topbar

Máy cắt thịt tự động QP-4

 • Model                                            : QP-4
 • Nguồn điện                                   : 220V hoặc 380 V
 • Công suất                                    : 3KW
 • Sản lượng                                   : 200-250 kg/h
 • Kích thước máy                         : 1500x630x1300mm,
 • Trọng lượng máy                       : 280 kg
 • Xuất xứ                                       : Trung Quốc
 • Bảo hành                                    : 12 tháng

Giá Bán :

42,000,000 đ
44,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cũng tương như QP-2 hay QP-6, máy cắt thịt tự động QP-4 là dòng máy thái thịt tự động, năng suất cao, hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng, các xưởng, xí nghiệp chế biến thịt với số lượng lớn. Hãy cùng cokhiviendong.com tìm hiểu kĩ hơn về loại máy này nhé!

Máy thái thịt đông lạnh 4 họng

Máy cắt thịt tự động QP-4 có gì khác so với các loại máy trên thị trường?

1. Cấu tạo máy thái thịt tự động QP-4

Vì là loại máy thái thịt tự động hoàn toàn nên kích thước của các dòng máy của QP  nói chung thường lớn hơn rất nhiều so với các loại máy thái thịt đang có mặt trên thị trường. Kích thước của QP-4 có kích là 1500x630x1300mm, to hơn so với QP-2.

Cấu tạo của máy cắt thịt bò đông lạnh QP-4 không khác quá nhiều so với QP-2, bao gồm:

 • Bảng điều khiển
 • Lưỡi dao
 • Hệ thống khay, trục đẩy 
 • Khay phẳng đỡ thành phẩm

Máy thái thịt đông lạnh 4 họng

Bảng điều khiển: bảng điều khiển của máy cắt thịt tự động QP-4 gồm có 2 hàng. Nút điều khiển thuộc hàng phía bên trên dùng để điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt, nút điều khiển bên dưới sẽ giúp bạn có thể dừng hoặc thay đổi tốc độ hoạt động của máy.

Lưỡi dao: QP-4 có một lưỡi dao độ dài khoảng 40cm bao trọn toàn bộ 4 khay chứa thịt, thực phẩm. Cứ một nhát cắt của lưỡi dao, máy sẽ thái được 4 lát thịt.

Hệ thống khay, trục đẩy: thịt sau cho vào khay sẽ được hệ thống trục đẩy đẩy trực tiếp đến khu vực cắt. Lực đẩy của trục sẽ quyết định đến độ dày mỏng của lát cắt.

Khay đỡ thành phẩm: khay đỡ được lắp đặt ngay bên dưới vị trí thái, được thiết kế giúp thịt sau khi được cắt tránh rơi vương vãi xuống sàn gây mất vệ sinh.

máy cắt thịt tự động QP

Với thiết kế đặc biệt như vậy, máy cắt thịt tự động QP-4 có thể thái được liên tục các loại thịt, thực phẩm đông lạnh khác nhau.

2. Nguyên lý hoạt động thông minh

Tự động hoàn toàn có nghĩa là bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong quán trình máy cắt thịt QP-4 hoạt động. Không những thế, trong quá trình máy hoạt động, bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ thái của lưỡi dao nhờ hệ thống điều khiển thông minh. Tuy nhiên, không nên điều chỉnh tốc độ quá nhanh vì có thể làm thịt sau khi thái bị vương vãi xuống sàn.

Máy thái thịt đông lạnh 4 họng

3. QP-4 có năng suất vượt trội

Máy cắt thịt tự động QP-4 có năng suất gấp đôi so với QP-2, có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ. Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.

Máy thái thịt đông lạnh 4 họng

QP-4 dùng để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng  máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt thì máy cắt thịt tự động QP-4 là loại máy đáng để mua.

máy cắt thịt tự động QP

Mua máy cắt tự động QP-4 ở đâu?

Máy thái thị đông lạnh QP-4 là một trong những loại máy thái thịt đang có mặt tại Cơ khí Viễn Đông. QP-4 cũng như các loại máy cắt thịt khác của QP đều là dòng máy thái thịt công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Để biết thêm các thông về máy cắt thịt tự động QP, bạn hãy đến ngay các đại lý, chi nhánh gần nhất của của Viễn Đông nhé!

máy cắt thịt tự động QP

Ngoài QP-4, tại Viễn Đông còn nhiều loại máy thái thịt khác như: máy thái thịt gia đình HO-07, máy thái thịt chín ES 250, máy thái thịt tự động SL-300B…

Hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của mình!

>>> Bảo hành và sửa chữa máy thái thịt Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%