topbar

Bếp chiên đơn BERJAYA

  • Nhãn hiệu: Berjaya
  • Xuất xứ    : Italy
  • Chất liệu  : inox
  • Bảo hành : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bếp nhúng chiên đơn thiết bị nhà bếp được ứng dụng hiệu quả và linh hoạt nhất trong mỗi không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, căng tin trường học, bệnh viện, công ty,… Sử dụng bếp chiên đơn Berjaya sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo chất lượng và độ bền của thiết bị.

Restaurant menu BERJAYA

Bếp chiên đơn BERJAYA – Sử dụng hiệu quả, bền bỉ theo thời gian

Đặc điểm cấu hình của bếp nấu Berjaya

Bếp chiên nhúng đơn sử dụng điện  Berjaya được thiết kế từ những vật liệu cao cấp nên hạn chế tối đa trạng thái tối đa Bếp nướng khi bếp được sử dụng trong thời gian dài, thiết bị này cũng giúp dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh máy móc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – yếu tố quan trọng nhất trong quá trình nấu nướng và chế biến các món ăn.

Restaurant menu BERJAYA

Thiết kế nhỏ gọn của dòng bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya giúp người dùng dễ dàng di chuyển bếp chiên tới những vị trí mà người dùng mong muốn, vừa đơn giản lại không tốn quá nhiều diện tích đặt bếp chiên đơn.

Núm điều chỉnh và công tắc hoạt động được gắn ngay trên bề mặt của bếp chiên điện mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng và kiểm soát nhiệt độ trong khoang chứa sao cho phù hợp với từng nguyên liệu chiên khác nhau.

Restaurant menu BERJAYA

Việc đặt đánh lửa trong máy đánh trứng giúp quá trình cho dữ liệu nguyên liệu cần đánh vào và thu được chúng rất thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Sử dụng bếp chiên đơn Berjaya mang lại hiệu quả cao cho bạn

Bếp chiên đơn Berjaya là thiết bị được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc nên có chất lượng đảm bảo nhất. Sử dụng  thức ăn chiên  đơn cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất: đồ chiên được chiên chín đều, bề ngoài có màu sắc thu hút, bắt mắt,…

Restaurant menu BERJAYA

Lưu ý: Nếu có nhu cầu đánh chiên đa dạng các loại nguyên liệu, bạn nên sử dụng  đánh lửa bằng điện  đôi để các nguyên liệu đang đánh không bị lẫn hương vị.

Bếp chiên đơn Berjaya có tuổi thọ trung bình trên 5 năm , để kéo dài độ bền và tuổi thọ của thiết bị, người dùng cần bảo vệ  bếp chiên điện  thông thường trong quá trình sử dụng.

Restaurant menu BERJAYA

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp cung cấp  bếp chiên rán  này cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị trong suốt 12 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời sản phẩm .

Để có thêm thông tin chi tiết về dòng bếp chiên đơn Berjaya cũng như các chính sách vận chuyển và bảo hành máy chiên khoai tây của Viễn Đông, bạn cũng hãy gọi điện trực tiếp tới các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để nhận được sự thật. tư vấn từ nhân viên chúng tôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%