topbar

Bàn salad Việt Nam

  • Điện áp          : 220V/1Ph/50Hz
  • Công suất     : Tùy loại
  • Nhiệt độ        :  0 ~ 10℃
  • Kích thước   : Tùy loại
  • Dung tích      : Tùy loại
  • Trọng lượng : Tùy loại
  • Chế độ lạnh  : Quạt gió, không tạo tuyết
  • Xuất xứ         : Việt Nam
  • Bảo hành      : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Giải pháp bảo quản và trưng bày thực phẩm sơ chế trong các nhà hàng, khách sạn, hệ thống buffet là bàn salad. Được thiết kế linh hoạt để sử dụng với chất liệu inox chống gỉ, giá thành phải chăng, bàn salad Việt Nam đang được nhiều người tìm kiếm.

Bàn salad dùng làm gì?

Nghe qua tên sản phẩm chắc hẳn bạn cũng phần nào đoán được công dụng chính của chiếc bàn này. Đây là một trong những thiết bị lạnh Việt Nam sử dụng tiện lợi nhất.

Công dụng của bàn lạnh salad bao gồm bảo quản các loại thực phẩm như salad, rau, củ quả, đồ uống ở trong ngăn mát phía dưới và trên mặt bàn là những ô được chia nhỏ để trưng bày riêng từng loại.

 

bàn salad

Việc thiết kế các ô chứa ở bên trên mặt bàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, chứa nhiều hay ít loại, mỗi loại có cần khoang to để chứa không. Có bàn lạnh salad thiết kế rất nhiều ô chứa, có bàn lại có ít hơn, phần bàn còn lại để trống dùng sơ chế ngay trên đây cũng được.

Vài điểm nổi bật của bàn salad Việt Nam

Bàn salad được nghiên cứu thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam. Không giống như các loại bàn lạnh salad được nhập khẩu đắt đỏ, sản phẩm của Việt Nam đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu dùng của người Việt hơn.

 

bàn salad viễn đông

Bàn salad Việt Nam sử dụng lốc làm lạnh nhập khẩu chất lượng cao, cùng với bảng điều khiển điện tử. Từ đó chỉnh mức nhiệt trong khoảng 0- 10°C, dễ dàng bảo quản nhiều loại nguyên liệu. Các bộ phận này được đặt phía bên phải để thuận tiện cho thao tác của người dùng.

Tách biệt là ngăn chứa nguyên liệu, hay còn gọi là ngăn mát. Khoang này được thiết kế tương tự như chiếc bàn mát. Tuy nhiên phía trên mặt bàn lại không cách nhiệt, để giữ nhiệt độ thấp bảo quản cho phần nguyên liệu đã sơ chế được trưng bày phía trên không bị hỏng.

 

Một phần thực phẩm sẽ được đặt trên các khay inox trên mặt bàn, phần còn lại bảo quản trong khoang bên dưới, khi nào gần hết có thể tiếp thêm ngay, cũng giữ được độ tươi ngon nhất cho thực phẩm.

Lợi thế đặt hàng theo yêu cầu sản xuất bàn salad

Bởi được sản xuất ngay tại Việt Nam, bàn salad có thể được gia công theo nhu cầu sử dụng riêng của từng cơ sở. Dựa trên nguyên lý cơ bản, bạn có thể thay đổi kích thước bàn, kích thước các khay inox phía trên để phù hợp với loại thực phẩm cần trưng bày.

 

bàn salad viễn đông

Sản phẩm đặt hàng được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, mức giá hợp lý và chất lượng không hề kém so với mẫu có sẵn. Đây cũng là lợi thế của bàn salad Việt Nam mà bàn salad nhập khẩu không hề có.

Ngoài bàn salad, Viễn Đông còn cung cấp các thiết bị lạnh bảo quản khác như bàn mát, bàn đông, tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp… để hình thành gian bếp chất lượng cao.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh