topbar

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông

Model: NNCCN
Điện áp: 220V/ 50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Công suất: Tùy loại
Dung tích: Tùy loại
Đặc điểm: Nồi 2 lớp hoặc 3 lớp
Kích thước: Tùy loại
Dung dịch cách thủy: dầu ăn hoặc nước
Chất liệu: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ

Nếu bạn đang tìm mua nồi nấu cháo công nghiệp thì bài viết này cokhiviendong.com sẽ giúp bạn phân biệt các mẫu nồi cháo công nghiệp và báo giá nồi nấu cháo công nghiệp mới nhất để bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu!

Nồi nấu cháo công nghiệp

Tổng hợp các dòng nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo Viễn Đông không ngừng được cải tiến và thay đổi nhằm thuận tiện hơn cho người dùng. Chúng ta có thể xem qua về sự cải tiến nồi cháo điện công nghiệp tại Viễn Đông:

Những dòng nồi cháo công nghiệp cũ 2017 và 2018 đã ngừng sản xuất vì có nhiều nhược điểm. Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp các mẫu nồi cháo 2019, 2020 và 2021 trong hình trên.

Nồi nấu cháo công nghiệp 3 chân (Nồi nấu cháo tủ điện rời) – Dòng nồi 2019 và 2020

Những đặc điểm nhận biết nổi bật của dòng nồi cháo công nghiệp này chính là thiết kể tủ điện rời. Nồi được thiết kế hoàn toàn từ inox chất lượng cao, luôn đảm bảo độ sáng bóng.

Nồi cháo bằng điện công nghiệp tủ điện rời được chia làm 2 loại: Nồi nấu cháo 3 lớp và nồi nấu cháo điện 2 lớp.

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 3 lớp: Nồi cháo này sẽ không có vòng bên ngoài vì có thêm 1 lớp foarm cách nhiệt bên cạnh 1 lớp dung dịch. Nồi cháo công nghiệp 3 lớp giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra bên ngoài vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nồi nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp

Nồi cháo điện công nghiệp 2 lớp: Đặc điểm nhận dạng của nồi cháo 2 lớp chính là có vòng chống nóng bên ngoài. Nồi có 2 lớp inox nên chỉ ở giữa chỉ có 1 khoang chứa dung dịch nên khi nấu hơi nóng vẫn thoát ra bên ngoài. Để đảm bảo an toàn cho người dùng Viễn Đông có thiết kế thêm vòng chống nóng bên ngoài. Ưu điểm của dòng nồi này chính là giá bán rẻ hơn so với nồi 3 lớp.

nồi nấu cháo công nghiệp 100L

Nồi cháo công nghiệp 4 chân mới (Nồi nấu cháo bảng điện tích hợp phía dưới)

Đây là mẫu nồi nấu cháo mới được Viễn Đông ra mắt năm 2021. Nồi nấu cháo điện này có thiết kế 4 chân và bảng điều khiển tích hợp dưới chân giúp tiết kiệm diện tích không gian và dễ dàng di chuyển.

Nồi được thiết kế 3 lớp, có 1 lớp chứa dung dịch và 1 lớp foarm cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi cháo công nghiệp 4 chân mới

Đặc điểm nổi bật của nấu cháo công nghiệp Viễn Đông

Mặc dù có thiết kế khác nhau nhưng nồi cháo Viễn Đông vẫn sở hữu những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Nguyên lý nồi nấu cháo cách thủy công nghiệp

Nhắc đến nồi nấu cháo dùng điện là nói đến nồi nấu cách thủy. 2 mẫu nồi này đều gồm từ 2– 3 lớp inox, ở giữa 2 lớp inox sẽ chứa dầu ăn đối với nồi 2 lớp. Còn nồi điện nấu cháo sẽ có thêm 1 lớp foam cách nhiệt bên ngoài khoang chứa dầu để giữ nhiệt tốt hơn cũng như khi chạm tay vào không bị bỏng.

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu cách thủy đó là sử dụng điện trở để đun sôi dung dịch – thường là dầu ăn. Sau đó, dầu ăn nóng lên và truyền nhiệt qua thành inox vào bên trong nồi, nấu chín cháo. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là:

 • Hạn chế tình trạng cháo bị khê cháy hay vón cục dưới đáy nồi
 • Cháo được giữ nóng lâu hơn bởi nhiệt độ sôi của dầu ăn cao
 • Sạch sẽ, công việc nhàn hơn rất nhiều do nồi nấu tự động, không cần khuấy đảo.

Nồi cháo công nghiệp sử dụng thanh nhiệt (điện trở) chùm

Điện trở sử dụng trong nồi nấu cháo điện công nghiệp là điện trở chùm, không phải các loại thanh nhiệt sử dụng trong các thiết bị khác như điện trở kép, điện trở U bẻ, … Vậy vì sao nồi nấu súp, nấu cháo lại sử dụng loại thanh nhiệt này?

Lý do bởi thiết kế nồi cách thủy (nấu cháo, nấu sữa, nồi cánh khuấy…) đều có 2 lớp trở lên và là thiết kế kín nên khi xảy ra sự cố không thể thay thế từ bên trong. Trong khi điện trở chùm khắc phục được điều đó, có thể thay và gắn chặt từ phía bên ngoài.

điện trở nồi cháo công nghiệp

Ngoài ra, điện trở được đặt trong 1 hộc riêng dưới đáy nồi, thông với khoang chứa dầu ăn nên có thể tiện lợi trong việc thay đổi công suất mà không cần thay đổi kết cấu nồi (nếu hộc chứa điện trở đủ độ dài). Chính vì vậy, các nồi nấu cháo điện hiện nay đều được lắp đặt loại điện trở này.

Khác biệt giữa 2 mẫu nồi nấu cháo cách thủy là gì?

Hệ thống bảng điều khiển

Nồi nấu cháo công nghiệp bảng điều khiển liền thân được Viễn Đông trực tiếp sản xuất trong năm 2021. Bảng điều khiển của nồi nằm ngay trên thân máy bao gồm:

 • Đèn báo nguồn màu đỏ
 • Đèn báo thanh nhiệt hoạt động màu xanh
 • Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ
 • Đồng hồ cài đặt thời gian
 • Công tắc nhấn để bật/ tắt thanh nhiệt

Bảng điều khiển tích hợp dưới chân nồi cháo điện

→ Ưu điểm: Bảng điều khiển liền thân có ưu điểm đó là giúp giảm giá thành sản phẩm so với việc làm tủ điện rời. Thuận tiện cho việc di chuyển vị trí nồi mà không cần tháo lắp tủ điện.

→ Hạn chế: Nhược điểm của nồi cháo điện này chính là trong quá trình vệ sinh nồi, nước có thể rớt xuống bảng điều khiển, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc linh kiện. Vậy nên, khách hàng cần hết sức chú ý trong khâu vệ sinh nồi.

Với nồi nấu phở tủ điện rời, tủ điện cũng có hệ thống đèn báo, đồng hồ cài đặt thời gian, núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và công tắc gạt để khởi động tủ điện.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

→ Ưu điểm: Nồi cháo điện tủ điện rời có bảng điện tách rời nên sử dụng ổn định hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh nồi cháo mà không lo gây chập cháy mạch điện, an toàn hơn cho người sử dụng. 

→ Hạn chế: Nồi cháo tủ điện rời chỉ thường dùng cho các cửa hàng, bếp ăn đặt cố định, hạn chế di chuyển. Ngoài ra thì giá của nồi nấu cháo điện công nghiệp này cao hơn so với nồi nấu cháo bằng điện 2021.

Thiết kế chân nồi

Ngoài ra, nồi nấu cháo công nghiệp tủ điện có thiết kế 3 chân inox khá cao trong khi mẫu nồi còn lại được làm dạng chân vuông. Điểm đặc biệt đó chính là chân nồi có thể tăng chỉnh độ cao để phù hợp với các địa hình không bằng phẳng. Các mẫu nồi nấu cháo khác trên thị trường hầu như không thiết kế loại chân inox tăng chỉnh này.

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L Viễn Đông

Nồi nấu cháo công nghiệp tủ điện có thể lắp đặt cánh khuấy, cánh vét

Đối với các nồi cháo dung tích lớn như 200L, 300L, … thường cần thêm sự hỗ trợ của cánh vét để vét cháo bám trên thành nồi. Hiện nay chỉ có mẫu nồi nấu cách thủy tủ điện lắp được hệ thống cánh vét hoặc cánh khuấy. Các nồi từ 150L trở xuống vẫn chưa cần phải lắp cánh vét nên khách hàng vẫn có thể sử dụng mẫu nồi bảng điều khiển liền thân nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bảng giá nồi nấu cháo công nghiệp mới nhất

Để giúp bạn trả lời câu hỏi nồi nấu cháo công nghiệp bao nhiêu tiền, sau đây Viễn Đông sẽ cập nhật bảng giá nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện mới nhất vào tháng 07/2021.

Giá 20+ nồi cháo điện công nghiệp mới nhất

Loại nồi cháo công nghiệp bằng điệnGiá
Nồi nấu cháo bằng điện 25L 2 lớp (3 chân)8,500,000
Nồi nấu cháo điện 40L 2 lớp (3 chân)9,900,000
Nồi cháo điện 2 lớp 60L (3 chân)10,900,000
Nồi nấu cháo điện 80L 2 lớp (3 chân)11,900,000
Nồi điện công nghiệp 100L 2 lớp (3 chân)12,900,000
Nồi nấu điện công nghiệp 120L 2 lớp (3 chân)13,900,000
Nồi nấu cháo điện 25L 3 lớp (3 chân)8,900,000
Nồi nấu cách thủy 40L 3 lớp (3 chân)10,900,000
Nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 60L (3 chân)11,900,000
Nồi cháo điện công nghiệp 80L 3 lớp (3 chân)13,900,000
Nồi nấu điện công nghiệp 3 lớp 100L (3 chân)14,900,000
Nồi nấu cách thủy 3 lớp 120L (3 chân)15,900,000
Nồi nấu cháo Viễn Đông 40L (4 chân)7,900,000
Nồi nấu cháo bằng điện 60L (4 chân)8,500,000
Nồi điện công nghiệp 80L – 3L (4 chân)9,900,000
Nồi nấu cháo bằng điện 100L (4 chân)10,500,000
Nồi nấu cháo điện công nghiệp 120L (4 chân)11,500,000
Nồi hầm cháo công nghiệp 150L (4 chân)12,500,000
Nồi điện nấu cháo bán 200L (4 chân)13,500,000

LƯU Ý: Giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp trên được cập nhật vào 07/2021 chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển,…

Mua nồi nấu cháo công nghiệp uy tín hàng đầu tại VIỄN ĐÔNG

Viễn Đông là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp nồi cháo điện công nghiệp trên cả nước. Hiện nay Viễn Đông có 6 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ.

Mua nồi điện nấu cháo bán tại Viễn Đông bạn sẽ được:

 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm trong bán kính 10km từ công ty và hỗ trợ vận chuyển về các tỉnh thành khác.
 • Cam kết hỗ trợ sửa chưa trọn đời sản phẩm.
 • Cung cấp toàn bộ các linh kiện chính hãng cần thay thế.

Mua nồi nấu cháo công nghiệp uy tín hàng đầu tại VIỄN ĐÔNG

Trên đây, cokhiviendong.com đã giúp khách hàng phân biệt 2 mẫu nồi nấu cháo công nghiệp. Hãy đến ngay các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để xem trực tiếp sản phẩm và nhận tư vấn từ nhân viên kinh doanh ngay hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.8/5

(21 nhận xét)

5
80.952380952381%
4
19.047619047619%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyễn Hữu Mạnh 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Sản phẩm chất lượng, công ty uy tín.

 

      Chia sẻ

Trần Nhung 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mùa đông ngồi nấu cháo thì ấm thật đấy nhưng mà hè thì đúng là cực hình. Trời nóng 39-40′ mà phải ngồi canh cái bếp gas xong đảo qua đảo lại chứ không nó mà cháy nồi thì coi như chẳng bán được cháo cho ai nữa. Chồng mới bảo thôi sắm cái nồi điện cho đỡ cực. Có ông bạn của chồng mình giới thiệu qua bên Viễn Đông mua nè, ổng cũng mua mấy lần rồi, thấy dịch vụ kỹ thuật tốt, giá cả cũng hợp lý nên tôi gọi điện đặt mua luôn.  Mong là sẽ sử dụng được lâu dài.

 

 

 

      Chia sẻ

Tinh Anh Tuấn 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Thấy giá ở công ty có cao hơn chút so với 1 số nơi khác, không biết chất lượng có hơn k.

 

      Chia sẻ

Phương Ly 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Xem trên website thấy cũng ổn nên gọi hỏi giá rồi đặt mua luôn. Nhân viên rất nhiệt tình. Dùng được 1 thời gian bị hỏng van nước thì có gọi kỹ thuật qua hỗ trợ. Rất hài lòng,

 

      Chia sẻ

LÊ Thu Ngân 6 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Theo cảm nhận của mình thì mình thấy mua nồi 3 lớp có đắt hơn 1 triệu so với nồi 2 lớp nhưng mà lại giữ nóng được lâu hơn với lại bên ngoài không bị bỏng. Nếu được mọi người nên mua nồi 3 lớp vì chi phí chênh lệch cũng không lớn lắm

 

 

      Chia sẻ

Nguyễn Xuân 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

NT Hoàng Lan 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Ngô Hảo 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Tìm hiểu cũng nhiều nơi, thấy các công ty đều tương đối giống nhau về sản phẩm, thời gian bảo hành với giá cả cũng không chênh lệch lắm. Nhưng cũng biết Viễn Đông nhiều năm rồi, tin tưởng uy tín công ty nên quyết định mua ở đây. Nhân viên nhiệt tình, mang nồi đến lắp đặt tận nhà, hướng dẫn chu đáo. Nồi nấu tốt, giữ nhiệt lâu, chỉ cần hạ nhiệt độ xuống là giữ được cháo ấm cả ngày. nấu cháo từ tối hôm trước rồi sáng hôm sau dậy hâm nóng lại là được, như thế vừa nhừ mà lại nhanh

 

 

      Chia sẻ

Bình Minh 15 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Lê Thị Thanh 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Giao hàng chậm quá.

 

      Chia sẻ

Huệ Chi 9 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình cũng mua hàng ở công ty nhiều năm nay rồi. Mình thường đến tận kho của công ty để mua. Thấy anh em dưới kho làm việc cũng vất vả nhưng rất nhiệt tình, chăm chỉ. mình rất hài lòng về nhân viên của công ty. Các loại máy mình mua hầu như đều bảo hành 12 tháng, có vấn đề gì là mình báo kỹ thuật hỗ trợ ngay. Nồi cháo mua lần này dùng ổn, nấu nhanh nhuyễn, tiết kiệm thời gian mà không sợ bị cháy khê.

      Chia sẻ

Le Mai Trương 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mình đặt hàng ở xa về, nhưng kỹ thuật không hướng dẫn đấu nguồn điện, lại phải gọi để hỏi.

      Chia sẻ

Lê Hồng 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Tôi ở gần công ty ở Hà Nội nên qua công ty mua trực tiếp luôn. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, công ty sạch sẽ. nồi này thiết kế khá ổn, gọn gàng,  bằng inox không sợ gỉ, có van xả nước, dễ vệ sinh.  Cháo nấu nhanh nhuyễn, giữ cháo nóng lâu nhờ dầu ăn làm dung dịch cách thủy. Tôi thấy đây là chiếc nồi chất lượng thay thế các lại nồi truyền thống. Tôi mới mua thêm cho mấy người bạn trên Hòa Bình, họ xuống HN chơi thấy tôi nấu bằng nồi này nên thích lắm. 

 

 

      Chia sẻ

Tăng Lê Văn 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nhon Nhon 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mình mua nồi về dùng được gần 2 tháng thì hỏng dây điện, đã gọi kỹ thuật hỗ trợ.

 

      Chia sẻ

Hoàng Cần 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Dùng nồi 3 lớp cho an toàn, không sợ bị bỏng. Nồi tốt, dùng lâu rồi chưa thấy hỏng gì.

 

      Chia sẻ

Lê Thị Hải 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đánh giá 5 sao

 

      Chia sẻ

Sơn Lê Văn 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nguyễn Tư 15 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, lắp đặt hướng dẫn tại nhà.

 

      Chia sẻ

Nguyễn Văn Hà 10 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nồi dùng được, giữ nhiệt lâu, tiện lợi , tiết kiệm được thời gian. hài lòng,

 

      Chia sẻ

Mai Thi Lê 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Sản phẩm chất lượng.

 

      Chia sẻ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh