topbar

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Không dừng lại ở việc chiết rót các dung dịch lỏng mà ngay cả các chất rắn như các loại sáp, xà phòng… vẫn được chiết rót tốt nhờ dòng máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này.

Sản phẩm được Viễn Đông nghiên cứu sản xuất là một dây chuyên thu nhỏ nhưng đa năng vừa đun nấu cách thủy làm nóng chảy dung dịch mà không bị đóng cặn hay biến chất vừa định lượng chiết rót chính xác theo dung tích được cài đặt sẵn.

máy chiết rót định lượng

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là một tổng thể tối ưu cho hiệu suất cao

 • Với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ thông thường, căn cứ vào quy trình làm việc thủ công phải trải qua rất nhiều công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu, đun lên cho nóng chảy (nếu cần) và chiết rót thủ công…
 • Mỗi công đoạn sẽ sử dụng nhiều loại máy móc, cần nhiều nhân công để vận hành, mất nhiều thời gian, công sức cũng như tính chuyên nghiệp và tự động không cao.
 • Ngược lại, với giá thành không quá cao để sở hữu, chiếc máy chiết rót dung dung dịch có gia nhiệt này như một dây chuyền tự động thu nhỏ tích hợp đầy đủ nhưng gọn nhẹ cả một quá trình nhiều công đoạn trên cùng một máy vừa đun nấu cách thủy, khuấy đảo nguyên liệu và định lượng chiết rót chính xác, giảm tối đa khối lượng công việc và bạn chỉ cần tối đa 2 nhân công để vận hành tốt quy trình này.
 • Năng suất chiết rót thì không phải bàn cãi gì nhiều vì mỗi chu trình chiết rót của máy từ 0-30s, cài đặt thời gian càng ngắn năng suất càng cao và phụ thuộc vào tốc độ thao tác của người công nhân.

Thiết kế máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này có gì khác biệt?

Bạn có thể thấy chiếc máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này có nguyên lý hoạt động tương tự như các dòng máy chiết rót bằng khí nén thông thường với Pit-tong bơm, đẩy dung dịch chiết và cảm ứng điện từ định lượng chính xác dung tích. Máy cũng được làm toàn bộ từ chất liệu Inox, chỉ khác biệt là để chiết được các dung dịch đặc cũng như các chất rắn cần dùng nhiệt để làm nóng chảy nên máy chiết rót mỹ phẩm được thiết kế thêm hệ thống đun nóng và nồi nấu cách thủy cánh khuấy. Cùng Viễn Đông tìm hiểu thêm về các chi tiết được gia tăng thêm của máy:

 • Để cung cấp nước nóng cho nồi nấu cách thủy phía trên, máy có bố trí một khoang đun nước bằng thanh nhiệt phía dưới chân máy.
 • Nước sau khi được đun sôi sẽ được bơm lên để đun cách thủy dung dịch trong nồi cánh khuấy, quá trình bơm nước này diễn ra tuần hoàn, nước nóng liên tục bơm lên và hút ngược lại khoang đun để đảm bảo duy trì nhiệt độ cài đặt.
 • Nồi nấu cánh khuấy được lắp trên máy thuộc dòng nồi cách thủy với thành nồi 2 lớp Inox tương tự như các dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp Viễn Đông. Dung dịch trong nồi được nấu cách thủy và đảo trộn liên tục nên không bị đóng cặn, cháy khét, hay biến chất, đảm bảo dung dịch trong tất cả lần chiết là đồng nhất.
 • Máy chiết rót định lượng sở hữu đến 2 động cơ làm nhiệm vụ bơm nước từ khoang đun nước lên nồi cánh khuấy và Motor vận hành cánh khuấy của nồi cách thủy. Bạn yên tâm vì quá trình này được điều chỉnh đóng ngắt dễ dàng để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Ngoài các công tắc chiết tay và chiết tự động cũng như đồng hồ cài đặt chu kỳ thời gian thì máy còn bố trí thêm nhiều công tắc để bạn tiện điều khiển các hệ thống còn lại như công tắc nhiệt, công tắc cánh khuấy, công tắc thanh nhiệt, công tắc bơm nước, hay núm điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, đồng hồ báo nhiệt,..

máy chiết rót định lượng

Dòng máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này sở hữu nhiều tiện ích đáng để đầu tư

 • Chiết nhanh, định lượng chính xác.
 • Năng suất cao, tiết kiệm chi phí.
 • Máy vận hành hoàn toàn, cài đặt đơn giản, dễ sử dụng
 • Chiết rót được nhiều dạng dung dịch, chất lỏng hay các chất rắn cần làm nóng chảy.
 • Đun nấu cách thủy nên dung dịch không bị biến chất, khuấy đảo liên tục để không bị đóng cặn, hao hụt.
 • Máy được làm toàn bộ từ chất liệu inox 304 không bị gỉ sét ăn mòn khi tiếp xúc với dung dịch chiết rót, dễ vệ sinh, độ bền cao.
 • Thiết kế máy chiết rót dung dịch nhỏ gọn tiết kiệm diện tích khu vực sản xuất.

Nếu như dây chuyền tự động với giá trị đầu từ cao thì máy chiết rót có gia nhiệt này như một dây chuyên thu nhỏ với nhiều tiện ích mà giá giá thành phải chăng phù với với nhu cầu của các hộ gia đình, cơ sở sản xuất đóng gói vừa và nhỏ.

máy chiết rót định lượng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Hòa Vinh 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Được hướng dẫn sử dụng nên cũng đơn giản lắm

 

      Chia sẻ

Hoàng Hạnh 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Công dụng của máy như mô tả, nhân viên thái độ tốt

 

      Chia sẻ