topbar

Lưới lọc máy ép cốt dừa

Dùng cho máy vắt nước cốt dừa công nghiệp 1HP và 2HP

Giá Bán :

85,000 đ
95,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Hiểu được sự vất vả khi phải ép nước dừa theo cách truyền thống, sản phẩm máy ép nước cốt dừa ra đời đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Và một trong những linh kiện thay thế đó là lưới lọc máy ép nước cốt dừa. Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu về linh kiện này nhé!

lưới lọc cốt dừa

Cấu tạo lưới lọc máy ép cốt dừa

Phần lưới lọc bao gồm 2 phần. Một phần lưới lỗ to nằm bên ngoài gắn liền với trục máy để nước cốt dừa chảy ra. Phần lưới lọc chính đó là phần có lỗ nhỏ bên trong giúp lọc được cơm dừa và chỉ để nước cốt dừa chảy ra. Ở giữa phần lõi lọc chính là trục xoáy làm nhiệm vụ ép cơm dừa và đùn bã ra bên ngoài.

Lưới lọc máy ép cốt dừa

Độ dài lưới lọc rơi vào khoảng 15cm.

Hướng dẫn dùng máy ép nước cốt dừa công nghiệp từ kỹ thuật viên Viễn Đông:

Nguyên nhân cần thay thế lưới lọc máy ép cốt dừa

Phần lõi mà bạn cần thay thế đó chính là phần lưới lọc lỗ nhỏ nằm bên trong. Vì sau một thời gian sử dụng, có thể lưới lọc máy ép cốt dừa sẽ bị tắc, đóng cặn do vệ sinh không kỹ hoặc sử dụng quá lâu và cần thay thế. Hoặc do trong quá trình xay bạn vô tình để vật lạ rơi vào khoang ép cũng làm cho lưới lọc bị rách.

Bạn không nên ép lại cơm dừa lần thứ hai. Bởi máy ép cốt dừa với tỷ lệ ép kiệt lên đến 90%, nghĩa là chỉ cần ép 1 lần đã có thể lấy hết được nước cốt dừa. Nếu như bạn ép lại đến lần thứ 2 thì cơm dừa quá khô sẽ làm cho máy ép bị kẹt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

>>>Dịch vụ sửa chữa máy ép cốt dừaLưới lọc máy ép cốt dừa

Nếu máy ép bị kẹt, bạn phải xoay công tắc để dộng cơ quay ngược.

Vệ sinh lưới lọc máy ép cốt dừa

Với chất liệu là inox 304 hạn chế tối đa việc gỉ sét. Tuy nhiên sau mỗi lần sử dụng xong, bạn nên vệ sinh luôn bởi nếu để lâu thì vết bẩn, xác dừa và tinh dầu dừa bám lâu vào lõi lưới lọc sẽ khó vệ sinh hoặc gây kẹt máy ở phần đầu ép.

Các bộ phận hoàn toàn có thể tự tháo rời 1 cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau đó bạn có thể sử dụng vòi phụt để tạo áp lực giúp rửa trôi bã dừa dễ dàng hơn.

>>>Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy ép nước cốt dừa!

Lưới lọc máy ép cốt dừa

Sử dụng nắp lưới lọc sẽ giúp thay thế lõi lọc dễ dàng hơn.

Giá lưới lọc cốt dừa là bao nhiêu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán linh kiện thay thế là lưới lọc máy ép cốt dừa với chi phí rơi vào khoảng 130.000 VND. Tuy nhiên nếu bạn đặt mua linh kiện này ở Cơ khí Viễn Đông, bạn sẽ chỉ mất một khoảng chi phí nhỏ hơn 100.000 VND, tiết kiệm khoảng 20% thay vì mua ở các nhà cung cấp khác. 

Khách hàng nên mua linh kiện thay thế ở nhà cung cấp ban đầu bạn mua sản phẩm để có được sự tương thích cao nhất. Hoặc bạn có thể gửi ảnh sản phẩm để chọn mua được đúng linh kiện thay thế, tránh mất thời gian đổi trả qua lại.

Lưới lọc máy ép cốt dừa

>>>Giá máy ép nước cốt dừa? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá?

Trên đây là những thông tin mà Viễn Đông cung cấp về linh kiện lưới lọc máy ép nước cốt dừa. Hiện công ty có cung cấp rất nhiều loại máy ép, từ ép bằng tay đến ép tự động. Bạn có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất để tìm hiểu thêm chi tiết về các sản phẩm.

Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm về chất lượng khi đặt mua linh kiện ở Viễn Đông. Nếu muốn đặt hàng online, bạn có thể ghé thăm gian hàng shoppe theo link sau:

https://shopee.vn/L%C6%B0%E1%BB%9Bi-l%E1%BB%8Dc-m%C3%A1y-%C3%A9p-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-c%E1%BB%91t-d%E1%BB%ABa-b%E1%BA%B1ng-%C4%91i%E1%BB%87n-i.137321106.2308397665

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(3 nhận xét)

5
66.666666666667%
4
33.333333333333%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyễn Mai Phương 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy dùng ổn. Lưới lọc sử dụng khá tốt, dễ dàng vệ sinh. Giá thành cũng khá hợp lý

      Chia sẻ

Lê Oanh 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Vũ Thu Trang 2 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Sản phẩm dùng khá ok. Quy trình mua hàng khá nhanh chóng. Nhân viên có thái độ khá tốt, cư xử đúng mực với khách hàng

      Chia sẻ