topbar

Nồi nấu phở Trung Quốc 20-30L

Giá Bán :

2,900,000 đ
3,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Dòng nồi nấu phở Trung Quốc 20L – 30L là các loại nồi nhúng bánh phở trong bộ nồi phở điện Trung Quốc. Xét về hình thức cũng như tính năng thì loại nồi nhúng bánh phở Trung Quốc này tương tự nồi Việt Nam nhưng chất lượng và độ bền thì bạn phải tham khảo kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nồi nấu phở điện Trung Quốc 20L – 30L sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Một điều mà bạn có thể thấy ngay là dòng nồi nấu phở Trung Quốc 20L – 30L có vẻ ngoài bắt mắt hơn hẳn hàng Việt Nam cùng loại. Nếu như bộ phận điện, thanh nhiệt và hộp điều khiển của nồi Trung Quốc được lắp gọn dưới đáy nồi thì nồi Việt Nam thiết kế thành khối vuông bên dưới.

Hơn nữa, phần chân nồi có thể tăng lên hoặc hạ xuống phù hợp với chiều cao người dùng.

>>Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

nồi trụng tròn

Nồi trụng được Viễn Đông thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.

Vật liệu cấu thành chỉ là Inox 201

Nồi nấu phở Trung Quốc 20L – 30L được làm toàn bộ từ Inox 201. Mặc dù cũng là Inox, nhưng chất liệu này có thể bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, xét về lâu dài nếu vệ sinh không cẩn thận sẽ làm nồi nhanh hỏng so với nồi Việt Nam làm từ chất liệu Inox 304 chống gỉ.

Độ bền theo thời gian

Thêm nữa, nồi phở Trung Quốc dùng loại đĩa nhiệt gia nhiệt chậm, tuổi thọ trung bình chỉ từ 4 -6 tháng. Trong khi đó, nồi phở điện cokhiviendong.com sở hữu thanh nhiệt loại tốt với ưu điểm gia nhiệt nhanh, ổn định, độ bền cao trung bình khoảng 12 tháng.

Tóm lại, với những so sánh chân thực như trên cùng với giá thành của nồi Trung Quốc lại cao hơn hẳn nồi nấu phở Việt Nam. Viễn Đông tin rằng bạn đã chọn được dòng nồi tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%