topbar

Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệpKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp chuyên dùng để nấu các dung dịch dạng đặc  hay dễ bị đóng cặn khi nấu lâu như: cháo, sữa đậu nành, nước đường làm bánh, súp cua, mạch nha…Với chức năng đun sôi, giữ nóng và cánh khuấy đảo liên tục giúp dung dịch luôn ở dạng lỏng, không có hiện tượng đóng cặn hay cháy khét như các loại nồi nấu thông thường.

– Vệ sinh và bảo quản nồi nấu cánh khuấy như thế nào?

– Những lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng nồi nấu cánh khuấy

– Giải pháp cho 4 vấn đề “nan giải” khi đun nấu dung dịch đặc dễ bị đóng cặn

Việc vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cũng rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức đối với các cơ sở sản xuất lớn.

Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

noi-nau-co-canh-khuay-hinh-3

Tham khảo: Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp 400 Lít

Để sử dụng chiếc nồi nấu cao dược liệu này, bạn chỉ cần 1 nhân công vận hành và hoàn toàn không tốn nhiều công sức như trước đây. Tất cả những gì  cần làm là:

Cho nguyên liệu cần nấu vào khoang nồi.

– Đổ đầy dung dịch cách thủy qua van cấp tiện lợi

– Đậy nắp nồi, điều chỉnh các thông số phù hợp và nhấn công tắc hành trình.

Nếu như trước đây, bạn mất hàng giờ đồng hồ để vừa canh chừng, vừa khuấy đảo dung dịch cần nấu đến “mỏi rã rời” cánh tay mà lượng hao hụt thành phẩm do cháy khét, bám dính thành nồi vẫn chiếm đến 10- 15%. Thì giờ đây, có bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp, năng suất cao, khuấy đảo tự động giúp bạn thảnh thơi hơn.

Cài đặt thông số nồi nấu tương ớt có cánh khuấy như thế nào?

Có thể thấy được nồi nấu cánh khuấy công nghiệp được trang bị hộp điện rời, gồm các công tắc và núm vặn điều chỉnh.

dong-co-bien-tan-noi-nau-canh-khuay-cong-nghiep

Gồm có: công tắc thanh nhiệt, công tắc động cơ cánh khuấy, núm điều chỉnh thời gian, nhiệt độ cùng đồng hồ hiển thị. Phía trên có 3 đèn báo hoạt động của động cơ cánh khuấy và thanh nhiệt nồi.

Sau khi cho dung dịch vào nồi, bạn chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp. Sau đó lần lượt gạt các công tắc thanh nhiệt, công tắc cánh khuấy. Trong trường hợp nồi có cả cánh vét thì sẽ có thêm công tắc cho cánh vét này riêng.

noi-nau-co-canh-khuay-cong-nghiep-400-lit-anh-3

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp kết hợp cả cánh khuấy và cánh vét để nấu các dung dịch đặc dễ bị đóng cặn như keo dán giấy, nấu cao, mạch nha…

Công tắc cánh khuấy và cánh vét hoạt động riêng nên bạn có thể tắt/ mở tùy ý, không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận khác.

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Hoạt động của nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống.

Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.

noi-nau-co-canh-khuay-hinh-5

Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy Viễn Đông

Nấu bằng phương pháp cách thủy giúp hạn chế 10- 15% lượng dung dịch hạo hụt do cháy bén, bám dính thành nồi. Lượng dung dịch thu được 100% chất lượng tốt và sử dụng được. 

Kết quả hình ảnh cho mạch nha

Lượng dung dịch thu được 100% có chất lượng tốt và sử dụng được

Hơn thế, hoạt động khuấy đảo liên tục của cánh khuấy và cánh vét giúp dung dịch không bị đóng cặn, cũng không cần tới sự tác động của con người trong suốt quá trình nấu. 

Như vậy, sử dụng nồi tự khuấy công nghiệp hoàn toàn đơn giản và không tốn thời gian, công sức mà cho năng suất cao hơn. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong trường hợp các cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất cần nấu dung dịch với năng suất lớn.

>> Nồi nấu có cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%