topbar

Máy chiết rót định lượng bằng khí nén CR01

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn là hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh đóng gói nhỏ? Bạn có nhu cầu chiết rót các dung dịch để tăng tính chuyên nghiệp, năng suất và độ đồng nhất cho sản phẩm trong quá trình sản xuất? Vậy thì quý khách không thể bỏ lỡ Máy chiết rót định lượng bằng khí nén của cokhiviendong.com.

Vậy bạn hãy cùng Viễn Đông tham khảo qua dòng máy chiết rót mỹ phẩm định lượng với quy trình vận hành đơn giản và giá thành phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy chiết rót và định lượng dung dịch giá rẻ này là gì? 

Đầu tiên, phải kể đến đây là hệ thống máy chiết rót và định lượng nguyên liệu dạng lỏng tự động có năng suất và độ chính xác cao, tạo sự đồng nhất cho thành phẩm, cũng như giảm thiểu khối lượng công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động.

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Tất cả các bộ phận của chiếc máy chiết rót định lượng này đều được làm từ thép không gỉ Inox 304, ngay cả các bộ phận tiếp xúc nhiều với chất chiết rót cũng được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống chịu ăn mòn tốt, không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi,..

Máy sử dụng Pittong làm nhiệm vụ vừa hút và đẩy nguyên liệu khi khí nén đẩy Piston. Bạn có thể yên tâm về năng suất vì thời gian chu trình của máy khá ngắn chỉ từ 0-30s, hành trình càng ngắn năng suất càng cao. Điều này phụ thuộc vào độ nhuần nhuyễn và khả năng thao tác của người công nhân.

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Máy sử dụng Cảm ứng điện để từ chiết rót chính xác, Piston sẽ tự ngưng lại đúng với dung tích mà mà bạn cài đặt trên thước lá. Dung tích chiết rót của máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 0-1300ml.

Tùy vào chiều cao của chay lọ chứa bạn có thể điều chỉnh linh hoạt đai ốc trên giá để nâng hạ chiều cao của vòi.

Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy, tất cả được đánh giá khá đơn giản, dễ sử dụng gồm đèn nguồn, công tắc chiết tay, công tắc chiết tay tự động và đồng hồ chu kỳ thời gian.

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Với dòng máy chiết rót dùng khí nén này thì bạn bắt buộc phải sử dụng với máy nén khí. Thông thường là loại máy nén khí 24L nhưng để làm việc hiệu quả thì nên sử dụng loại từ 60-80L để đảm bảo vận hành liên tục, hạn chế tiếng ồn vì các dòng máy nhỏ công suất thấp phải chạy khí liên tục.

Thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều diện tích, phù hợp với quy mô sản xuất của các hộ gia đình và xưởng sản xuất nhỏ..

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Chế độ chiết rót

Đây là loại máy chiết rót và định lượng nguyên liệu chất lỏng, ngoài khả năng chiết rót chính xác ra thì máy có 2 hình thức chiết rót để bạn cân nhắc sử dụng.

  • Chiết bằng tay, bạn xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ và ấn công tắc chiết tay để máy tự chiết. Máy chỉ chiết 1 lần và ngừng lại cho một chu kỳ.
  • Với chế độ chiết tự động, bạn cài đặt thời gian từ 4-30s là thời gian tối ưu cho mỗi lần chiết, thời gian càng ngắn tốc độ chiết càng nhanh và tùy vào khả năng thao tác để bạn cài đặt thời gian. Nếu bạn chưa quen tay thì cài đặt thời gian dài và ngược lại để tăng năng suất. Chế độ này chiếc liên tục cho mỗi chu kỳ sau khi bạn xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ và chỉ ngừng hoạt động khi đóng công tắc.

Máy chiết rót dung dịch bằng khí nén chiết  rót được những gì?

Hầu như dòng máy chiết rót dung dịch bằng khí nén này có thể chiết rót được tất cả dung dịch, chất lỏng, chất nhờn, hay các dung dịch sền sệt,.. trừ các dung dịch quá đặc hoặc trong thành phần có chất rắn,.. Ở thị trường Việt Nam thì khách hàng chủ yếu dùng máy vào chiết rót các chất sau:

  • Các loại thực phẩm: Tương ớt, nước tương, nước mắn, nước sốt,..
  • Các dung dịch hóa mỹ phẩm: các loại kem, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, nước rửa chén,..
  • Chiết rót các chất lỏng: Nước suối, nước ngọt, bia, rượu các loại,..

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Lưu ý.

  • Với các nguyên liệu dễ tạo bọt như mỹ phẩm, xà phòng, nước rửa chén,.. bạn hãy điều chỉnh Pit tông hút chậm để hạn chế trào bọt còn với các nguyên liệu thông thường thì không cần thiết.
  • Chu trình thời gian của máy trong khoảng từ 0-30’ nhưng để hoạt động hiệu quả thì bạn nên cài đặt tối thiểu từ 4’ để đảm bảo thao tác kịp và dung dịch không bị vương vãi ra ngoài.
  • Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

>> Giá máy chiết rót định lượng công nghiệp trên thị trường hiện nay

Xem thêm các dòng máy ép mía:  máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyen Hoang 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên tại Đà Nẵng tư nhân nhiệt tình lắm, mua mấy máy ở đây đều thấy hài lòng

 

      Chia sẻ

Tú Bộ Đội 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy đẹp, sáng bóng, dễ sử dụng

 

      Chia sẻ