topbar

Nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ

  • Điện áp                 : 220V/ 50Hz
  • Dung tích             :10 kg/mẻ
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Cơ Khí Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng

Giá Bán :

13,500,000 đ
14,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nồi nấu rượu 10kg là nồi nấu rượu công nghiệp mini được rất nhiều cơ sở sản xuất rượu sử dụng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng cokhiviendong.com tìm hiểu về sản phẩm ngay sau đây!

nồi nấu rượu bằng điện2

Nồi nấu rượu 10kg/ mẻ được ưa chuộng trên thị trường

Cấu tạo của nồi nấu rượu mini 10kg/mẻ:

Nồi nấu rượu 10kg có thiết kế gồm 4 phần chính:

Nồi hơi nấu rượu

nồi nấu rượu bằng điện

Nồi hơi nấu rượu được thiết kế từ inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

Đường ống ngưng tụ rượu

Là bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất.

nồi nấu rượu bằng điện

Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu

Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất độc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

nồi nấu rượu bằng điện

Lưu ý: Tại những cơ sở nấu rượu có quy mô lớn, người dùng nên đầu tư thêm máy lọc rượu. Thiết bị này sẽ giúp lọc sạch rượu và các chất khí như andehit, methanol,… – những chất khí gây hại cho sức khỏe người dùng sinh ra trong quá trình nấu rượu.

Hệ thống tủ điện

nồi nấu rượu bằng điện

Tủ điện thông minh của nồi nấu rượu 10kg Viễn Đông

Nồi nấu rượu mini được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Quá trình nấu rượu hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển này, bạn không còn phải canh chừng nhiệt độ khi nấu như các nồi nấu truyền thống. Việc sử dụng chiếc bảng điều khiển này cũng hết sức đơn giản và an toàn.

nồi nấu rượu 10kg

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu 10kg

Hoạt động của nồi chưng cất rượu bằng điện dựa trên nguyên lý chưng cất cách thủy

Cơm rượu sau khi lên men được đưa vào nồi chưng cất, đậy nắp kín để không thoát hơi ra ngoài. Khi cấp điện, điện trở bắt đầu hoạt động đun nóng dung dịch cách thủy ở giữa. Lượng nhiệt khi đun lan tỏa và gián tiếp làm nóng cơm rượu trong nồi. Khi đến mức nhiệt nhất định thì rượu sẽ bay hơi lên qua nắp nồi, rồi qua bồn ngưng tụ và kết thúc là cho ra rượu thành phẩm.

Từ 78 độ C, ta sẽ bắt đầu thu được hơi rượu nguyên chất. 

nồi nấu rượu 10kg

Nồi nấu rượu điện kết hợp nấu cơm rượu và chưng cất tự động, rượu thành phẩm an toàn là tăng 10% so với cách nấu bằng các nồi sử dụng than củi truyền thống nên được ưa chuộng rộng rãi.

Xem thêm: Nồi nấu rượu 30kg/ mẻ- Nồi nấu rượu hiện đại dành cho cơ sở vừa và nhỏ.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện mini?

Không ai kinh doanh rượu mà theo đuổi phương pháp chưng cất truyền thống, vì vừa tốn kém chi phí, lại cho chất lượng rượu thấp! 

CHƯNG CẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

Thay vì sử dụng phương pháp nấu rượu truyền thống, cần phải chuyển sang sử dụng nồi nấu rượu công nghiệp để cải thiện chất lượng kinh doanh. 

— Nồi nấu rượu 10kg mini Viễn Đông nấu được 10kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

— Sử dụng máy nấu rượu bằng điện hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không cần canh chỉnh thường xuyên, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quy trình nấu rượu.

— Theo cách nấu rượu ngon này, lượng rượu thành phẩm tăng từ 10 đến 15% và rượu được loại bỏ nhiều chất độc trong rượu tự nấu.

nồi nấu rượu bằng điện

Với nồi nấu rượu 10kg Viễn Đông hỗ trợ con người một cách nhanh chóng, tích cực và hiệu quả trong các công đoạn chưng cất rượu, dễ dàng tiết kiệm được nhân công, thời gian, chi phí. 

Quan tâm: Nồi nấu rượu 50kg/ mẻ – Năng suất cao phục vụ cho cơ sở lớn.

Giá nồi nấu rượu bằng điện mini dù cao nhưng vẫn được ưa chuộng sử dụng, tại sao vậy?

So với việc sử dụng các dòng lò nấu rượu thủ công như: nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành thấp nhưng sử dụng có khá nhiều khó khăn và bất tiện, thời gian nấu rượu lâu mà năng suất lại không cao và đảm bảo thì nồi nấu rượu điện có giá thành cao hơn rất nhiều. 

nồi nấu rượu bằng điện 1

Giá nồi nấu rượu bằng điện mini Viễn Đông là 18.500.000 đồng cao hơn hẳn so với giá nồi nấu rượu thủ công, nhưng với những tính năng tuyệt vời, nồi nấu rượu Viễn Đông đã và đang được các cơ sở sản xuất rượu nhỏ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Hơn nữa, khi mua hàng tại Viễn Đông, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Ngoài nồi nấu rượu mini 10kg/ mẻ, Viễn Đông còn bán nồi nấu rượu có dung tích lớn hơn hoặc nhận gia công nồi nấu rượu bằng điện theo yêu cầu riêng. Liên hệ tới các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Kinh nghiệm để lựa chọn nồi nấu rượu đạt chất lượng?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%