topbar

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh là giải pháp hiệu quả cho các cơ sở chuyên chế biến thịt bò, thịt cừu… với quy mô lớn. Các loại thịt này đã được cấp đông ở nhiệt độ dưới 18 độ giữ độ tươi cho thịt nên khi cần thái lát, phải sử dụng máy thái thịt chuyên nghiệp để lát thái mỏng đều và không vụn nát.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh- Năng suất cao, cho lát thái mỏng mịn

Vậy nhờ đâu mà có thể khẳng định rằng, máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh được xem là thiết bị phù hợp nhất cho các cơ sở kinh doanh lớn?

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc, là dòng máy cắt thịt đông se lạnh vận hành tự động hoàn toàn với nhiều ưu điểm:

  • Máy cho năng suất cao, vận hành tự động giúp các cơ sở chế biến lớn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhân công đáng kể.
  • Lát cắt mỏng mịn như ý, có thể điều chình được độ dày linh hoạt, phù hợp cho yêu cầu chế biến cũng như đóng gói đa dạng hơn.
  • Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh có độ an toàn cao, công tắc cảm ứng từ chuyên nghiệp cùng với tính năng vận hành tự động, người dùng hầu như không phải làm gì khác ngoài việc đưa thịt vào họng máy.
  • Thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được bọc kín bằng inox vừa đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, vừa dễ vệ sinh và có độ bền khá cao.
  • Giá thành của máy thái thịt  khá rẻ, hoàn toàn phù hợp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp đầu tư mà không cần phải đắn đo.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Sơ lược về thiết kế của máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Sở hữu động cơ công suất cao, máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh vận hành mạnh mẽ, ổn định. Kết hợp với bộ lưỡi dao sắc bén giúp cắt thịt thành các lát mỏng đều. Lát thịt sau khi thái được cuộn tròn đẹp mắt, để trưng bày hay đóng gói đều mang tính thẩm mĩ cao.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Thịt được thái từ các khối thịt lớn, được cấp đông ở nhiệt độ dưới 18 độ nên khi thái lát thịt mịn, vẫn giữ được độ cứng và cuộn tròn lại.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Phần họng máy và lưỡi dao được thiết kế đặc biệt an toàn cho người dùng, công tắc được đặt trên thân máy tiện lợi sử dụng.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Giá đỡ thịt và chày đẩy thịt luôn giữ cho khúc thịt ổn định khi thái, không cần sự tác động của con người.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Thịt sau khi thái được rơi xuống phía dưới họng máy, có giá đỡ để bạn có thể đặt các dụng cụ chứa thịt lên, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Như vậy, sử dụng máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh là giải pháp tối ưu cho các cửa hàng thực phẩm, quán ăn, siêu thị… để thái thịt nhanh chóng, lát thái đều mịn, độ dày chính xác.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%