topbar

Bàn đông công nghiệp chất lượng cao Viễn Đông

Giá Bán :

22,500,000 đ
24,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

70% nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh hiện nay sử dụng bàn đông công nghiệp làm thiết bị trữ đông không thể thiếu. Có nhiều mẫu mã bàn đông xuất hiện trên thị trường từ 1 cánh, 2 cánh đến 3, 4 cánh được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, rất phù hợp trong các nhà bếp có diện tích chật hẹp cho đến rộng rãi.

Đặc điểm nổi bật của bàn đông công nghiệp 

Đây là thiết bị phổ biến dùng để bảo quản thực phẩm, thức ăn chín, thức ăn nhanh, thức ăn cần làm mát. Với những đặc điểm nổi bật như:

– Bàn đông dễ điều chỉnh, cấu trúc đơn giản.

– Bao gồm bàn đông 2 cánh, 3 cánh… hoặc có thể nhiều hơn tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Áp dụng công nghiệp làm đông hiện đại, bảo quản thực phẩm ở mức tốt nhất.

Được thiết kế từ loại inox chất lượng cao, dày nên tính thẩm mỹ cao, đẹp góc cạnh.

Khả năng hoạt động liên tục, độ bền cao.

Phần lớn các sản phẩm bàn đông công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp và tìm một doanh nghiệp cung ứng phù hợp. 

Lợi ích của bàn đông công nghiệp

Khi sử dụng những thiết bị bàn động công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…chúng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình bảo quản nguyên liệu thực phẩm tươi sống và bảo quản những thực phẩm đã qua chế biến. Cụ thể, bàn đông công nghiệp được sử dụng để: 

  • Dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm đã được sơ chế như các loại thực phẩm đã sơ chế để chuẩn bị chế biến món ăn hoặc các loại thực phẩm đã chế biến chín.
  • Sử dung bảo quản các loại rau, quả, củ, trứng …với các thực phẩm này thì thường được bảo ở ngăn mát của tủ đông như vây sẽ đảm bảo chất lượng của thực phẩm tốt hơn.
  • Với các ngăn đông của thiết bàn sẽ được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như các loại hải sản, thịt…
  • Không chỉ bảo quản các loại thực phẩm chế biến, tươi sống mà tủ còn có thể sử dụng để làm đông kem, bảo quản các loại bánh, các loại nước uống, trái cây…
  • Để đảm bảo các thực phẩm tươi lâu với thiết bị bàn đông công nghiệp bạn cần lưu ý nhiệt độ bên trong bàn luôn được ổn định, đủ nhiệt độ quy định để đảm bảo được thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản an toàn, không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Thiết bị bàn đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%