topbar

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m

Model : Máy rửa khay chén đĩa băng tải công nghiệp 5m
Điện áp : 380V
Mức độ tiêu thụ điện : 35Kw/h
Lượng nước tiêu thụ : 900 – 1400 L/h
Số lượng khoang rửa : 4 khoang  
Dung tích bồn : 120L – 120L – 120L – 70L
Kích thước máy : 5000 x 890 x 1600 mm
Kích thước tổng  : 7500x850x1690 mm 
Chất liệu : Inox 304
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

175,000,000 đ
178,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Việc rửa hàng ngàn cái khay, bát đĩa tại các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng lớn, trung tâm tổ chức tiệc,… không còn là vấn đề lớn nữa nhờ máy rửa khay suất ăn công nghiệp mà cokhiviendong.com giới thiệu ngay hôm nay. 

máy rửa bát 5m

Tổn thất nếu không dùng máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Các bếp ăn công nghiệp lớn, các nhà hàng khách sạn luôn phải phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Trong khi đó, việc rửa khay, bát đĩa,… là công việc tốn nhiều thời gian, công sức, nhân công, và cần thực hiện 1 cách nhanh chóng để đáp ứng những suất ăn tiếp theo.

Một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống quy mô lớn không có sự đầu tư máy rửa khay suất ăn công nghiệp, hay còn gọi là máy rửa chén bát công nghiệp tự động có thể chịu những tổn thất như sau:

  • Tốn quá nhiều chi phí nhân công – Trong khi việc sử dụng máy rửa khay công nghiệp chỉ cần 2 nhân công đứng vận hành chuyển khay ra – và máy là được.

  • Chất lượng bát đĩa rửa không đảm bảo: việc rửa thủ công nhanh không đồng nghĩa với việc bát đĩa được rửa sạch, và kỹ. Như vậy dễ để lại những mùi tanh hôi từ thực phẩm trước, hoặc mùi chén rửa bát có thể gây khó chịu với khách hàng.
  • Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 3-4 lần cách rửa thủ công thông thường.
  • Tốn thời gian: Nếu số lượng và chất lượng nhân công rửa bát không đủ để đáp ứng, năng suất phục vụ của cơ sở đó có thể bị ảnh hưởng, dẫn đến việc kinh doanh của cơ sở bị ảnh hưởng.

Tham khảo: 5 lý do để mua ngay máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông!

máy rửa bát công nghiệp

Quy trình làm sạch của máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m

Nếu như trước đó, Viễn Đông cho ra mắt máy rửa bát công nghiệp với 3 khoang, thì giờ đây, mẫu máy rửa khay suất ăn công nghiệp mới nhất của Viễn Đông là dòng 5m với 4 khoang: 2 khoang rửa không gia nhiệt – 1 khoang rửa gia nhiệt – 1 khoang tráng.

Kích thước tổng của máy rửa khay công suất lớn là 7500x850x1690 (D x R x C) mm (tính cả 1 bàn phụ và 1 chậu ngâm ở 2 bên đầu máy).

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

2 khoang rửa không gia nhiệt 

Đây là 2 khoang đầu tiên mà khay suất ăn đi qua theo đường chuyền của băng tải. 2 khoang giống nhau với dung tích bồn chứa là 120L mỗi khoang. Tích hợp thêm 6 vòi phun áp lực cao tại mỗi khoang của máy rửa khay suất ăn này (tổng là 12 vòi phun) giúp loại bỏ hoàn toàn xà phòng, chất tẩy rửa hoặc dầu mỡ còn bám lại.

Các vòi phun của máy rửa khay cơm công nghiệp có thể điều chỉnh 360º giúp rửa trôi toàn bộ các mảng bám bẩn (cả những mảng đóng két dính) tại mọi ngóc ngách của vật dụng. 2 động cơ bơm mà máy rửa khay cơm công nghiệp sử dụng loại 3Hp mới 100%.

Khoang rửa gia nhiệt 

Khoang thứ 3 của máy rửa chén công nghiệp nhà hàng, hay còn gọi là khoang rửa gia nhiệt với công suất gia nhiệt 12Kw, thực hiện công việc rửa lại chén bát bằng nước nóng để diệt sạch vi khuẩn, đặc biệt loại bỏ những mùi tanh hôi của thức ăn, nguyên liệu trên vật dụng.

Ở khoang rửa nhiệt này cũng được thiết kế 6 vòi phun tương tự như khoang rửa 1 và 2. Dung tích bồn chứa là 120L. 

Khoang tráng

Tại đây sẽ có 4 vòi phun nước nóng, nhiệt độ nước đạt từ 60 – 80ºC nhằm tráng sạch và khử mùi hoàn toàn. 2 vòi phun nước lạnh công suất 150W tráng bằng nước sạch 100% để khách hàng không bị bỏng khi lấy khay ra ngoài.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Nước sạch tại khoang tráng này sẽ được tận dụng sử dụng lại vào các khoang rửa 1 và 2 nhằm tiết kiệm nước sử dụng. Lượng nước tiêu thụ với máy rửa khay suất ăn công nghiệp này là 900 – 1400 L/h.

Tham khảo ngay: máy rửa khay công nghiệp sức người, sạch 95% !

Các phụ kiện khác của máy rửa công nghiệp

Ngoài các khoang rửa chính, máy bao gồm 1 số bộ phận phụ khác hỗ trợ quy trình rửa như sau.

1.Bồn ngâm dung dịch

Trước khi cho bát đĩa đi qua các khoang rửa, bạn sẽ cần ngầm đồ cần rửa vào bồn ngâm chứa nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa cho đồ dùng nhà bếp này. Sau khi ngâm một vài phút, cho lần lượt cho khay, bát, đĩa,  đồ dùng cần rửa vào máy.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Bồn rửa có kích thước 1200 x 740 x 865 mm. Với chất liệu làm hoàn toàn bằng Inox 304 nên hạn chế han gỉ, oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa.

2. Bàn ra sản phẩm

 Sau khi bát đĩa đi qua các khoàng rửa của máy rửa khay công nghiệp, sản phẩm được ra tại bàn ra này, và nhân công đứng tại đầu ra của bàn sẽ thực hiện công việc thu gom lại bát đĩa sau khi rửa sạch.

3. Các phụ kiện khác

Ngoài ra, máy rửa khay công nghiệp còn cung cấp thêm 2 khay inox đựng để rửa đĩa, thìa, muỗng khi đi qua các khoảng rửa.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Năng suất CỰC KHỦNG của máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m

Năng suất cao cho các cơ sở quy mô lớn

Máy sử dụng băng tải để đưa khay inox đựng thức ăn cần rửa lần lượt đi qua các khoang rửa và tráng. Quá trình hoạt động được diễn ra liên tục, do đó, máy rửa khay suất ăn công nghiệp 4 khoang này có thể thực hiện rửa với số lượng khay lớn, năng suất cao khoảng 2000-3000 khay mỗi giờ.

Ước tính năng suất mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 20 nhân công rửa liên tục bằng tay. Như vậy, đầu tư 1 chiếc máy rửa khay suất ăn công nghiệp tại các cơ sở lớn là phương pháp tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả phải không nào?

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp có thể rửa những gì?

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m tại Viễn Đông có thể ứng dụng để rửa nhiều loại dụng cụ đồ dùng nhà bếp khác nhau với các chất liệu khác nhau như khay ăn Inox công nghiệp, chén, đĩa, tô, ly, đũa, muỗng, thìa…các đồ INOX, sứ, thủy tinh, nhựa khác…

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp có thể điều chỉnh tại các mức nhiệt khác nhau từ 60 – 80ºC. Khi sử dụng, người dùng có thể căn chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp với chất liệu bát đĩa, khay cần rửa là được (thường để máy rửa khay suất ăn công nghiệp này tại 80ºC).

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m 3 khoang Viễn Đông là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn. Liên hệ đến Viễn Đông ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%