topbar

Bàn sơ chế thực phẩm

  • Thiết kế      : inox 304
  • Mặt bàn      : inox 304 dày 1.0 mm
  • Qui cách    : D1500 x R800 x C850/950 mm
  • Bảo hành   : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Trong mỗi căn bếp của các nhà hàng, khách sạn hay các căn bếp công nghiệp thì cần xử lí một khối lượng lớn thực phẩm mỗi ngày. Để cho việc chế biến thực phẩm trở nên tiện và nhanh hơn thì những chiếc bàn sơ chế đã được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp hết sức trọng dụng.

bàn sơ chế 2

Bàn sơ chế thực phẩm được làm bởi inox 304 hiện đại 

Bàn sơ chế được thiết kế khá đơn giản với một mặt bàn và một giá đựng đồ bên dưới cùng với đó là bốn bánh xe linh động, tạo cảm giác thuận tiện cho người sử dụng. Chất liệu bàn sơ chế thực phẩm Viễn Đông được làm hoàn toàn bằng bằng Inox 304 hiện đại với những ưu điểm sau đây. 

bánh xe bàn sơ chế

Hoàn toàn chống gỉ sét

Inox 304 hoàn toàn không bị gỉ sét qua thời gian, việc tiếp xúc thường xuyên với nước là điều không thể tránh khỏi đối với các bàn sơ chế, ở nhiều loại bàn không sử dụng inox 304 có thể sẽ bị mòn, tạo gỉ sét, ố vàng gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 

bàn sơ chế 1

Mặt bàn trơn tru

Trong quá trình chế biến thực phẩm thường sẽ cần di chuyển đi lại các vật dụng hay các loại thực phẩm trên bàn. Với mặt bàn của bàn sơ chế này thì bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không cần nâng chúng nên vì độ trơn của mặt bàn sẽ giúp bạn thực hiện việc đó. 
bàn sơ chế 2

Chống ăn mòn lớn

Với Inox 304 thì đặc tính chống ăn mòn được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất.

bàn sơ chế 1

Vệ sinh dễ dàng

Dễ dàng vệ sinh với một ít dung dịch làm sạch nhanh, khách hàng chỉ cần lau nhẹ nhàng là đã có thể đưa bàn sơ chế về trạng thái mới như ban đầu, không còn lớp váng dầu hay dính một vài vết bản cứng đầu khó tẩy rửa như các loại bàn sơ chế thông thường nữa. 

bàn sơ chế 7

Khả năng chịu nhiệt cao

Bàn sơ chế có thể sẽ là nơi chế biến các thực phẩm sống hoặc chín, hay đặt những thức ăn đã chế biến xong, còn nóng hổi. Việc này có thể dẫn đến những chỗ lõm của những chiếc bàn thông thường không chịu được nhiệt, nhưng với inox 304 thì khác, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 870 độ – nhiệt độ có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy.

bàn sơ chế 4

Bàn sơ chế thực phẩm tiện ích cao

Chế biến thực phẩm là công dụng chính của bàn sơ chế. Bên cạnh đó bàn còn được sử dụng với nhiều công dụng với những mục đích sử dụng khác nhau của bàn sơ chếvà giờ đây người ta càng hoàn thiện theo nhiều hướng để đáp ứng tối đa các nhu cầu đó. Những công dụng khác của bàn sơ chế thực phẩm

bàn sơ chế 5

Soạn chia dành cho khu ra đồ (thức ăn đã chín)

Sau khi nấu xong thì các đầu bếp có thể đặt thức ăn ra bàn để chia dễ dàng hoặc là nơi đặt đồ ăn để các nhân viên phục vụ vào lấy ra cho khách hàng. 

Dùng trong khu rửa

Chiếc bàn sơ chế thực phẩm có giá bên dưới khá phù hợp với mục đích sử dụng làm ráo, bàn có thể được sử dụng trong các khu rửa để đựng đồ. 

Dùng trong kho 

Khách hàng còn có thể đựng các thiết bị hay nguyên liệu trong kho bằng chiế bàn này, khi lưu trữ đồ thì bạn cần phải lưu ý không để các vật dụng nhỏ, dễ lọt vào ngăn dưới. 

kệ đựng đồ bàn sơ chế

Lưu ý : 

Khi sơ chế cần chặt thái nhiều, nên lót tấm Cemboard dày 18mm (Cemboard là hỗn hợp xi măng và gỗ, chống nước chịu lực tốt) khi sử dụng hạn chế gây tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết về đặc điểm, giá thành và các loại bàn sơ chế khác nhé! Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí đáp ứng tối đa thông tin để khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Xem thêm : Dây chuyền làm chả cá từ A-Z

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%