topbar

Tủ sấy thực phẩm 16 khay

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ sấy thực phẩm 16 khay sử dụng phổ biến trong các cơ sở chế biến thực phẩm, đồ khô, dược liệu. Đây là dòng tủ sấy công nghiệp giá rẻ, năng suất cao, tiện lợi với chế độ sấy tự động giúp tiết kiệm thời gian, nhân công.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Sơ lược thiết kế của tủ sấy thực phẩm 16 khay

Tủ sấy thực phẩm 16 khay có thiết kế tương tự máy sấy thực phẩm 12 khay nhưng có kích thước lớn hơn, nhiều khay hơn nên cho năng suất cao, phù hợp sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm, dược liệu quy mô lớn hơn.

tủ sấy 12 khay và 16 khay

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 16 khay và 12 khay

Máy sấy khô thực phẩm 16 khay có thiết kế dạng hộp đứng, tiết kiệm diện tích và chân có bánh xe di chuyển dễ dàng, tiện lợi ở nhiều vị trí. Lớp ngoài của chiếc lò sấy công nghiệp được sơn tĩnh điện, chống gỉ và dễ vệ sinh.

Cánh cửa tủ có 2 chốt khóa chắc chắn, thiết kế khóa móc hiện đại, cửa tủ không bao giờ bị tự bung ra. Thành tủ sấy cách nhiệt, cả phần cửa tủ nên nhiệt được giữ lâu, giảm thời gian sấy giữa các mẻ liên tiếp. Hơn thế nữa cũng đảm bảo an tòan cho người dùng, chạm tay vào thành tủ chỉ thấy hơi nóng.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Cánh cửa tủ có 2 chốt khóa chắc chắn, thiết kế khóa móc hiện đại

Khoang tủ có thiết kế rộng, xe chứa 16 khay sấy được kết nối với 1 động cơ, giúp xoay khay sấy liên tục trong quá trình sấy. So với cách để cách khay sấy cố định thì xoay liên tục giúp nhiệt tản trải đều ở mọi vị trí, đều ở tất cả các khay.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Các khay sấy cỡ lớn với đường kính 85 cm, chứa lượng nguyên liệu lớn cần sấy, mỗi mẻ 16 khay sấy sẽ cho năng suất cao đáp ứng nhu cầu sản xuất, đóng gói của các cơ sở lớn. Lưới khay sấy bằng kim loại bền, mắt nhỏ giúp nguyên liệu dạng nhỏ không bị lọt, rơi vãi.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Khay của tủ sấy thực phẩm 16 khay có đường kính lên tới 85 cm

Đặc biệt, tủ sấy thực phẩm 16 khay có hệ thống điều khiển vận hành tự động

Sấy thực phẩm, dược liệu theo phương pháp thủ công khiến bạn tốn nhiều thời gian, vất vả và độ khô của nguyên liệu chỉ được tương đối thông qua cảm nhận bằng cách sờ xem đã khô chưa.

Nhưng với tủ sấy thực phẩm 16 khay hiện đại, nguyên liệu cần sấy với năng suất cao nhưng đều nhau như một ở cùng nhiệt độ sấy, độ khô tiêu chuẩn theo thông số được cài đặt trước.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Bên cạnh đó, cài đặt thời gian sấy giúp bạn không phải tốn công canh chừng mà hết thời gian tủ sẽ tự ngắt. Bạn có thể thực hiện các mẻ sấy liên tiếp. Lưu ý các mẻ sau máy sấy nông sản đã nóng sẵn nên cài đặt nhiệt độ và thời gian cho phù hợp.

tủ sấy thực phẩm 16 khay

Một số hình ảnh khác của tủ sấy thực phẩm 16 khay

tủ sấy thực phẩm 16 khay tủ sấy thực phẩm 16 khay tủ sấy thực phẩm 16 khay tủ sấy thực phẩm 16 khay

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp lò sấy nhỏ hơn với 9 khay và 12 khay. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%