topbar

Nồi nấu phở điện đặt gia công

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Khách hàng biết đến nồi nấu phở điện Viễn Đông với các sản phẩm phổ biến như: bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn 25-50-80L, bộ nồi nấu phở xe đẩy, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh phở… Nhưng để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Viễn Đông nhận gia công riêng theo các đơn đặt hàng.

Nồi nấu phở điện đặt gia công

Các loại nồi nấu phở điện đặt gia công riêng cũng cùng chất liệu, cấu tạo và tính năng với nồi phở điện thông thường, chỉ khác nhau ở phần thiết kế. Sau đây, Viễn Đông sẽ đưa ra cho bạn một số phân loại và lưu ý để bạn tiện đặt hàng khi có nhu cầu.

Phân biệt các loại nồi nấu phở điện

  • Nồi hầm xương đi kè với kèm sọt chứa xương dùng để ninh xương trước khi nấu nước dùng. Đây là loại nồi có dung tích lớn nhất, trung bình từ 80-150L(tùy vào nhu cầu gia công), nồi được trang bị 2 thanh nhiệt công suất lớn, hầm xương gia nhiệt nhanh.
  • Nồi nấu nước dùng là loại nồi nấu nước phở điện được số đông khách hàng đặt gia công, nồi có dung tích trung bình từ 50-80L sở hữu 2 thanh nhiệt. Khi nước dùng đã sôi để tiết kiệm điện, bạn tắt bớt thanh nhiệt, giảm nhiệt độ trên thanh còn lại xuống để nước sôi liu riu.
  • Nồi nhúng bánh phở là loại nồi chuyên dùng để trần giá, nhúng bánh phở, bò tái.. với dung tích nhỏ nhất, nồi chỉ được trang bị 1 thanh nhiệt.

bo-3-noi-nau-pho

>>Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

nồi trụng tròn

Nồi trụng được Viễn Đông thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.

Một số lưu ý với nồi nấu phở điện đặt gia công

Theo thời gian khi quán phở của bạn hoạt động ổn định, phục vụ lượng thực khách lớn hơn sẽ cần đến loại nồi có dung tích lớn. Để tiết kiệm chi phí, tránh phải thay thế nồi có dung tích lớn hơn trong khi nồi hiện tại vẫn dùng tốt thì bạn nên cân nhắc tiêu chí này ngay từ đầu.

  • Để nước dùng có vị ngọt xương thì lượng xương trong nồi hầm xương phải chiếm 20- 25% thể tích nồi. Do đó, bạn nên đặt nồi hầm xương có thể tích lớn hơn 25% so với nồi nấu nước lèo. Ví dụ: nồi nước lèo dung tích 50L thì cần dùng nồi hầm xương dung tích 80L.

Nồi nấu phở điện đặt gia công

Chi tiết các dòng nồi nấu phở điện đặt gia công

  • Nồi nấu phở điện dùng điện 220v hoặc 380v, tùy vào loại nồi nấu phở điện đặt gia công. Tuy nhiên, để tăng hiệu suất gia nhiệt hoặc các dòng nồi dung tích công nghiệp bạn nên dùng điện 380v.
  • Nếu bạn bán phở tại cửa hàng ít phải di chuyển thì nên đặt nồi rời để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, quán của bạn cần di chuyển nhiều thì bộ nồi nấu phở xe đẩy tuy tốn thêm ít chi phí, nhưng sẽ tiện hơn.
  • Nếu diện tích cửa hàng không cho phép bạn nên đặt các loại nồi có chiều cao lớn để tiết kiệm diện tích theo chiều cao. Ngược lại, để dễ thao tác nên đặt gia công đường kính miệng nồi lớn.
  • Tùy vào nhu cầu, bạn không nhất thiết phải đầu tư nồi nhúng bánh phở. Thay vào đó để tiết kiệm chi phí, bạn đặt thiết kế thêm khay chứa nước nhúng bánh phở sử dụng bên trong nồi nấu nước lèo. Tuy nhiên, sử dụng tách biệt 2 loại nồi vẫn tiện và chuyên nghiệp hơn.
  • Riêng nồi nấu phở điện gửi đi nước ngoài đòi hỏi tính ổn định và độ bền cao, hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật vì cước phí vận chuyển cao không thể gửi đi lại gửi về bảo hành. Đặc biệt gửi đi các nước dùng điện 110v bạn phải đặt gia công riêng vì không có sẵn.

Nồi nấu phở điện đặt gia công

Bảng vẽ một số nồi nấu phở điện đặt gia công 

bếp hầm xương

Nồi hầm xương

nồi nấu phở 400l

Nồi hầm xương 400L có hệ thống balance hỗ trợ hoạt động

Với nồi nấu phở điện đặt gia công, bạn phải đợi hàng từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, Viễn Đông cam kết giá thành sản phẩm sẽ được tính như hàng có sẵn và không cộng thêm phụ phí phát sinh gì cho sản phẩm.

Nồi nấu phở Viễn Đông đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

noi nau pho dien

Trong năm 2021- Bạn có thể tham khảo để đặt mẫu nồi phở đôi mới tiện lợi hơn rất nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%