topbar

Bảo hành và sửa chữa máy thái thịt Viễn Đông

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Giá Bán :

1,500,000 đ
2,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy thái thịt Viễn Đông được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì những lý do chủ quan và khách quan không tránh khỏi sự cố và hỏng hóc. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy thái thịt nhanh chóng, tận tình. 

Vệ-sinh-máy-thái-thịt-sống

Máy thái thịt và những lỗi thường gặp

Viễn Đông phân phối nhiều dòng máy cắt thịt từ máy cắt thịt mini gia đình đến các máy cắt thịt công nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, cơ sở làm giò chả, chế biến thịt, dịch vụ đám cưới hỏi…

Quá trình sử dụng đơn giản, chỉ cần bấm nút và cho thịt vào máy là có ngay các lát thịt đều mỏng như một với năng suất cao 

Với năng suất cao và tiện lợi như thế, máy thái thị quả thực là cánh tay đắc lực trong căn bếp của bạn. Cũng có thể vì thế mà sản phẩm thường có một số lỗi phát sinh do hoạt động quá tải. 

May-thai-thit-JZ-6

Các lỗi thường gặp với máy thái thịt

Viễn Đông sau khi khảo sát và đánh giá quá trình sử dụng của khách hàng, máy thái thịt sống hay chín đều gặp một vài lỗi cơ bản như:

Hỏng công tắc nhấn như công tắc STOP, công tắc cảm ứng… do sử dụng lâu ngày nên một số bộ phận bên trong bị ăn mòn. 

Rò rỉ điện là một lỗi khá nguy hiểm ở máy thái thịt. Bởi lớp vỏ của thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng dẫn điện. Nếu không phát hiện kịp thời và xử lý sớm thì sẽ rất nghiêm trọng 

Mô tơ hỏng có thể do trong quá trình sử dụng bị nước tràn vào. Bạn nên sớm thay mới hoặc quấn lại để tiếp tục sử dụng

Lưỡi dao khi sử dụng quá nhiều bị bào mòn, nên mài lại bằng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao. Nếu lưỡi dao bị mẻ do thái thịt quá cứng hoặc thái phải xương thì nên thay thế bằng lưỡi dao mới. 

Những lỗi khác thường gặp của máy thái thịt thường xuất thát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng như là đường truyền điện không tốt, hỏng aptomat… 

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt 

Thiết bị có giữ được lâu bền hay không phụ thuộc nhiều vào thói quen sử dụng của mỗi chúng ta. Vậy đối với máy thái thịt, người dùng nên phân loại kỹ các loại máy với các loại thịt phù hợp. 

Thịt lẫn xương, gân, thịt sống hay thịt chín đều có những loại máy phù hợp để thái. Lưỡi dao hay động cơ đều đễ hỏng nếu như thái các loại thịt không phù hợp. 

Quan tâm: HOT! Giá 8 máy thái thịt bán chạy nhất chỉ từ 3.6 triệu đồng!

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy thái thịt Viễn Đông

Máy thái thịt là sản phẩm thuộc về kỹ thuật chính xác rất cao nên rất khó để tự sửa chữa tại nhà nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm. Vậy nếu máy hỏng thì phải làm sao?

Bên cạnh việc cung cấp máy thái thịt chất lượng cao, Viễn Đông mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy thái thịt nhanh chóng, uy tín.

Cty-vien-dong

Dịch vụ bảo hành 

Máy thái thịt được bảo hành động cơ trong vòng 12 tháng để từ ngày mua. Viễn Đông sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí nếu lỗi của thiết bị xuất phát từ nhà sản xuất chúng tôi. 

Dịch vụ sửa chữa

Viễn Đông áp dụng sửa chữa với rất cả các đối tượng khách hàng: những thiết bị đã hết thời hạn bảo hành hoặc thiết bị không do Viễn Đông cung cấp. 

Chi phí dịch vụ

Ngoài dịch vụ bảo hành được miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa thì quý khách vui lòng thanh toán giá linh kiện thay thế và phí sửa chữa. 

Mức giá của các bộ phận trong máy thái thịt không quá cao. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng máy thì quý khách không nên mua và tự thay bên ngoài mà hãy liên hệ với phòng kĩ thuật của Viễn đông để được khắc phục sự cố kịp thời. 

Quan tâm: Tổng hợp máy thái thịt đông lạnh Viễn Đông.

Dịch-vụ-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-Viễn-Đông

Nếu có vấn đề về máy thái thịt sống hoặc máy thái thịt chín, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%