topbar

Bếp chiên nhúng đơn NEW

  • Điện áp             : 220v/50 Hz
  • Công suất         : 2.5 Kw
  • Kích thước       : 270x 310x 460 mm
  • Chất liệu           : Inox
  • Dung tích dầu   : 5.5 Lit
  • Nhiệt độ            : 60-200 0c
  • Ổ cắm               : 1
  • Xuất xứ             : Trung Quốc
  • Bảo hành          : 12 tháng

Giá Bán :

1,050,000 đ
1,400,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Sở hữu bếp chiên nhúng đơn NEW chỉ đơn giản là bạn không phải chiên thức ăn theo kiểu thông thường với các mẻ chiên nhỏ, dễ bị cháy xém, canh trở nhiều nên thức ăn bị nát, dầu nóng bắn tứ tung..

DSC_5091

Bạn thường nghĩ các dòng bếp chiên nhúng chỉ thích hợp để chế biến thức ăn nhanh?

Điều này không sai nhưng nhờ ưu điểm cung cấp nhiệt lượng lớn, lên nhiệt nhanh, tùy chỉnh nhiệt đơn giản mà hiện nay dòng bếp chiên nhúng điện này được sử dụng phổ biến tại hầu hết các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

DSC_5109

Bếp chiên nhúng đơn NEW mang lại những tiện ích gì cho bạn?

Thích hợp chiên thực phẩm ngập trong dầu

Bếp chiên điện đơn rất thích hợp để chiên nhúng các thực phẩm trong quá trình chế biến yêu cầu phải ngập trong dầu như là: thịt viên, các viên, xiên que, cánh gà , đùi gà, hải sản, khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên giòn..Món chiên đảm bảo chín điều vàng giòn, không lo bị cháy mà không phải mât công canh chỉnh.

Video review bếp chiên nhúng đơn ZL-81

Sử dụng đơn giản, hiệu suất cao

Bếp chiên nhúng đơn NEW điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ sôi của dầu từ 60-2000C nhờ núm điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy chiên. Đèn báo sẽ hiện lên khi dầu trong khoang đạt nhiệt độ cài đặt. Để tiết kiệm khi dầu đã sôi bạn có thể vặn nhỏ để đâu sôi liu riu hoặc tắt chảo chiên điện khi chiên mẻ cuối.

IMG_5020

Sử dụng chảo chiên bằng điện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức nhờ thiết kế 2 thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh, đồng thời gia tăng thể tích dầu nên tiết kiệm dầu hơn.

Đảm bảo an toàn

Khi sử dụng lò chiên điện, bạn chỉ việc đợi dầu trong khoang sôi lên và nhúng vợt chứa thực phẩm cần chiên vào và đợi đến khi thức ăn chín là nhấc lên mà không cần đảo trở làm gãy nát hoặc bong lớp bột tẩm bên ngoài. Với chiếc vợt nhúng thức ăn này và nắp đậy kín phía trên nên dầu nóng không bắn tung ra ngoài gây bỏng người.

IMG_5029

Đặc biệt thành máy chiên khoai tây cách nhiệt tốt nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hơn nữa sẽ không gây bỏng cho người dùng khi sơ ý chạm tay vào.

IMG_5047

Vệ sinh nhanh chóng, độ bền cao

Khoang chứa dầu hay các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm và dầu ăn đều dễ tháo rời để vệ sinh, lau chùi. Chất liệu chính của bếp là Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiếp xúc nhiều với dầu nên không bị gỉ sét, biến dạng. Chỉ cần vệ sinh, bảo quản và sử dụng đúng cách tuổi thọ của bếp rất cao.

DSC_5073

Với giá thành rẻ là lý do khá thuyết phục để bạn “tậu ngay” chiếc bếp chiên nhúng đơn NEW này mà không phải suy nghĩ nhiều. Sản phẩm được Viễn Đông bảo hành 12 tháng để bạn yên tâm sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%