topbar

Máy vặt lông gà Trung Quốc TQ 55

  • Điện áp                 : 220v/50Hz
  • Năng suất             : 2 – 3 con/ mẻ
  • Công suất motor   : 1,1 Kw/h
  • Trọng lượng         : 60 kg
  • Kích thước           : 60x60x90 cm
  • Đường kính lồng  : 58cm
  • Tỷ lệ sạch của gà  : 85%
  • Nhập khẩu            : Trung Quốc
  • Bảo hành              : 12 tháng

Giá Bán :

5,500,000 đ
6,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy vặt lông gà Trung Quốc được Viễn Đông nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Máy có ưu điểm nhổ lông gà nhanh và giá thành rẻ. 

Hiện nay, Viễn Đông đã chế tạo thành công máy vặt lông vịt với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn, tuy nhiên máy vặt lông gà vịt Trung Quốc vẫn còn khá phổ biến tại các hộ sản xuất nhỏ lẻ nhu cầu từ 10-20 con/ ngày nhờ giá thành rẻ.

may vat long ga Trung Quoc

Xem thêm: Top 3 công ty bán máy vặt lông gà tốt nhất trên thị trường

Máy vặt lông gà Trung Quốc – Giá thành rẻ

Phải nói ngay rằng đây là ưu điểm của các máy móc sản xuất từ Trung Quốc. Do sử dụng dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, thân và vỏ máy sử dụng inox mỏng gấp lại nên tối ưu được về chi phí, nhân công. Dù vậy, máy vẫn đảm bảo độ chắc chắn, không quá thua kém quá nhiều so với máy nhổ lông vịt Việt Nam.

Vặt nhanh và sạch

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc nhổ lông gà rất nhanh và sạch. Khoảng cách giữa các mút cao su được sắp xếp hợp lý mang lại hiệu quả cao khi nhổ lông gà, tỉ lệ truyền động của máy cũng khá cao.

Nhưng các bạn vẫn phải lưu ý, máy nhổ lông gà chỉ nhổ sạch đối với gà đã lớn và đủ cân – gà công nghiệp, với gà nhỏ hoặc nhúng nước quá nóng, khi vặt lông dễ có hiện tượng trầy da và gẫy cổ, cánh, chân.

Máy vặt lông gà Trung Quốc TQ 55 có thể vặt được từ 2-3 con mỗi mẻ trong thời gian 45-60s cho tỷ lệ sạch đến 85%. Và một lưu ý nữa là máy chỉ nhổ được lông gà, không làm được lông vịt (60%), ngan,…

may vat long ga Trung Quoc TQ 03

Linh kiện dễ thay thế

Máy làm lông gà Trung Quốc nói chung chạy rất ổn định. Khi chạy lâu dài bạn chỉ cần chú ý thay thế mút khi mòn và tăng lại dây curoa. Cả 2 linh kiện trên bạn có thể tìm thấy dễ dàng tại các chợ linh kiện máy móc như: Kim Biên, Nhật Tảo, chợ Trời,.. riêng nút cao su bạn phải liên hệ với Viễn Đông để có linh kiện thay thế chính xác.

Nếu để so sánh với máy làm gà Việt Nam thì máy nhổ lông gà vịt giá rẻ Trung Quốc còn nhiều hạn chế, tuy nhiên máy vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu nhổ lông gà và giá rẻ. Hơn nữa máy cũng có nhiều loại kích cỡ để khách hàng chọn lựa. Các bạn nên cân nhắc và tham khảo kĩ càng các dòng máy để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng máy móc liên qua như: máy nhổ lông gà quy mô nhỏ, nồi nấu phở, máy rang hạt, lò quay vịt ,…tại website cokhiviendong.com.

Tham khảo thêm: Giá máy vặt lông gà vịt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%