topbar

Bánh ngọt luôn là một đồ ăn được nhiều người yêu thích cũng chính bởi điều này mà việc kinh doanh các loại bánh ngọt ngày một phát triển. đã mang lại lợi nhuận cao cho các chủ cơ sở. 

Một dây chuyền làm bánh ngọt đúng và đủ phải có các thiết sau đây:

  • Máy trộn bột: Nhiệm vụ của loại máy này là giúp trộn các hương liệu với bột đều hơn, dòng máy này có nhiều năng suất khác nhau từ 7-50kg nên phù hợp với nhiều cơ sở khác nhau.
  • Máy se bột: Khi có máy se bột, bạn sẽ không phải lo lắng về công đoạn cán bột mỏng và tạo hình cho bánh nữa. Máy se bột có năng suất cao, thiết kế thông minh và bền bỉ sẽ giúp bạn cắt giảm công nhân nhằm giảm chi phí phải bỏ ra.
  • Máy trộn bột đánh trứng: Nếu chi phí của bạn còn hạn hẹp nhưng vẫn muốn mở một tiệm bánh thì nên lựa chọn máy trộn bột đánh trứng, sự kết hợp 2 trong 1, máy vừa có thể trộn bột vừa có thể đánh trứng, làm kem.
  • Máy chia bột: Khi chia bột bằng tay bạn có thể thấy chúng không được đều nhau, hơn thế nữa còn mất khá nhiều thời gian. Hiện nay tại Viễn Đông có loại máy chia bột 36 phần sử dụng bằng tay hoặc loại tự động, bạn nên cân nhắc để lựa chọn một loại phù hợp nhất.
  • Máy nướng bánh ngọt:Máy nướng bánh ngọt Southstar là một dòng máy được rất ựa chuộng trên thị trường Việt Nam với các đặc điểm: năng suất đa dạng, thiết kế bền bỉ, chất liệu cao cấp, tuổi thọ cao, nướng bánh chín đều và thơm ngon...
Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh