topbar

Bàn đông công nghiệp và những công dụng tuyệt vời

70% nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh hiện nay sử dụng bàn đông công nghiệp làm thiết bị trữ đông không thể thiếu. Có nhiều mẫu mã bàn đông xuất hiện trên thị trường từ 1 cánh, 2 cánh đến 4 cánh được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, rất phù hợp trong các nhà bếp có diện tích chật hẹp cho đến rộng rãi.

XAXAXAAX1

Đặc điểm nổi bật của bàn đông công nghiệp 

Đây là chiếc tủ đông công nghiệp mini phổ biến dùng để bảo quản thực phẩm, thức ăn chín, thức ăn nhanh, thức ăn cần làm mát. Với những đặc điểm nổi bật như:

– Bàn đông dễ điều chỉnh, cấu trúc đơn giản.

– Bao gồm bàn đông 2 cánh, 3 cánh… hoặc có thể nhiều hơn tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Áp dụng công nghiệp làm đông hiện đại, bảo quản thực phẩm ở mức tốt nhất.

– Được thiết kế từ loại inox chất lượng cao, dày nên tính thẩm mỹ cao, đẹp góc cạnh.

– Khả năng hoạt động liên tục, độ bền cao.

Modelux-1024x505

Phần lớn các sản phẩm bàn đông công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp và tìm một doanh nghiệp cung ứng phù hợp.

Xem thêm: Bàn lạnh công nghiệp trong bếp nhà hàng

Lợi ích của bàn đông công nghiệp

Khi sử dụng những thiết bị bàn động công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…chúng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình bảo quản nguyên liệu thực phẩm tươi sống và bảo quản những thực phẩm đã qua chế biến. Cụ thể, bàn đông công nghiệp được sử dụng để:  

4786639451. Dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm đã được sơ chế như các loại thực phẩm đã sơ chế để chuẩn bị chế biến món ăn hoặc các loại thực phẩm đã chế biến chín.

2. Sử dung bảo quản các loại rau, quả, củ, trứng …với các thực phẩm này thì thường được bảo ở ngăn mát của tủ đông như vây sẽ đảm bảo chất lượng của thực phẩm tốt hơn.

3. Với các ngăn đông của thiết bàn sẽ được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như các loại hải sản, thịt…

4. Không chỉ bảo quản các loại thực phẩm chế biến, tươi sống mà tủ còn có thể sử dụng để làm đông kem, bảo quản các loại bánh, các loại nước uống, trái cây

5. Để đảm bảo các thực phẩm tươi lâu với thiết bị bàn đông công nghiệp bạn cần lưu ý nhiệt độ bên trong bàn luôn được ổn định, đủ nhiệt độ quy định để đảm bảo được thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản an toàn, không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

tu-lam-mat-cong-nghiep

Thiết bị bàn đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

=>>> Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Tham khảo: bàn mátbàn saladbàn lạnh salad, tủ đông 4 cánhtủ cấp đông công nghiệptủ đông inoxtủ đông nhà hàngtủ lạnh công nghiệptủ lạnh công nghiệp 4 cánhtủ mát công nghiệptủ mát 4 cánhtủ đông lạnh công nghiệp

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh