topbar

Để tiết kiệm chi phí, nhiều cơ sở làm bánh chọn mua máy chia bột thanh lýKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nếu bạn đã tham khảo dòng máy chia bột làm bánh mì thì cũng đã biết rằng giá thành của máy khá cao, đi liền với mức tăng năng suất lớn và tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng không phải tiệm bánh nào cũng có điều kiện chi phí để mua được máy chia bột mới hoàn toàn. Để tiết kiệm, nhiều cơ sở làm bánh chọn mua máy chia bột thanh lý.

may-chia-bot-vo-tron-nfk-30-3

Vậy lựa chọn này có được xem là sáng suốt hay không, hãy cùng Viễn Đông phân tích nhé!

Cũng giống như các thiết bị làm bánh được bán thanh lý, máy chia bột cũ có những ưu điểm và nhược điểm rất dễ nhìn ra được. Bạn cần biết được điều này để có lựa chọn chính xác cho cơ sở làm bánh của mình.

may-chia-bot-vo-tron-nfk-30

Ưu điểm của máy chia bột thanh lý

Không thể không nói tới mức giá rẻ là thứ đầu tiên người mua máy sẽ quan tâm. Máy chia bột thanh lý thường được bán lại với giá chỉ bằng một nửa so với máy mới 100%. Các máy này có thể vẫn sử dụng được bình thường, người thanh lý máy chia bột chỉ muốn mua máy lớn hơn hoặc ngừng kinh doanh nên bán lại.

Máy chia bột cũ nhưng là những thiết kế mới trong thời gian gần đây, được sử dụng phổ biến ở nhiều nới như máy chia bột bằng tay 36 phần, máy chia bột bằng điện 36 phần, máy chia bột vo tròn… thì bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi sửa chữa và linh kiện thay thế khi có trục trặc.

Máy chia bột vo tròn 30 phần bán tự động

Tuy nhiên, máy chia bột cũ hàng thanh lý lại mang khá nhiều nhược điểm khiến bạn chùn bước

Đã là dòng máy cũ, đã qua sử dụng, tất nhiên chất lượng của máy sẽ không được như ban đầu, có phần hao mòn. Người bán có thể nói rằng máy đang sử dụng bình thường, nhưng không có gì đảm bảo rằng hoàn toàn không có hỏng hóc gì.

Nếu là mẫu máy mới trong thời gian gần đây, thời gian sử dụng máy ngắn thì bạn có thể xem xét để mua, còn các dòng máy cũ, lạc hậu thì không nên đầu tư, sẽ không có linh kiện thay thế trong tương lai.

Máy chia bột bán tự động 30 phần- 3

Một điểm hạn chế lớn là mua máy chia bột thanh lý bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ người bán. Đồng nghĩa là sau thời điểm mua máy, dù là ngay sau đó máy có vấn đề, bạn hoàn toàn phải chịu phí tổn này.

Máy cũ cũng sẽ có bề ngoài không đẹp mắt, dễ móp méo, hoen gỉ nếu người dùng trước đó không bảo quản kĩ. Máy chia bột có thiết kế kín, các chi tiết được bọc bên trong lớp vỏ ngoài nên bạn khó có thể kiểm tra được toàn bộ máy.

máy chia bột 36 phần-01

Như vậy, máy chia bột thanh lý được xem là dòng máy chia bột giá rẻ mà các cơ sở làm bánh mới mở, có vốn đầu tư thấp có xu hướng mua lại. Nhưng liệu có thực sự là tiết kiệm trong tương lai hay không thì bạn cần xem xét kĩ trước khi quyết định mua?

>> 5 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chia bột thanh lý cho tiệm bánh của bạn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%