topbar

Tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay

 • Model                              : VD-TSCN10
 • Điện áp                           : 220W/ 50Hz
 • Công suất thanh nhiệt  : 6Kw
 • Công suất quạt gió       : 1/2 HP (375W)
 • Số khay                          : 10 Khay (kích thước 400x 600x 30mm)
 • Thời gian                       : 4h/mẻ (sấy cơm)
 • Nhiệt độ                         : 40- 3000C
 • Tính năng                       : cài đặt nhiệt độ, thời gian
 • Kích thước                     : 790x 750x 1300mm
 • Chất liệu chính              : Inox 304
 • Sản xuất                         : Viễn Đông
 • Bảo hành                        : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Bảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên có một chiếc máy giúp bạn sấy khô chế phẩm của mình nhanh chóng, tiết kiệm và vệ sinh. Đó chính là tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay.

Tủ sấy công nghiệp 10 khay

Công dụng của tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay

Các dòng tủ sấy công nghiệp nói chung cũng như tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay chuyên dùng để sấy: sấy cơm làm cơm cháy chà bông, sấy các loại nông sản, rau củ, dược liệu, thực phẩm… Dòng tủ này cũng được biết đến với các tên gọi khác như máy sấy nông sản.

Sấy nông sản

Tủ sấy được các loại nông sản, rau củ quả, dược liệu. Món hoa quả, rau củ sấy cũng là một cách chế biến ngon miệng được nhiều người yêu thích. Vào mua giáp tết, nhu cầu tăng cao, bạn có thể mua thêm một chiếc máy thái rau củ quả, và thế là bạn có thể cho ra lò những mẻ rau củ quả sấy ngon miệng, đẹp mắt.

Hoa quả sấy

Sấy cơm cháy

Hẳn là bạn đã nghe thấy món cơm cháy chà bông nổi tiếng của vùng Ninh Bình. Với tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay, bạn có thể sản xuất cơm cháy cũng có thể làm chà bông. Đầu tư thêm một vài máy móc khác là đã có một dây chuyền sản xuất cơm cháy chà bông hái ra tiền.

Cơm cháy chà bông

Sấy khô thực phẩm

Các món như khô gà, khô bò, khô heo… cũng rất được lòng thực khách. Nhờ tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng chế biến các món khô thịt này. Tủ cũng được gọi là tủ sấy lạp xưởng vì chuyên được dùng để sấy khô lạp xưởng trong các dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng.

Lạp xưởng khô

Tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay có đặc điểm gì?

Tủ sấy nông sản công nghiệp hoạt động với nguyên lý liên tục thổi hơi nóng đối lưu để lấy đi hơi nước, lượng nước trong thực phẩm đến khi đạt yêu cầu.

Thực phẩm được sấy đều ở tất cả các khay

Bên trong thành tủ có các lỗ thông gió để quạt đối lưu khí nóng khắp các khay, nguyên liệu sẽ liên tục được tiếp xúc với hơi nóng.

Động cơ công suất 375W làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ, sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài.

Tủ sấy công nghiệp 10 khay

Quá trình sấy tự động hoàn toàn

Tùy theo nguyên liệu mà bạn cài đặt nhiệt độ, hẹn thời gian sấy và cho nguyên liệu vào. Sau thời gian trên tủ sẽ tự ngưng hoạt động và bạn lấy thành phẩm ra.

Mọi việc trở nên nhàn hạ mà hiệu suất cao hơn rất nhiều so với cách sấy truyền thống hay kéo dài thời gian do phụ thuộc vào thời tiết. 

Tủ sử dụng hệ thống thanh nhiệt cao cấp công suất gia nhiệt 6Kw làm nóng luồng không khí hút từ bên ngoài vào.

Tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay

Sử dụng được đa năng

Như chúng tôi đã nói ở trên, tủ sấy công nghiệp được sử dụng đa năng. Do điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt từ 40-3000C nên tủ được dùng để sấy rất nhiều thực phẩm.

Ví dụ:

 • Sấy cơm làm cơm cháy chà bông: 3- 4h/ mẻ
 • Khô bò, khô gà: 4h/mẻ
 • Rau củ: 4- 10h/mẻ

Tủ sấy công nghiệp 10 khay

Thiết kế công nghiệp

Thiết kế tủ sấy cách nhiệt, thành tủ 2 lớp giữ nhiệt bằng lớp Foam ở giữa, hạn chế sức nóng tỏa ra môi trường xung quanh, tiết kiệm chi phí khi sấy lâu. Toàn bộ tủ làm từ Inox cao cấp, không bị gỉ sét biến dạng ở nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian.

Bạn có thể tham khảo video về tủ sấy cơm cháy công nghiệp để hình dung rõ hơn.

Tiết kiệm điện năng

Giàn sấy sẽ gia nhiệt liên tục đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt, sau đó Role sẽ ngắt ngừng cung cấp điện, về sau role sẽ cấp lại dòng điện sao cho nhiệt độ sấy bằng đúng nhiệt độ cài đặt.

Tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay

Hơn thế, tủ sấy công nghiệp có thiết kế foam cách nhiệt, chính vì vậy mà nhiệt không lan tỏa được đi đâu nên không tốn điện để làm nóng lại tủ nhiều lần. Điều này vừa đảm bảo nguyên liệu được sấy trong nhiệt độ yêu cầu vừa tiết kiệm điện năng.

Củ quả sấy khô

Tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay là sản phẩm mà bạn phải đặt hàng khi có ý định sở hữu. Bạn yên tâm vì mọi thiết kế của sản phẩm, Viễn Đông có thể tối ưu theo nhu cầu sử dụng và điều kiện của bạn với giá tốt.

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh