topbar

Máy buộc chỉ xúc xích tay BC 32

  • Model               : BCXX
  • Năng suất         : 2- 7 giây/đoạn (tùy tốc độ thao tác)
  • Trọng lượng     : 7.5Kg
  • Kích thước       : 370x 280x 250mm
  • Chất liệu chính : Inox 304
  • Bảo hành          : 12 tháng

Giá Bán :

2,900,000 đ
3,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Xúc xích hay lạp xưởng được đùn ra dài từ 1m đến vài mét, do đó trước khi cho lên giàn để phơi khô hay cho vào tủ sấy cần được buộc chỉ trước. Công việc này vẫn làm bằng tay nhưng vô cùng đơn giản và năng suất cao hơn rất nhiều nhờ máy buộc chỉ xúc xích quay tay.

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay buộc chặt làm xúc xích căng tròn

4 cỡ xúc xích phổ biến từ các máy đùn xúc xích quay tay hay bán tự động: 15, 20, 30, 35 mm đều dùng được với máy.

Bạn cho dây xúc xích sau khi đùn qua lỗ tròn trên máy buộc chỉ xúc xích và cứ việc quay cần quay để sợi chỉ quấn và buộc chặt đầu xúc xích. Kéo xúc xích về phía trước, để máy liên tục buộc cho đến hết dây xúc xích là bạn cắt dây và buộc chặt lại bằng tay.

Điều chỉnh thanh định vị độ dài xúc xích trên máy để ước lượng độ dài đoạn xúc xích mà bạn mong muốn.

Có thể thấy, với dòng máy buộc chỉ xúc xích hay còn gọi là máy buộc lạp xưởng quay tay này năng suất cao hay thấp còn phụ thuộc vào tốc độ thao tác của bạn, nhưng chắc chắn 1 điều là xúc xích được buộc ra khá chặt nên căng tròn bắt mắt.

Xem ngay: Máy buộc chỉ xúc xích dùng tay – dùng điện nhỏ gọn, dễ sử dụng!

Tuy nhiên, nếu là cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp, quy mô vừa trở lên thì bạn nên tham khảo sử dụng dòng máy buộc chỉ xúc xích điện. Máy có thiết kế đơn giản nhưng hoạt động buộc tự động giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí nhân công. Với các cơ sở sản xuất số lượng lớn mỗi ngày thì việc sử dụng dòng máy tự động đạt năng suất hơn hẳn dòng máy quay tay.

Máy buộc xúc xích dùng điện

Thay vì phải quay tay, chiếc bàn đạp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Lượng điện tiêu thụ không đáng kể. Chỉ cần một nhân công để vận hành máy là có thể buộc được hàng trăm kg xúc xích mỗi giờ sau khi đùn bằng các dòng máy đùn công nghiệp.

Tham khảo: Quy trình sản xuất xúc xích với dây chuyền thiết bị hiện đại!

Một vài điểm nổi bật của máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Thiết kế máy khá đơn giản. Toàn bộ chiếc máy buộc chỉ lạp xưởng này làm từ Inox cao cấp không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.

Phần trục chỉ của máy khi hết chỉ có thể cho lên máy và quay tay để quấn chỉ vào trục. Tốt nhất chỉ nên quấn đủ dùng và thay chỉ mới vào ngày hôm sau để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những cơ sở sản xuất xúc xích với năng suất cao, bạn có thể tham khảo thêm dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động.

Lưu ý:

  • Nên vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tháo trục chỉ trong máy ra và vệ sinh với nước rửa bát cho sạch hết dầu mỡ, để khô ráo trước khi dùng lại.
  • Cố định máy buộc chỉ xúc xích vào vị trí chắc chắn, trên bàn chẳng hạn, tránh để máy xê dịch thì buộc chỉ sẽ không chặt.

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các thiết bị làm xúc xích, về độ bền của sản phẩm có thể so sánh là “nồi đồng cối đá” để bạn yên tâm sở hữu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(3 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Trần Thị Thanh 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình có mua bộ máy làm xúc xích của Viễn Đông gồm: máy xay thịt, máy đùn xúc xích. Và đây là cảm nhận của mình về việc có nên mua máy buộc chỉ hay không. Theo mình là có vì: tiết kiệm thời gian buộc ngoài ra, máy buộc bao giờ cũng đẹp hơn so với mình buộc tay

      Chia sẻ

Phan Văn Thành 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy buộc ổn, chỉ không bị vước, nút buộc cũng khá đẹp, đều, chắc chắn, Đáng đồng tiền bát gạo

      Chia sẻ

Châu Thị Nga 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Hài lòng với cả máy đùn cũng như máy buộc chỉ

      Chia sẻ