topbar

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Dòng máy chiết rót dung dịch 2 vòi là sản phẩm được cải tiến từ máy chiết rót dung dịch bằng khí nén 1 vòi do Viễn Đông nghiên cứu sản xuất.

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

Sản phẩm với sự khác biệt chính là thiết kế máy gọn hơn nhưng có đến 2 vòi chiết nên năng suất cao gấp đôi.

Và đây cũng là dòng máy chiếc rót mỹ phẩm định lượng thích hợp sử dụng cho nhu cầu của các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Khi có ý định mua dòng máy chiết rót dung dịch 2 vòi này bạn quan tâm đến thông tin gì? Tham khảo những thông tin sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp nhất!

máy chiết rót định lượng 2 vòi

Máy chiết rót 2 vòi đáp ứng các nhu cầu sử dụng 

Nhu cầu của bạn chỉ dùng lại ở hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ nhưng ngoài năng suất cao, chiết rót tự động bạn còn quan tâm đến độ chính xác khi chiết rót định lượng để cho ra những sản phẩm đồng nhất, chuyên nghiệp thì chiếc máy chiết rót dung dịch 2 vòi này thực sự là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Năng suất làm việc nhanh, hiệu quả

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

Với 2 vòi hoạt động cùng một lúc năng suất của máy chiết rót dung dịch 2 vòi được đánh giá là cao gấp đôi so với máy 1 vòi, bạn sẽ cần đến 2 nhân công vì máy vận hành cùng một chu kỳ. Khi thao tác đã nhuần nhuyễn bạn có thể cài đặt lại thời gian cho mỗi lần chiết nhỏ lại để tăng năng suất làm việc.

Dễ sử dụng hay không

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

Có thể thấy dòng máy chiết rót định lượng 2 vòi này có nguyên lý hoạt động tương tự như dòng 1 vòi cũng với 2 chế độ chiết tay và chiết tự động. Máy sử dụng Pit tông để hút và đẩy nguyên liệu cần chiết ra ngoài theo dung tích cài đặt.

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

Mỗi lần máy nén khí đẩy khí thì pít tông sẽ tự ngừng lại theo cảm ứng từ nên định lượng và chiết chính xác lượng dung dịch theo nhu cầu.

máy chiết rót 2 vòi

Máy chiết rót định lượng dung dịch bằng khí nén dùng cho ai? 

Hầu như tất cả các dung dịch, chất lỏng, chất nhờn hay dung dịch đặc máy đều có thể chiết rót tốt. Tuy nhiên trong thành phần dung dich không quá  đặc hoặc có vật thể lạ, chất rắn… Hiện nay, máy được sử dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực như chiết mỹ phẩm, xà phòng, nước tẩy rửa, nước tương, tương ớt hay đóng chay nước khoáng, nước ngọt, bia, rượu…

máy chiết rót định lượng 2 vòi

Sơ lược qua về cấu tạo của của máy chiết rót dung dịch 2 vòi này

  • Máy được làm toàn bộ từ Inox 304 nên sẽ không bị rỉ sét hay ăn mòn dù tiếp xúc với bất kỳ loại dung dịch nào, dễ vệ sinh lau chùi, độ bền cao.
  • Khác biệt của máy là chỉ sử dụng một Pit tông lớn và Cảm ứng điện từ để bơm và định lượng chiết rót chính xác dung dịch ở 2 ống chứa nguyên liệu với cùng một quy trình.
  • Thời gian chu trình mỗi lần chiết rót của máy khá ngắn chỉ từ 0-30s, hành trình càng ngắn năng suất càng cao nhưng tối thiểu không quá 4s để đảm bảo người dùng thao tác kịp, mỗi lần chiết được 2 vòi nên năng suất khá cao và bạn phải cần đến 2 nhân công để làm tốt công việc này.
  • Dung tích chiết rót vào mỗi lọ của máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 0-….ml.
  • Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy, dễ sử dụng gồm đèn nguồn, công tắc chiết tay, công tắc chiết tay tự động và đồng hồ chu kỳ thời gian.

may-chiet-rot-dung-dich-mini

Các dòng máy chiết rót dung dịch tự động theo dây chuyền trên thị trường có giá trung bình từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng nhưng với nhu cầu của bạn thì hoàn toàn không phù hợp. Máy chiết rót dung dịch 2 vòi như một sản phẩm thu nhỏ thừa kế hầu hết các tính năng của những dây chuyền chuyên nghiệp mà giá thành tương đối mềm, điều này không thể tuyệt vời hơn.

may-chiet-rot-1

máy chiết rót định lượng 2 vòi

Xem thêm các dòng máy ép míamáy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(3 nhận xét)

5
66.666666666667%
4
33.333333333333%
3
0%
2
0%
1
0%

Thuan Hoa 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Khó vệ sinh máy

      Chia sẻ

Dung Pham 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình ở Sầm Sơn, được nhân viên tư vẫn nhiệt tình, giao hàng nhanh lắm

 

      Chia sẻ

Cương Quyết 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy này năng suất lớn

 

      Chia sẻ