topbar

5 mẹo chọn mua máy ép mía chất lượng với giá tốtKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nhiều người cho rằng, cảm giác của họ như bị… lừa khi trót tin và mua máy ép mía giá rẻ. Vì chất lượng thực sự thì khác xa với quảng cáo, máy chỉ ép vài lần đã hỏng, hay tức tối với dịch vụ bảo hành… Để tránh phải việc, bạn bỏ tiền mua 1 máy ép nước mía mà mình không ưng ý. Trước khi quyết định chọn mua, bạn không nên bỏ qua cách nhận biết máy ép mía chất lượng sau đây.

1. Kiểm tra thiết kế bên ngoài

Các mối hàn. Nhìn là thấy ngay, máy ép mía giá rẻ các đường nép gấp bị vênh và những mối hàn ăn theo số lượng nên có phần “cẩu thả” dễ gây trầy xước khi bạn thao tác và vệ sinh máy. Các linh kiện nhìn vào có vẻ rất thô, thiếu sự chắc chắn, đồng đều…

Hơn nữa, các máy ép nước mía kém chất lượng thường không được chăm chút và hướng đến sự thân thiện với người dùng. Để tiết kiệm chi phí, thời gian khi gia công, nhiều chi tiết được hàn liền không tháo rời được gây khó khăn vệ sinh, bảo trì…

Với các dòng máy ép mía chất lượng ngoài vật liệu tốt nhìn thấy rõ thì các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được nhà sản xuất gia công tỉ mỉ, đường nép sắc sảo, gờ mối hàn mịn..

Xe nước mía X3-500

2. Động cơ là phần quan trọng nhất

Theo như tìm hiểu thì động cơ là chi tiết dễ làm giả nhất mà khách hàng khó nhận biết nhất. Nhãn mác trên Motor được nhiều đơn vị lột đi và dán lại tem mới với công suất lớn hơn. Motor đã quá cũ hay bị từng bị cháy nhưng được quấn lại và sơn xịt và bán như motor mới. Lúc này, giá rẻ cũng tương xứng với những gì mà bạn nhận được ở chất lượng thực của sản phẩm.

Vấn đề motor, bạn chỉ cần chọn một đơn vị uy tín thì tình trạng và công suất sẽ đảm bảo như cam kết. Cách nữa là dùng dụng cụ đo để kiểm tra công suất thật của motor.

3. Yêu cầu cho máy ép thử

Có nhiều trường hợp, mặc dù là máy ép mía siêu sạch và đảm bảo ép kiệt 1 lần duy nhất, nhưng khi ép thực tế lại không kiệt, thậm chí có trường hợp mía chỉ mới bị ép dập.

Nhiều đơn vị cung cấp máy ép mía chất lượng cam kết rất mạnh, cho bạn mang mía đến trực tiếp của hàng để ép thử và khi vừa ý mới tậu máy về.

5 mẹo chọn mua máy ép mía chất lượng

4. Giá cả máy ép mía nói lên nhiều vấn đề

Một đơn vị cung cấp máy mía đưa ra mức giá quá rẻ và chênh lệch nhiều chắc chắn là có vấn đề. Chưa bàn đến vấn đề có bảo hành và hỗ trợ dịch vụ hay không vì khi mổ xẻ mức giá này ra có rất nhiều điểm vô lý.

Ví dụ như: Motor giảm tốc công suất 500W giá khoảng 3.5 triệu đồng. Các chi phí vật liệu, linh kiện, nhân công, khấu hao máy móc… cho máy ép mía mini cũng tầm gần 2 triệu, nhưng nhiều đơn vị chỉ bán khoảng tầm…4 triệu. Đây là một câu hỏi lớn mà bạn phải suy xét.

máy ép mía chất lượng với giá tốt

5. Đơn vị cung cấp máy ép mía chất lượng

Phần lớn các đơn vị bán máy ép mía giá rẻ hiện nay là trung gian thương mại phân phối máy với giá rất rẻ, không hỗ trợ bảo hành và cũng không có cơ sở vật chất hay đội ngũ kỹ thuật chuyên trách cho khâu này.

Nếu bạn chọn máy của 1 là đơn vị trực tiếp sản suất và phân phối thì giá đã rất tốt nhất vì không phải qua trung gian. Hơn nữa là có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất để thực hiện khâu bảo hành.

Bạn cũng nên chú ý đến thời gian và các chính sách bảo hành đi kèm với máy nước mía. Những đơn vị có thời gian bảo hành ít hoặc không rõ ràng thường giá sẽ thấp hơn.

Bạn phải hiểu rằng, giá rẻ không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất mà giá rẻ là điều bất thường. Nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, lúc này bạn không phải cân nhắc gì nhiều, mà mua được 1 máy ép mía chất lượng đúng như mô tả, chính sách bảo hành uy tín, chỉ việc nói rõ nhu cầu để người bán tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp.

Hãy áp dụng 5 mẹo hữu ích và cokhiviendong.com vừa chia sẻ cho bạn để chọn được chiếc máy ép mía tốt nhất nhé!

_____________________

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%