topbar

Bếp chiên dầu nước 40L

  • Dung tích   : 40L
  • Xuất xứ      : Viễn Đông
  • Bảo hành   : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bếp chiên tách dầu 40L được sản xuất tại Việt Nam là dòng sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay bởi thiết kế bền bỉ và an toàn cho sức khỏe con người. Vậy sở hữu dòng thiết bị chuyên nghiệp này sẽ mang lại lợi ích gì cho cơ sở của bạn? Hãy cùng cokhiviendong.com tìm hiểu nhé!

Bếp chiên dầu nước 40L

Bếp chiên dầu nước 40L

Lợi ích mà bếp chiên dầu nước 40L mang lại cho cơ sở của bạn

Sức khỏe đặt lên hàng đầu

Nếu sử dụng phương pháp chiên rán thông thường bằng bếp nhúng hay chảo chiên, chúng ta có thể nhận thấy rằng sau khi chiên đi chiên lại nhiều lần, dầu sẽ bị đen kịt và để lại nhiều vụn bám. Vậy nên khả năng gây ung thư cho con người là rất cao.

Bếp chiên dầu nước 40L

Thấu hiểu được vấn đề này, các nhà sản xuất tại Viễn Đông đã cho ra mắt dòng bếp chiên dầu nước. Dựa trên tính chất dầu nhẹ hơn nước, các vụn thức ăn sẽ chìm xuống phần nước qua mỗi lần chiên rán. Điều này giúp duy trì độ trong của dầu và không bị biến đổi màu sắc nên sức khỏe người tiêu dùng được bảo đảm hơn.

Sử dụng bếp chiên tách dầu sẽ giúp khách hàng của bạn có được những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.

Quan tâm: Giới thiệu về bếp chiên phẳng – Loại bếp được dùng nhiều tại nhà hàng.

Tiết kiệm chi phí mua dầu ăn

Thực tế, chiên càng nhiều thì cần số lượng dầu càng lớn. Tuy nhiên, qua một vài lần chiên sẽ khiến màu sắc dầu ăn bị biến đổi làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm các lần sau nữa. Không những thế, bạn sẽ phải thay lượt dầu ăn mỗi lần dầu bị đen kịt, vô cùng tốn kém và thậm chí còn ảnh hưởng đến môi trường khi thải dầu ăn ra ngoài. 

Bếp chiên dầu nước 40L

Bếp chiên dầu nước 40L

Đối với bếp chiên dầu nước, các vụn thức ăn sẽ bị rơi ra trong quá trình chiên rán và chìm xuống phần nước. Theo đó, lớp dầu chiên sẽ không bị cháy, không có mùi khét và có thể sử dụng nhiều lần. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quán ăn hay nhà hàng của bạn.

Thời gian chiên rán nhanh chóng

Nhờ việc làm nóng dầu bằng nguồn nhiệt từ dàn thanh nhiệt, việc chế biến thực phẩm nhanh hơn nhiều so với việc chiên nhúng thông thường. Chỉ trong một thời gian ngắn khởi động, bếp đã sẵn sàng để bạn có thể chế biến đủ loại món ngon từ các nguồn thực phẩm khác nhau. Đặc biệt là nhu cầu chế biến thức ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bếp chiên dầu nước 40L

>>> Tham khảo: Bếp chiên tách dầu 35L

Viễn Đông – nhà cung cấp bếp chiên dầu nước 40L uy tín, chất lượng

Chính sách hỗ trợ

  • Bảo hành 1 năm đối với tất cả các dòng sản phẩm tại công ty
  • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong vòng 10km
  • Đổi hàng, trả hàng trong vòng 24h nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  • ….

Giá thành đi đôi với chất lượng

Hiện nay, giá của bếp chiên dầu nước 40L tại Viễn Đông là 8,5 triệu đồng (thêm 1,5 triệu đồng nếu mua kèm tủ điện rời). Công ty cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành vô cùng hợp lý. Ngoài ra, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. 

Bếp chiên dầu nước 40L

Bếp chiên dầu nước 40L

Phù hợp với quán ăn, nhà hàng hay các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ, bếp chiên dầu nước 40L Viễn Đông chính là sự lựa chọn tối ưu nhất!

>>> Bếp chiên tách dầu đơn 18L – Cơ Khí Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%