topbar

Tủ sấy thực phẩm 9 khay

  • Điện áp                  : 220V/ 50Hz
  • Năng suất              : 15- 26 kg/ mẻ
  • Số khay                  : 9 khay
  • Kích thước khay   : 400x 600 mm
  • Kích thước tủ        : 670x 560x 1400 mm
  • Trọng lượng           : 80 kg
  • Chất liệu chính       : inox, vỏ sơn tĩnh điện
  • Xuất xứ                   : Trung Quốc
  • Bảo hành                : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ sấy thực phẩm 9 khay là dòng tủ sấy công nghiệp, sử dụng sấy đa năng nhiều loại thực phẩm như hoa quả, thịt bò khô, sấy bột sắn dây. sấy chuối, sấy thuốc, và dược liệu…Chuyên sấy thực phẩm dạng hạt, lát, lá, miếng như hạt điều, hạt đậu, thịt bò, cá, các loại lá, thuốc với năng suất cao, tách nước hiệu quả để đóng gói, bảo quản lâu dài.

Tủ sấy thực phẩm 9 khay- Sấy đa năng nhiều loại với năng suất cao

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Đặc điểm của tủ sấy thực phẩm 9 khay

Tủ sấy thực phẩm 9 khay có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm diện tích, chất liệu chính là inox với vỏ ngoài được sơn tĩnh điện hạn chế gỉ sét, hoen ố để sản phẩm có độ bền cao.

Với 9 khay sấy kích thước 40x 60 cm, mỗi mẻ chiếc máy sấy chuối công nghiệp cho năng suất sấy khoảng 15- 26 kg. Công suất tách nước khoảng 40-50 lít hơi nước/ giờ sấy.

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Gia nhiệt và tản nhiệt đều trên các tầng, thực phẩm được sấy đều ở tất cả các khay và mọi vị trí trong khay.

Đặc biệt ở máy sấy thực phẩm công nghiệp 9 khay là có hệ thống điều khiển điện tử, khống chế nhiệt tự động. Giúp người dùng tiết kiệm công sức, thời gian canh chừng. Chỉ cần cài đặt chế độ sấy, thời gian, nhiệt độ phù hợp và để tủ vận hành tự động.

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Dài nhiệt độ từ 50- 300 độ C, máy sấy nông sản 9 khay giúp bạn có thể sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, tùy đặc điểm của thực phẩm sấy để cài đặt chế độ phù hợp nhất.

Thành tủ sấy thực phẩm 9 khay được thiết kế lớp bảo ôn cách nhiệt tốt, nhiệt độ cân bằng tản trải đều. Toàn bộ hệ thống tản nhiệt theo nguyên lý tuần hoàn chạy tản đều trong buồng sấy.

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Tại sao tủ sấy thực phẩm 9 khay được ưa chuộng rộng rãi?

Tủ sấy thực phẩm 9 khay là dòng lò sấy công nghiệp được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm khô, sấy thủy hải sản, dược liệu… Thành phẩm được sấy khô, tách một phần hoặc toàn bộ nước phụ thuộc vào yêu cầu sấy của người dùng.

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Những loại thực phẩm này sau khi sấy luôn giữ được độ giòn, không bị bay màu, biến mùi để bảo quan được trong thời gian dài hơn hoặc sử dụng để nghiền thành bột khô, ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.

tủ sấy thực phẩm 9 khay

Máy sấy khô thực phẩm 9 khay giúp nước được tách ra khỏi sản phẩm nhanh và mau khô hơn lò sấy nông sản gió nóng tuần hoàn thông thường. 

Tủ sấy thực phẩm 9 khay mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí sản xuất hơn so với các phương pháp sấy khô khác. Hơn nữa, tủ sấy còn tạo sự chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh hơn cho cơ sở sản xuất thực phẩm lớn nên đặc biệt được tin dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%