topbar

Máy xay giò chả Mini OM 2

  • Điện áp             : 220v /50 Hz
  • Công suất         : 1.5 Kw
  • Năng suất         : 1.0 –1.2 Kg/ mẻ
  • Thời gian/ mẻ   : 2 – 3 phút
  • Kích thước       : 400x 300x 810 mm
  • Trọng Lượng    : 28 Kg
  • Vật liệu chính   : Inox
  • Xuất xứ             : Trung Quốc
  • Bảo hành          : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Rất nhiều khách hàng đã tự làm giò chả tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho người thân. Bạn cũng lo sợ giò chả “hô biến” không rõ nguồn gốc ngoài chợ? Có máy xay thịt làm giò bạn hoàn toàn chủ động, làm xong để tủ lạnh dùng dần khá tiện. Bạn đang tìm mua một máy xay thịt làm giò nhưng đang phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn? Và máy xay giò chả Mini OM 2 là dòng máy đủ tiêu chuẩn làm giò chả tại nhà mà bạn nên “tậu” ngay. Cùng tìm hiểu về máy nhé.

Tại sao nên dùng máy xay giò chả Mini OM 2 ?

Công suất và tính năng máy phù hợp

Với nhu cầu gia đình xay ít, mỗi mẻ từ 1.0 – 1.2 kg thì công suất Motor phải đạt từ 1.5 Kw trở lên. Với tiêu chí này thì OM 2 đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Thời gian xay mỗi mẻ chỉ tầm 2-3 phút, rất nhanh. Tuy nhiên, không nên xay quá công suất thiết kế hoặc xay liên tiếp các mẻ có thể gây nóng, cháy, giảm tuổi thọ động cơ.

Máy xay giò chả Mini

OM 2 là dòng máy xay giò chả xuất xứ Trung quốc. Dòng máy xay giò chả gia đình tốt nhất hiện nay mà Viễn Đông hướng bạn nên dùng vẫn là VD3, máy có độ bền cao.

Chất lượng Inox độ bền cao

Máy xay giò chả mini OM 2 chế tạo từ chất liệu chính là Inox 201, khoang cối xay 2 lớp, khe giữa trống bỏ đá lạnh. Khác với các dòng máy xay thịt công nghiệp thiết kế ngăn bỏ đá kín thì ngăn bỏ đá của OM 2 lại mở hoàn toàn, giúp việc bỏ đá tiện dụng hơn.

Lưỡi dao xay thịt 4 lưỡi làm từ thép không rỉ giúp máy làm giò chả OM 2 có khả năng xay nhanh, khỏe.

may-xay-gio-cha-om-hinh-4

Thiết kế gọn nhẹ, an toàn

Máy xay giò chả gia đình OM 2 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể đặt ở nhiều vị trí trong nhà, thích hợp cho việc tự làm giò chả tại gia đình.

Máy xay giò chả mini OM 2 được trang bị động cơ mới chất lượng tiêu chuẩn, giảm thiểu tiếng ồn, độ rung, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy xay giò chả mini VD3

Sử dụng được vào nhiều mục đích

Với máy xay giò chả Mini OM 2 ngoài khả năng xay thịt làm giò chả, nem chua, chả mực, chá cá.. bạn cũng có thể tận dụng khả năng xay thịt cực nhuyễn để để xay thịt đùn xúc xích, xay tiêu,.. dùng trong gia đình rất chủ động và tiện ích.

Video hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả Mini OM 2

Với sản phẩm đa dạng, Viễn Đông có thể lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

Bạn có biết VD3 được khách hàng ưa chuộng thế nào không? Và ai là những người mua máy VD3: 983 máy xay giò chả gia đình VD3 được bán ra trong năm 2016

Xem thêm: Cách vệ sinh máy xay giò chả mini Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%