topbar

Sữa đậu nành thơm ngon bất ngờ nhờ nồi nấu sữa chuyên dụng

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Chị Thu đã kinh doanh sữa đậu nành và tào phớ hơn 10 năm nay. Chị đã thử rất nhiều các phương pháp nấu sữa đậu và thay đổi liên tục. Đến 5-6 năm nay, chị cũng có những bí kíp cho bản thân. Cùng trò chuyện với cokhiviendong.com chị đã có những chia sẻ về cách nấu sữa đậu nành sao cho ngon cũng như những chia sể về chiếc nồi nấu sữa chuyên dụng của Viễn Đông!

en

Theo chị chia sẻ, sữa đậu nành chưa được thơm và ngon có thể đến từ nhiều lý do:

Thứ 1: Hạt đậu nành mua chưa đảm bảo về chất lượng hoặc mua đúng rồi nhưng bảo quản lại không đúng cách. Hạt đậu nành mà càng tiếp xúc nhiều với hơi nước thì xay sẽ không còn thơm nữa.

nồi nấu sữa chuyên dụng
Thứ 2: Quá trình ngâm và xử lý bọt chưa tốt, phải chú ý ngâm làm sao để bọt và nước chua tràn ra ngoài chứ không ngấm vào trong hạt. Chị em nên đong đậu vào nồi to rồi xả mạnh bằng vòi nước để bọt và các hạt lép, mốc được lựa hết ra ngoài.
Thứ 3: Đun sữa không đúng cách ảnh hưởng nhiều đến độ thơm và ngon của sữa đậu nành. Bởi trong quá trình đun nếu không biết xử lý sữa dễ bị khê, khét ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
Thứ 4: Vệ sinh nồi nấu chưa kỹ còn chứa cạn hay những khối đậu nành bị lên men khiến cho khi nấu, sữa dễ bị chua và không giữ được hương thơm.
=> Đây chỉ là 3 lý do tiêu biểu giải thích cho việc khi nấu sữa đậu nành không được ngon. Để khắc phục điều này chị Nhung cũng đã tìm ra rất nhiều giải pháp. Cái khắc phục khó nhất chính là quá trình đun sữa.

TÀO PHỚ SẠCH HƯƠNG VÂN

Trước kia khi sử dụng nồi đun sữa thông thường, sữa thường dễ bị đóng cạn lại, đun dễ bị khê nhưng từ khi chuyển sang dòng nồi nấu sữa 40l thì tình trạng đó không còn nữa. Đấy chỉ cần lựa những hạt đậu nành thơm ngon, rồi nấu sữa sạch sẽ, dùng nồi nấu chuyên dụng là chất lượng nấu khác hẳn. Có hôm chẳng may mất điện, tôi đành sử dụng nồi nấu bếp gas bình thường là khách hàng nhận ra ngay.

CÔ THU
Tại sao đun bằng nồi nấu sữa đậu nành chuyên dụng thì không bị khê?

Nồi nấu sữa đậu nành sử dụng phương pháp đun cách thủy, khoang ở giữa 2 lớp thành nồi chứa nước và thanh nhiệt. Thanh nhiệt được đốt nóng và đun sôi nước nên nhiệt tỏa ra toàn nồi chứ không tập trung vào đáy nồi. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng đáy nồi bị đóng cạn, nồi có mùi sữa bị khê.

NỒI NẤU SỮA CHUYÊN DỤNG
Một đặc điểm nữa là nồi có một ống sục khí. Hơi nước được đun sôi và thoát ra từ khoang cách thủy sẽ được tận dụng và đẩy xuống đáy nồi, khuất đảo liên tục thay cho sức người. Vậy nên sữa không bị khê mà lại tiết kiệm sức lực vô cùng
Ngoài ra, dòng nồi nấu sữa này còn có những ưu điểm khác khiến cô Thu rất thích:

  • Thời gian đun nấu nhanh chỉ khoảng 45 phút là bạn đã có một mẻ sữa thơm ngon
  • Chỉ cần cài đặt thời gian, thông số rồi đi làm việc khác chứ không phải ngồi canh
  • Vệ sinh đơn giản, chỉ cần xả nước rồi mở van hết cỡ là sạch hết đi những cạn bẩn 

Nồi nấu sữa chuyên dụng

Như vậy trên đây là những chia sẻ từ chị Thu một người có 10 năm kinh nghiệm trong việc làm sữa đậu nành.  Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thiết bị nấu sữa này có thể liên hệ trực tiếp với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn nhé!

>>> Nồi nấu sữa đậu nành – Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%