topbar

Nồi nấu rượu bằng điện mini 10kg/ mẻ

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn như khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ… Và các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu. Chính vì vậy, nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông sẽ giúp quá trình nấu rượu đơn giản hơn, an toàn hơn.

– Hướng dẫn cách lắp đặt và vận hành nồi nấu rượu.

– Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản nồi nấu rượu.

– Kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu rượu đạt chất lượng.

– 5 lí do bạn nên chọn nồi nấu rượu Viễn Đông.

Nồi nấu rượu bằng điện mini 10kg/ mẻ

Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu mini

Nồi nấu rượu bằng điện mini có thiết kế 3 phẩn chính:

  • Nồi hơi nấu rượu

Nồi nấu rượu mini

Nồi hơi nấu rượu được thiết kế 3 lớp inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

  • Đường ống ngưng tụ rượu

Nồi nấu rượu mini

Là bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất.

  • Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu

Nồi nấu rượu mini

Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất độc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

  • Hệ thống tủ điện

Nồi nấu rượu mini

Tủ điện thông minh của nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông

Nồi nấu rượu mini được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Quá trình nấu rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển này, bạn không còn phải canh chừng nhiệt độ khi nấu như các nồi nấu truyền thống.

Nồi nấu rượu điện kết hợp nấu cơm rượu và chưng cất tự động, rượu thành phẩm an toàn là tăng 10% so với cách nấu bằng các nồi sử dụng than củi truyền thống nên được ưa chuộng rộng rãi.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện mini?

Nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông nấu được 10kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

Nồi nấu rượu mini

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không cần canh chỉnh thường xuyên, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quy trình nấu rượu.

Nấu theo phương pháp này, lượng rượu thành phẩm tăng 10- 15% và rượu được loại bỏ nhiều chất độc trong rượu tự nấu.

Giá nồi nấu rượu bằng điện mini dù cao nhưng vẫn được ưa chuộng sử dụng, tại sao vậy?

Việc sử dụng các dòng nồi nấu rượu thủ công như: nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành thấp nhưng sử dụng có khá nhiều khó khăn và bất tiện, thời gian nấu rượu lâu mà năng suất lại không cao và đảm bảo.

Nồi nấu rượu mini

Tuy giá nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông là 19.000.000 cao hơn hẳn so với giá nồi nấu rượu thủ công, nhưng với những tính năng tuyệt vời, nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông đã và đang được các cơ sở sản xuất rượu nhỏ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi: 

Nồi nấu rượu mini(*)Báo giá nồi nấu rượu bằng điện mini được cập nhập vào tháng 6 – 2018 và có thể điều chỉnh thay đổi giá theo thời điểm

Hơn nữa, khi mua hàng tại Viễn Đông, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Ngoài nồi nấu rượu mini 10kg/ mẻ, Viễn Đông còn cung cấp nồi nấu rượu có dung tích lớn hơn hoặc nhận gia công nồi nấu rượu bằng điện theo yêu cầu riêng. Liên hệ tới các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh