topbar

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

 • Công suất            : Tùy sản phẩm
 • Năng suất            : 2.5 – 3.0Kg gạo/ khay
 • Kích thước khay : 400x 600x 50mm
 • Dạng khay           : Khay phẳng/ khay lỗ
 • Thời gian hấp      : 70-90Phút/mẻ
 • Trọng lượng        : Tùy sản phẩm
 • Kích thước          : Tùy sản phẩm
 • Chất liệu chính    : Inox 201
 • Nhiên liệu             : gas
 • Nhiệt độ                : 0-100 độ C
 • Sản xuất               : Viễn Đông
 • Bảo hành              : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas từ 6- 24 khay phù hợp cho nhu cầu nấu cơm, hấp các loại bánh, thực phẩm với số lượng lớn mỗi lần. Là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho những cơ sở chế biến như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

Với nhiều cải tiến so với các dòng tủ hấp khác hiện có trên thị trường, tủ hấp công nghiệp Viễn Đông rất được ưa chuộng và trở thành xu hướng mới cho các cơ sở chế biến.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

Vì sao tủ hấp công nghiệp Việt Nam trở thành xu hướng mới?

Có thể thấy các loại tủ hấp Trung Quốc đã quá quen thuộc và được sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng tủ hấp công nghiệp Việt Nam ra đời, có những thiết kế tối ưu hơn nên dần thay thế vị trí của các loại tủ hấp khác.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas hấp chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất cao. Thành tủ làm từ inox 2 lớp, ở giữa chứa chất liệu Foam cách nhiệt, vừa hạn chế sức nóng toả ra môi trường vừa giữ nhiệt tốt cho tủ để rút ngắn thời gian nấu, hấp.

Thành tủ làm từ inox 2 lớp, ở giữa chứa chất liệu Foam cách nhiệt

Đặc biệt, tủ hấp công nghiệp Việt Nam là loại tủ hấp duy nhất được trang bị bảng điều khiển thông minh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian trước khi nấu để kiểm soát tốt quá trình nấu.

 Tủ hấp công nghiệp Việt Nam là loại tủ hấp duy nhất được trang bị bảng điều khiển thông minh

Cũng vì vậy mà giá của tủ Việt Nam có cao hơn tủ hấp Trung Quốc. Nhưng điều đáng nói ở đây là bảng điều khiển rất tiện lợi, nếu tủ hấp khác lắp đặt thêm bảng điều khiển này thì giá thành cũng được đẩy lên cao.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas có thể nấu, hấp đa dạng các loại thực phẩm như nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao, bánh giò… đáp ứng nhu cầu chế biến đa dạng của các cơ sở từ nhỏ tới lớn.

=> Lưu ý: tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm…)

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas siêu tiết kiệm

Tủ hấp dùng gas được các cơ sở chế biến ưa chuộng không chỉ nhờ các lợi ích mang lại mà giá thành cũng hợp lý, sản phẩm chất lượng cao. Sử dụng tủ hấp công nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Khi nấu xong, bạn có thể giảm nhiệt độ đủ để giữ ấm cho thực phẩm.

Dùng gas để làm nóng thanh nhiệt đun sôi nước nên tốc độ lên nhiệt rất nhanh, thời gian chín thực phẩm cũng nhanh và đều.

Chú ý, dùng van gas gia đình cho tủ hấp, không dùng van gas công nghiệp.

Tuy nhiên, cần lưu ý để mở van cấp nước để đảm bảo luôn đủ nước cung cấp cho quá trình nấu và không bị cháy thanh nhiệt.

Mua tủ hấp chất lượng cao tại nhà sản xuất Viễn Đông

Hiện nay Viễn Đông cung cấp tủ hấp công nghiệp 6- 24 khay, mỗi khay hấp được tối đa 3kg đáp ứng nhu cầu nấp hấp từ 15- 100 kg mỗi mẻ.

 • Tủ hấp 6- 12 khay: tủ có 1 cửa, dùng cho các nhà hàng, khách sạn, canteen có lượng hấp 15- 40 kg mỗi lần hấp.
 • Tủ hấp 20- 24 khay: tủ có 2 cửa, dùng cho các cơ sở chế biến lớn, bếp ăn công nghiệp..

Ví dụ: bạn có nhu cầu nấu 40kg gạo trong 1 lần. Mỗi khay nấu được tối đa 3 kg, như vậy chọn tủ 12 khay là hợp lý nhất. Nếu nhu cầu hấp cao hơn, bạn vẫn có thể tận dụng tủ nhưng hạn chế nấu quá năng suất của tủ, làm ảnh hưởng đến độ bền.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas do chính Viễn Đông thiết kế và sản xuất, cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng nên cam kết chất lượng sản phẩm đến từ chi tiết, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện, tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng cả điện và gas. Tuỳ vào nhu cầu để bạn lựa chọn dòng tủ tốt và tiết kiệm nhất cho cơ sở của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế riêng, bạn cũng có thể đặt hàng tủ hấp Viễn Đông gia công để phù hợp nhất với điều kiện chế biến của từng cơ sở.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh