topbar

Nồi nấu rượu bằng điện mini 10- 20 kg/ mẻ

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn như khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ… Và các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu. Chính vì vậy, nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông sẽ giúp quá trình nấu rượu đơn giản hơn, an toàn hơn.

– Hướng dẫn cách lắp đặt và vận hành nồi nấu rượu.

– Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản nồi nấu rượu.

– Kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu rượu đạt chất lượng.

– 5 lí do bạn nên chọn nồi nấu rượu Viễn Đông.

Nồi nấu rượu bằng điện mini 10- 20 kg/ mẻ

Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện mini

Nồi nấu rượu bằng điện mini có thiết kế 3 phẩn chính:

  • Nồi nấu

Nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu được thiết kế 3 lớp inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

  • Hệ thống đường ống xoắn và bồn ngưng tụ rượu

Nồi nấu rượu bằng điện

Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất đọc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

  • Hệ thống tủ điện

Nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu mini được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Quá trình nấu rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển này, bạn không còn phải canh chừng nhiệt độ khi nấu như các nồi nấu truyền thống.

Nồi nấu rượu bằng điện kết hợp nấu cơm rượu và chưng cất tự động, rượu thành phẩm an toàn là tăng 10% so với cách nấu bằng các nồi sử dụng than củi truyền thống nên được ưa chuộng rộng rãi.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện mini?

Nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông nấu được 10- 20kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không cần canh chỉnh thường xuyên, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quy trình nấu rượu.

Nấu theo phương pháp này, lượng rượu thành phẩm tăng 10- 15% và rượu được loại bỏ nhiều chất độc trong rượu tự nấu.

Ngoài nồi nấu rượu mini 10- 20kg, Viễn Đông còn cung cấp nồi nấu rượu có dung tích lớn hơn hoặc nhận gia công nồi nấu rượu bằng điện theo yêu cầu riêng. Liên hệ tới các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh