topbar

Bếp chiên nhúng đặt hàng theo yêu cầu

Giá Bán :

5,800,000 đ
6,900,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Không phải khách hàng nào cũng tìm được mẫu sản phẩm mình hài hòng với mẫu thiết kế sẵn. Bếp chiên nhúng công nghiệp cũng tương tự như vậy, có những khách hàng cần thay đổi kích thước, công suất thanh nhiệt và cả dung tích của bếp. Bởi vậy, Viễn Đông cung cấp bếp chiên nhúng đặt hàng theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông

Bếp chiên nhúng công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng để chiên rán thực phẩm số lượng lớn, liên tục đặc biệt là các thức ăn phải dán giòn. Đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại không chỉ các quán ăn nhỏ lẻ mà còn phổ biến ở bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng có sao. 

Bếp rán công nghiệp công suất sao sở hữu nhiều đặc điểm trong thiết kế mà khi lựa chọn đặt hàng, khách hàng cần lưu tâm. 

Về thành bếp

Bếp chiên công nghiệp thiết kế bằng chất liệu inox 304 toàn bộ, vừa đẹp, vừa sạch và rất bền bỉ theo thời gian, hạn chế hoen gỉ. 

Thành bếp có cấu tạo 2 lớp inox dày 1mm, ở giữa là lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế thoát nhiệt ra bên thành bếp gây bỏng cho người dùng. 

Về thanh nhiệt 

Thanh nhiệt của bếp chiên công nghiệp thiết kế dạng vòng uốn lượn quanh đáy nồi chiên để tỏa nhiệt tốt nhất và làm chín thực phẩm dễ dàng. Tùy vào dung tích thì thanh nhiệt sẽ có công suất khác nhau. 

Giá chiên inox 

Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên giá chiên được làm từ inox 304 có lỗ mắt cáo kích thước nhỏ, hạn chế rơi rớt thực phẩm xuống thanh nhiệt gây cháy. Giá chiên linh động giúp bạn dễ dàng nhấc món ăn lên khi đã chiên để ráo dầu. 

Về bảng điều khiển nhiệt

Hệ thống nhiệt của bếp chiên nhúng công nghiệp được điều khiển bởi bàng điều khiển nhiệt gồm công tắc nguồn, công tắc nhiệt, đồng hồ báo nhiệt và núm chỉnh nhiệt. Mọi thao thác khi chiên dán ở trên đơn giản hơn khi bjan chỉ cần vặn núm nhiệt độ và chờ bếp tự động đun sôi là được. 

Thông số bếp chiên nhúng đặt hàng theo yêu cầu

Bời là sản phẩm đặt hàng, nên khách hàng được tự chủ điều chỉnh thông số của bếp chiên sao cho phù hợp.

Đầu tiên là về kích thước. Kích thước của bếp chiên điện không phụ thuộc hoàn toàn vào công suất. Khách hàng có thể lựa chọn bếp rộng, hoặc bếp cao tùy mục đích. 

Lớp cách nhiệt ở thành bếp chỉ có đối với bếp chiên nhúng công nghiệp nên nếu có nhu cầu sử dụng thì có thể lựa chọn kích thước bông thủy tinh cách nhiệt. Kích thước càng dày thì cách nhiệt càng tốt.

Về chất liệu cũng có thể thay đổi giữa inox 304 và inox 430 hay inox 201. So giữa 3 chất liệu này thì inox 304 vẫn là tốt nhất nên Viễn Đông khuyên khách hàng không nên thay đổi.  

Nếu muốn giảm công suất thì quý khách hàng cần trao đổi với Viễn Đông trước để tìm giải pháp phù hợp vì không phải kích thước bếp nào cũng có thể dùng công suất khác so với quy định. 

 Viễn Đông sản xuất bếp chiên nhúng đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng với quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới hotline để biết thêm chi tiết. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%