại.

2 mẫu bàn mát công nghiệp 2 cánh mà Viễn Đông cung cấp

Bàn mát công nghiệp Viễn Đông được sản xuất tại Việt Nam có 2 loại chính là bàn mát cánh kính và bàn mát cánh inox. Về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, chức năng của 2 sản phẩm đều giống nhau, chỉ khác biệt ở thiết kế cánh tủ. Tủ mát nằm cánh kính sử dụng kính cường lực 2 lớp để làm cánh cửa giúp khách hàng quan sát và lấy nguyên liệu bên trong dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tủ sẽ có trở sấy ở cánh cửa giúp sấy khô hơi nước, tránh hiện tượng mờ kính do hơi nước bám vào. Còn tủ inox chỉ có lớp cách nhiệt ở giữa. Gioăng cao su bên trong mặt cánh tủ giúp cánh cửa hút chặt, tránh thất thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài. Do đó, bàn mát cánh kính sẽ có giá cao hơn so với tủ inox, chi phí chênh lệch giữa 2 sản phẩm là từ 2 – 4 triệu đồng tùy vào kích thước máy.

Bàn mát 2 cánh

Ví dụ: Bàn mát công nghiệp 2 cánh 1200 hiện có giá 19 triệu đồng nhưng bàn mát cánh kính cùng loại có giá 22.5 triệu đồng, chênh lệch 3.5 triệu đồng.

Bàn mát Viễn Đông sử dụng cơ chế làm lạnh nhanh nhất hiện nay bằng quạt gió. Hơi lạnh được thổi vào khoang chứa đồ chứ không làm lạnh từ thành tủ. Nhiệt độ của tủ từ 0 – 10ºC điều chỉnh thông qua bảng điều khiển trên thân tủ. Chất liệu inox mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng cho gian bếp nhà hàng của bạn.

Bàn mát 2 cánh

Ngoài bàn mát, khách hàng có thể tham khảo các mẫu tủ đông, tủ lạnh công nghiệp hay bàn đông, bàn mát kèm bàn làm việc, bàn salad công nghiệp đang được cung cấp tại Viễn Đông. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu 1 sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và vận hành ổn định cùng với giá bán không thể tốt hơn.  

>>> Tham khảo thêm: Sử dụng tủ bàn mát 4 cánh kính quạt gió cực kỳ đơn giản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%