topbar

Máy bào sợi rau củ quả

Người mẫu      : SQC 100
Điện áp  : 380V
Engine performance : 750 W
Tần số biến tần : 1100W
Năng suất    : 500 Kg/ giờ
Tải băng thông rộng    : 170mm 
Size  : 1190x750x1360mm
Trọng lượng  : 170Kg
Chức năng          :lát rau quả
Xuất xứ      : Trung Quốc
Bảo hành        : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn muốn có 1 công cụ hỗ trợ cắt rau sơ chế? Bạn cần 1 chiếc máy có tính năng lớn nhất, tiện ích nhất để đáp ứng nhu cầu công việc? Máy bào sợi rau quả SQC 100 sẽ là sản phẩm bạn cần tìm. Tham khảo ngay tại cokhiviendong.com nhé!

máy tăng cường rau quả băng tải SQC 100

Máy bào sợi rau quả – Cắt đến 1000kg/h là thật?

1 năng lực lớn – đủ đáp ứng nhu cầu của bạn là những gì Viễn Đông mong muốn cung cấp ở dòng máy SQC 100 này. Với công suất 1850W, hoạt động liên tục, máy có thể cắt tới 1000kg nguyên liệu trong 1 giờ.

1 phần giúp máy có thể cắt các chức năng như vậy nhờ vào việc tạo cấu hình của nó. Điểm mới ở dòng máy này là bộ phận tải băng rộng, rộng đến 170mm trợ giúp tự động đưa nguyên liệu liên tục vào đầu chứa dao cắt.

Tải dữ liệu đầu vào vào máy cắt

Vừa đạt được năng suất lớn, vừa không phải vất vả, khỏe mạnh, chỉ cần điều chỉnh kích thước cắt và ấn nút khởi động nguồn cho máy tự động. Đây chắc chắn là 1 công cụ hỗ trợ đạt hiệu quả cao nhất.

Máy bào sợi rau của SQC 100 còn có 4 chân là bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy ở mọi nơi.

Tham khảo: Tổng hợp máy thái rau củ quả MỚI NHẤT tại Viễn Đông!

Máy cắt rau băng tải

Không chỉ sợi tơ, máy cắt còn có nhiều chức năng hơn thế

Chất lượng của máy bào sợi đu đủ quan trọng nằm ở chất lượng của dao cắt. Bộ dao cắt của máy có kích thước lớn, với 3 cánh cắt sắc bén, chất liệu khó gỉ. Dao được đặt ở 1 đầu của máy, bên trong khung chứa bằng Inox chắc chắn, có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Dao cắt sắc bén, cắt với tốc độ cao

Không chỉ riêng thái sợi, máy bào sợi rau quả còn có thể có nhiều loại khác nhau như: thái hạt lựu, thát lát, thái vuông… với các bộ dao đi kèm khi sở hữu máy. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các loại dao cắt phù hợp với nhu cầu đơn giản tại nhà.

Máy có thể lát siêu tinh từ 3mm trở lên. Các loại cắt lại có độ cắt vừa phải, phù hợp tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước tùy chọn theo ý muốn của mình.

Dao cắt được chốt an toàn

Máy bào sợi rau quả có độ bền cao, dùng được lâu năm

Được làm hoàn toàn bằng chất liệu chính là Inox, máy bào sợi rau củ có độ bóng sáng tốt, láng nên mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra đây còn là chất liệu vô cùng chắc chắn, dây cáp và an toàn nên có độ bền tốt, sử dụng được lâu năm.

Chất liệu Inox bền, sáng đẹp, không nhỏ

Ngoài ra, việc tuổi thọ của máy bào sợi rau quả là bao lâu? Lâu nhất được bao nhiêu năm, điều đó còn tùy vào cách sử dụng và bảo vệ sức khỏe của bạn

Việc bảo vệ máy vô cùng quan trọng, cần được làm thường xuyên xuyên suốt, lau chùi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, tránh những nguyên liệu còn lại ở máy làm cắt mặt cắt của dao, cắt máy hay để lại mùi, chất lượng Bảo vệ sinh học thuận tiện cho những lần cắt sau. 

Không thể ngờ tới máy sợi vải thô

Hiện nay tại Viễn Đông vẫn đang cung cấp các dòng sản phẩm về máy bào sợi rau quả SQC 100, đảm bảo chất lượng tốt, có bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa máy móc. Mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, Viễn Đông luôn tận tâm và gây nguy hiểm cho ý tưởng trong suốt 8 năm qua. 

Tìm hiểu thêm: Giá máy cắt rau quả công nghiệp QSPL – 360 là bao nhiêu?

Chi nhánh Viễn Đông

Liên hệ đến Viễn Đông để nhận tư vấn chi tiết nhất về thông tin sản phẩm nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%