topbar

Bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456

Giá Bán :

1,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cơ khí Viễn Đông là đơn vị uy tín cung cấp lò nướng bánh mì chất lượng trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu toàn diện khi sử dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì tận tình, nhanh chóng.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-8-khay-VN-12

Sự cố thường gặp của lò nướng bánh mì 

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì, từ dòng lò giá rẻ đến cao cấp, cũng như các thiết bị máy móc làm bánh mì phục vụ nhu cầu đa dạng cho các loại: lò nướng bánh mì nhỏ mới mở, lò bánh mì công nghiệp, trung tâm thương mại, hay các kiều bào khắp thế giới.. 

Là sản phẩm có chất lượng cao nhưng cũng sẽ có những lỗi phát sinh thường gặp trong quá trình sử dụng: 

lò-nướng-bánh-mì-đối-lưu-5-khay-Việt-nam-8

Nhiệt tâm, lò không nóng 

Đây là lỗi không thường xuyên gặp ở lò nướng bánh mì. Tuy nhiên lại khó tự điều chỉnh tại nhà. Hệ thống cấp nhiệt của By hệ thống chịu nhiệt hoặc lớp cách nhiệt không chắc chắn. Bạn nên gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để được hướng dẫn chi tiết.

Hỏng van điện từ cấp nước

Biểu hiện của lỗi này là khi bật đồng hồ phun nước xuất hiện tiếng rè rè. Kèm theo đó, nước không ra hoặc ra không đều. Khách hàng nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và thay van điện thoại mới 

van-dien-tu-UNID-US-20-500x500

Bánh nướng không đều

Lỗi thường gặp này biểu hiện là có bánh chín vàng giòn, có bánh còn trắng hoặc không đều màu. Đối chiếu với một số khay nướng lò nướng thông thường. Bạn nên kiểm tra điều chỉnh cửa gió của lò, công việc này không tốn quá nhiều thời gian. Lưu ý đối với các khay nướng, bạn nên xới 1 lần để bánh có thể chín đều, thơm ngon hơn. 

IMG_0016

Other error 

Đối với các thiết bị sử dụng điện thoại chung và lò nướng bánh mì nói riêng thì lỗi về đèn báo bị cháy, aptomat hỏng, dây điện chờ… là rất bình thường. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong quá trình chỉnh sửa, bạn nên gọi để được tư vấn tận hưởng tình cảm bởi nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông. 

Nhìn chung, khảo sát ý kiến ​​của khách hàng cho thấy, các sản phẩm lò nướng bánh mì Viễn Đông cung cấp tỷ lệ lỗi rất thấp và các lỗi phát sinh thường nhỏ, dễ khắc phục, không tốn nhiều thời gian. Để biết thêm về các sản phẩm lò nướng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập trang web: maylambanhmi.net

Lò nướng bánh mì xoay 10 Khay

Lưu ý

Đối mặt với các sự cố xảy ra với lò nướng bánh mì, có lỗi nhỏ và lỗi lớn. Khách hàng vui lòng thông báo với phòng kỹ thuật của Viễn Đông. Không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà không xác định được quy trình và chất lượng vật liệu. Tự ý chỉnh sửa đôi khi sẽ làm cho thiết bị bị hỏng nghiêm trọng hơn hoặc không thể giải quyết lỗi có sẵn. 

Tìm hiểu thêm: Lò nướng bánh mì xoay 6 khay- Thiết bị hiện đại nhất 2020!

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, tận hưởng tình yêu với quy trình đơn giản. 

Application object

Dịch vụ sửa chữa lò nướng bánh mì  được áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm những khách hàng đã mua sản phẩm này của Viễn Đông hoặc từ cơ sở khác. Với sản phẩm còn hay hết hạn bảo hành đều được sửa chữa.  

Với dịch vụ bảo hành, khách hàng vui lòng vòng giữ phiếu bảo hành để kiểm tra thời hạn. Viễn Đông chịu hoàn toàn chi phí bảo hành với lỗi từ nhà sản xuất và ngược lại, nếu là lỗi của khách hàng, quý khách vui lòng trả phí sau khi bảo hành.

Dịch-vụ-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-Viễn-Đông

Quy trình bảo hành và chỉnh sửa lò nướng bánh mì

Đội ngũ kỹ thuật của Viễn Đông sẽ hỗ trợ quý khách hàng triệt để trong quá trình tìm kiếm phương pháp sửa chữa tối ưu nhất. Cùng với đó là thời hạn sửa đổi ngắn hạn, đảm bảo hạn chế sự gián đoạn trong sản xuất và buôn bán.

Quy-trình-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-tại-Viễn-Đông
Viễn Đông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%