topbar

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Model:VD-TSCN10
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất thanh nhiệt: 6Kw
Công suất quạt gió   : 1/2 HP (375W)
Số khay: 10 Khay (kích thước 400x 600x30mm)
Thời gian : 4h/mẻ (sấy cơm)
Nhiệt độ        : 40- 3000C
Tính năng : Cài đặt nhiệt độ, thời gia, còi báo
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành           : 12 tháng
Liên Hệ

Bảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên có một chiếc máy giúp bạn sấy khô chế phẩm của mình nhanh chóng, tiết kiệm và vệ sinh. Đó chính là tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay hay còn gọi với tên khác là máy sấy thực phẩm công nghiệp.

máy sấy thực phẩm công nghiệp - máy sấy hoa quả công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Tại sao nên sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp?

Một trong các cách bảo quản thực phẩm để sử dụng dài ngày thì sấy khô được coi là phương pháp hữu hiệu. Thực phẩm sấy khô có thể bảo quản được nhiều tháng, thậm chí là cả năm nếu quy trình sấy đảm bảo.

So với cách phơi hoa quả, nông sản trên nền gạch bằng ánh sáng mặt trời vừa nhiều rủi ro lại không đảm bảo an toàn vệ sinh thì bạn nên biết đến cách sấy khô thực phẩm bằng máy sấy thực phẩm công nghiệp với 4 lý do.

Sử dụng tủ sấy nông sản công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian công sức

Nếu như phơi nông sản truyền thống mất 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ thì dùng máy sấy nông sản công nghiệp chỉ mất 4 – 5 giờ đồng hồ. Hệ thống khay sấy xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích. Quy trình sấy hoàn toàn tự động, không mất thời gian lật, chở và chông chừng.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp

Sử dụng máy móc vừa chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, vừa giảm một lượng chi phí nhân công hàng tháng tốn kém. giá máy sấy thực phẩm công nghiệp cũng đáng để đầu tư so với phải thuê 2 nhân công phơi nông sản mỗi ngày.

Đảm bảo an toàn vệ sinh khi dùng máy sấy nông sản

Máy sấy hoa quả công nghiệp vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm tự động trong buồng kín. Điều này làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi.

Lò sấy công nghiệp sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Công nghệ sấy đối lưu có thể sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản, món ăn. Với nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh được, máy sấy được các loại thực phẩm như hải sản, hoa quả, các loại chè khô, măng, nấm, cơm cháy…

máy sấy thực phẩm công nghiệp - tủ sấy nông sản

Máy sấy hoa quả công nghiệp là sản phẩm thay thế hoàn toàn phương pháp sấy khô truyền thống, đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần về cả chất lượng thành phẩm và chi phí bỏ ra. 

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay – Lựa chọn tốt nhất để sấy khô thực phẩm 

Các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp nói chung cũng như máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay chuyên dùng để: sấy cơm làm cơm cháy chà bông, sấy các loại nông sản, rau củ, dược liệu, thực phẩm…

Dòng tủ này cũng được biết đến với các tên gọi khác như máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm, lò sấy thực phẩm, máy sấy trái cây công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp

Lò sấy công nghiệp hoạt động với nguyên lý liên tục thổi hơi nóng đối lưu để lấy đi hơi nước, lượng nước trong thực phẩm đến khi đạt yêu cầu.

tủ sấy nông sản công nghiệp

Thực phẩm trong máy sấy nông sản được sấy đều ở tất cả các khay

Bên trong thành máy sấy thực phẩm công nghiệp có các lỗ thông gió để quạt đối lưu khí nóng khắp các khay, nguyên liệu sẽ liên tục được tiếp xúc với hơi nóng.

Động cơ máy sấy trái cây công nghiệp có công suất 375W làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ, sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài.

máy sấy hoa quả công nghiệp

Sấy tự động hoàn toàn với tủ sấy thực phẩm

Tùy theo nguyên liệu mà bạn cài đặt nhiệt độ, hẹn thời gian sấy và cho nguyên liệu vào. Sau thời gian trên tủ sẽ tự ngưng hoạt động và bạn lấy thành phẩm ra.

Mọi việc trở nên nhàn hạ mà hiệu suất cao hơn rất nhiều so với cách sấy truyền thống hay kéo dài thời gian do phụ thuộc vào thời tiết. Tủ sử dụng hệ thống thanh nhiệt cao cấp công suất gia nhiệt 6kw làm nóng luồng không khí hút từ bên ngoài vào.

bảng điều khiển máy sấy thực phẩm công nghiệp

Có thể sử dụng tủ sấy công nghiệp sấy đa dạng thực phẩm

Như chúng tôi đã nói ở trên, tủ sấy công nghiệp được sử dụng đa năng. Do điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt từ 40 – 300°C nên tủ được dùng để sấy rất nhiều thực phẩm.

Ví dụ:

  • Sấy cơm làm cơm cháy chà bông: 3 – 4h/ mẻ
  • Khô bò, khô gà: 4h/mẻ
  • Rau củ: 4 – 10h/mẻ

máy sấy trái cây công nghiệp

Máy sấy nông sản công nghiệp có thiết kế thông minh

Thiết kế tủ sấy thực phẩm công nghiệp cách nhiệt, thành tủ 2 lớp giữ nhiệt bằng lớp foam ở giữa, hạn chế sức nóng tỏa ra môi trường xung quanh, tiết kiệm chi phí khi sấy lâu.

Toàn bộ tủ làm từ inox cao cấp, không bị gỉ sét biến dạng ở nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian. Vì tủ khá nặng nên có thêm 4 bánh xe khóa chốt để tiện di chuyển.

tủ sấy nông sản công nghiệp

Bạn có thể tham khảo video về tủ sấy cơm cháy công nghiệp để hình dung rõ hơn.

Sử dụng tủ sấy công nghiệp tiết kiệm điện năng

Giàn sấy sẽ gia nhiệt liên tục đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt, sau đó Role sẽ ngắt ngừng cung cấp điện, về sau role sẽ cấp lại dòng điện sao cho nhiệt độ sấy bằng đúng nhiệt độ cài đặt.

Hơn thế, lò sấy công nghiệp có thiết kế foam cách nhiệt, chính vì vậy mà nhiệt không lan tỏa được đi đâu nên không tốn điện để làm nóng lại tủ nhiều lần. Điều này vừa đảm bảo nguyên liệu được sấy trong nhiệt độ yêu cầu vừa tiết kiệm điện năng.

máy sấy trái cây công nghiệp

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay phù hợp với nhu cầu của các cơ sở kinh doanh thực phẩm khô quy mô trung bình. Để phục vụ mục đích kinh doanh, cơ sở có thể tự cung tự cấp nguyên liệu hoặc nhận sấy thuê cho các nhà cung ứng khác. 

THAM KHẢO MÁY SẤY NÔNG SẢN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÂNG CAO NĂNG SUẤT GẤP 3 LẦN SO VỚI TỦ SẤY 32 KHAY 

nhà sấy nhiệt mặt trời

Nhà kính phơi sấy nông sản

Tham khảo dây chuyền sấy khô thực phẩm tại nhà 

Tùy vào đặc điểm nguyên liệu sấy khô, bạn nên tham khảo và trang bị thêm các thiết bị bổ trợ để có một dây chuyên sấy khô thực phẩm chuyên nghiệp. Với quy mô vừa và nhỏ thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Dây chuyền sấy hoa quả khô

Các loại máy thái củ quả tự động chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong dây chuyền làm hoa quả sấy. Với nhu cầu sấy khô các loại rau củ, hoa quả thì cần trang bị  máy thái rau củ quả VC 55, VC 65, năng suất trên 50kg/ giờ. 

máy thái rau củ

Sấy chà bông

Sấy thịt khô, sấy chà bông thì cần  máy thái thịt, máy đánh chà bông, máy rang chà bông cho chất lượng món ăn ngon, sạch. 

dây chuyền làm chà bông

Sấy cá khô

Với các loại cá sấy, ngoài lò sấy thực phẩm, bạn cũng có thể tham khảo thêm  thì nên trang bị thêm máy tách xương cá, máy rửa cá.

máy chế biến cá

Đặc biệt không thể thiếu đó là các thiết bị đóng gói như máy hút chân không, máy đóng gói để đảm bảo chất lượng thực phẩm an toàn, tăng thời gian sử dụng lâu hơn và chuyên nghiệp hơn đến tay khách hàng. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở rộng quy mô nhà xưởng, bạn nên tham khảo các loại máy có năng suất sấy cao hơn như lò sấy 20 khay, tủ sấy công nghiệp 30 khay, các loại tủ sấy thực phẩm xoay, tủ sấy tĩnh… 

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để biết giá máy sấy nông sản và đặt hàng tủ sấy nông sản công nghiệp phù hợp!

>>> Nhà sấy năng lượng mặt trời Viễn Đông – Sấy nông sản hiệu quả, giá rẻ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.8/5

(21 nhận xét)

5
80.952380952381%
4
19.047619047619%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyễn Phuơng Loan 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Tâm Trí Việt 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhà tôi truyền nghề làm cơm cháy mấy chục năm nay rồi. Cũng đã đến lúc cần thay 1 số loại máy móc cần thiết nên tôi có tìm hiểu ở Viễn Đông. Tủ dùng cũng đc 4 tháng rồi chưa gặp vấn đề gì cả. khay này là do tôi tự chếcho tiện theo mục đích sử dụng của nhà tôi và tôi cũng  dùng công thức sấy riêng. Sấy trong tủ chỉ 2 tiếng thôi và kéo cả dàn khay ra để phơi nắng mới đảm bảo đúng độ ngon, giòn của cơm cháy.

 

 

      Chia sẻ

Dung Maihung 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

giao hàng hơi chậm

 

      Chia sẻ

Quang Thắng 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Tủ này phải đặt hàng nên thời gian chờ hơi lâu. Nhưng thấy cũng không bõ công chờ, tủ thiết kế gọn gàng, vừa đủ sử dụng cho năng suất mà chúng tôi cần.

 

      Chia sẻ

Duyên Meo 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên nhiệt tình, sản phẩm chất lượng.

 

      Chia sẻ

Giáp Trình 9 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt
      Chia sẻ

Tuấn Slna 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua sản phẩm của Viễn Đông cũng vài lần rồi, sản phẩm thỉnh thoảng có lỗi  do bên sản xuất, có lỗi do mình sử dụng , nhân viên bên công ty đều hỗ trợ rất nhiệt tình chu đáo. Nay mình mới mua thêm máy sấy nông sản để sấy hoa quả, mới dùng thôi nên chưa biết sau này sẽ có những lỗi gì. Trước mắt là máy sấy tốt, nhanh mà sạch sẽ vệ sinh hơn so với phơi thủ công, khay bằng Inox không gỉ nên yên tâm về chất lượng sản  phẩm sấy ra. Hài lòng về sản phẩm.

      Chia sẻ

Minh Minh 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

 

 

      Chia sẻ

Nguyễn Văn Đạo 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Về phần giá cả tôi thấy mấy công ty đều có giá gần giống nhau, ở VĐ cũng có nhỉnh hơn vài trăm nhưng riêng về kỹ thuật tôi thấy ở VĐ hơn hẳn so với 1 số công ty mà tôi đã từng mua hàng. Mình đặt hàng rồi bạn kỹ thuật mang máy xuống tận xưởng lắp đặt và hướng dẫn mình cách sử dụng. Dùng được mấy tháng do hệ thống điện nhà mình không ổn nên bị chập điện, có gọi cho kỹ thuật xuống sửa. nói chung kỹ thuật bên công ty mình thấy cũng trẻ nhưng tay nghề tốt, nhanh nhẹn, nói chuyện rất lễ phép nhiệt tình. Cảm ơn công ty.

 

 

 

      Chia sẻ

Nguyễn Thị Liên 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mình có gọi điện nhờ tư vấn mà gọi mãi mới có người nghe máy. Hóa ra mình gọi cuối tuần nên nhân viên nghỉ hết.

 

      Chia sẻ

Lê Hằng 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhà mình dùng tủ để sấy hoa quả, mình rất cẩn thận nên lúc nhận máy để ý rất kỹ cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng. dùng theo nhân viên hướng dẫn nên đến giờ vẫn chưa gặp phải khó khăn gì.

      Chia sẻ

Hồng Thị Lê 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy dùng tốt, sấy đều

 

      Chia sẻ

Huong Nguyen 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình khá thích cái thiết kế của loại tủ  sấy này. gọn gàng tiện lợi, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, không phải mang vác nặng.

 

      Chia sẻ

Hiếu Nghĩa Nguyễn Lê 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Khâu sấy khô là cái bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm nên tôi tìm hiểu rất kỹ rồi mới mua. CŨng đắn đo nhiều lần nhưng vì bạn tôi là khách quen ở đây nhiều năm rồi bảo là rất tin tưởng dịch vụ ở đây nên tôi đã quyết định mua. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt, những 12 tháng. Nhà tôi dùng dc tầm hơn 1  năm mới bị cháy bóng đèn, ngoài ra cũng chưa gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

 

      Chia sẻ

Duy The Nguyen 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt
      Chia sẻ

Sau Tran 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

máy thiết kế được, có bánh xe tiện lợi, hải. hài lòng về sản phẩm

 

      Chia sẻ

Phong HD 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đánh giá 5 sao

 

      Chia sẻ

Lê Nam Cao 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 

      Chia sẻ

Nguyễn Thu Hằng 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Trước mình hay mua máy trong chi  nhánh HCM, nhưng đợt này chuyển công tác ra HN nên mình chuyển sang mua máy ở Hà Nội. Đến công ty thấy ấn tượng vì khá sạch sẽ.

 

      Chia sẻ

Lắc Tuyết 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đánh giá 5 sao

      Chia sẻ

Trần Nhung 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh