topbar

Tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt

  • Điện áp        : 220V/50Hz
  • Công suất   : 770W
  • Nhiệt độ      : -18 ̴ 0 độ
  • Dung tích    : 1000 lít
  • Kích thước : 1215x755x1950 mm
  • Bảo hành    : 12 tháng

Giá Bán :

35,500,000 đ
37,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tại những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căng tin của các trường học, bệnh viện, công ty,… sử dụng tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất cũng như mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian gian bếp của bạn.

tủ đông công nghiệp 4 cánh

Tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt – Chuyên nghiệp đến từng chi tiết

Sử dụng tủ đông giữ chất lượng nguyên liệu là tốt nhất

Với thiết kế 4 cánh là 4 khoang chứa, tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt đáp ứng nhu cầu sử dụng của những cơ sở có quy mô trung bình, người dùng có thể bảo quản những loại nguyên liệu khác nhau tại những khoang chứa khác nhau để tránh hiện tượng bị lẫn mùi, giữ cho chất lượng thành phẩm được bảo quản là tốt nhất.

Tủ đông 4 cánh 1 log có quạt

 tủ đông công nghiệp 4 cánh

Hệ thống cung cấp hơi lạnh tới tất cả các vị trí của tủ, giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất và chất lượng thành phẩm là như nhau tại bất kỳ vị trí nào.

Mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt được thiết kế từ những chất liệu cao cấp nên hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, giữ cho tủ một vẻ ngoài hoàn hảo, sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng. Chất liệu này cũng giúp người sử dụng thuận tiện hơn cho quá trình vệ sinh thiết bị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh inox 1 log có quạt

Tủ cách nhiệt tối đa nên hạn chế sự hao hụt điện năng trong quá trình sử dụng. Thiết kế chắc chắn cùng các chi tiết như đường gấp khúc hay các mối nối được gia công chi tiết góp phần tạo nên một thiết kế hoàn hảo cho thiết bị của bạn, đồng thời giúp tủ đông có thể chịu được tải trọng lớn trong suốt quá trình sử dụng.

Tủ đông 4 cánh 1 log có quạt

Bảng điều khiển được gắn ngay trên tủ đông, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong các khoang tủ để phù hợp với mục đích và các loại nguyên liệu đem bảo quản khác nhau.

Tủ đông được trang bị bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng tới những vị trí mình mong muốn mà không tốn quá nhiều công sức.

Tủ đông 4 cánh 1 log có quạt

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tủ đông công nghiệp 4 cánh 1 log có quạt mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%