topbar

Bếp điện nấu nước lèo

 

Model  : NNP
Điện áp : 220V/ 50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Công suất  : Tùy loại
Dung tích : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
Thời gian sôi : Tùy loại
Chất liệu chính : inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Gia nhiệt : Thanh nhiệt (điện trở)
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

2,700,000 đ
2,800,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bếp điện nấu nước lèo được sử dụng trong các bộ nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu, … Mỗi đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có 1 mẫu nồi khác nhau. Chính vì vậy, cokhiviendong.com đã tổng hợp và phân loại cụ thể các mẫu nồi phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Bếp điện nấu nước lèo

Phân loại các dòng bếp điện nấu nước lèo phổ biến nhất

Nồi nấu nước lèo mâm nhiệt

Đáy nồi sẽ có các đĩa nhiệt, khi kết nối với nguồn điện, đĩa nhiệt sẽ đun sôi nước. Mẫu nồi này được rất nhiều đơn vị cung cấp, khách hàng cần chú ý không để cạn nước sẽ khiến đĩa nhiệt bị cháy. Do mặt đĩa nhiệt bằng phẳng nên thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vệ sinh.

Sử dụng nồi nấu phở bằng mâm nhiệt sẽ giúp khách hàng tận dụng tối đa được lượng nước lèo bên trong nồi tuy nhiên khi xảy ra hỏng hóc, việc thay thế sẽ phức tạp hơn. Giá bán của nồi nấu phở mâm nhiệt thường cao hơn so với nồi dùng thanh nhiệt trên thị trường, dao động từ 500 000đ – 1 000 000đ tùy đơn vị cung cấp.

Bếp điện nấu nước lèo

Bếp điện nấu nước lèo thanh nhiệt

Nồi nấu phở thanh nhiệt là 1 trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Thanh nhiệt được lắp bên trong lòng nồi giúp gia nhiệt một cách nhanh chóng. Đây cũng là mẫu nồi mà Viễn Đông đang cung cấp hiện nay. Tuổi thọ của thanh nhiệt trung bình khoảng 6 – 12 tháng, thậm chí lâu hơn phụ thuộc vào cách sử dụng và vệ sinh hàng ngày của khách hàng.

Bếp điện nấu nước lèo

2 dòng bếp điện nấu nước lèo mà khách hàng có thể tham khảo tại Viễn Đông đó là:

– Nồi nấu phở tủ điện chiết áp: Nồi có tủ điện riêng được lắp đặt trên tường. Khách hàng sử dụng chiết áp để điều chỉnh nhiệt độ cũng như độ sôi của nước. Hiện tại đây là mẫu nồi tối ưu và bán chạy nhất tại Viễn Đông.

Mặc dù có giá bán cao hơn các mẫu nồi ninh xương bằng điện khác nhưng điều mà khách hàng thích nhất đó là nồi không làm đục nước lèo, giữ nước luôn sôi liu riu và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Bếp điện nấu nước lèo

– Nồi nấu phở có bảng điện liền thân: Đây là mẫu máy ra đời đầu tiên tại Viễn Đông và vẫn đang được bán song song cùng bếp điện nấu nước lèo chiết áp. Xét về hình thức, mẫu mã thì 2 sản phẩm không khác biệt gì nhiều, chỉ duy nhất bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi.

Giá bán rẻ hơn, có chế độ ngắt nghỉ thanh nhiệt để tiết kiệm điện và giữ nhiệt tốt chính là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên hạn chế của nồi điện nấu phở thanh nhiệt đó là thanh nhiệt sẽ chiếm 1 phần dung tích nồi, khách hàng phải đảm bảo nước luôn ngập thanh nhiệt để không bị cháy.

Bếp điện nấu nước lèo

Nồi nấu phở gas, điện

Đây là mẫu nồi mới xuất hiện trên thị trường được Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất. Nồi giải quyết được hạn chế của nồi nấu phở điện khi vẫn có thể sử dụng trong trường hợp bị cúp điện. Nồi vẫn sử dụng thanh nhiệt để gia nhiệt và bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi.

Do được thiết kế cả hệ thống điện – gas nên nồi sẽ có giá cao hơn các mẫu sản phẩm khác. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cần đặt hàng bởi sản phẩm này không có sẵn.

nồi nấu phở điện - gas

Mua bếp điện nấu nước lèo dung tích bao nhiêu thì phù hợp?

Câu trả lời phụ thuộc vào lượng khách mà quán ăn của bạn phục vụ. 1 lít nước lèo có thể dùng cho 2 tô phở lớn hoặc 3 tô nhỏ. Dưới đây, Viễn Đông sẽ gợi ý cho bạn một số dung tích nồi nấu nước lèo tương đương với lượng khách mà nồi có thể phục vụ được để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

– Nồi điện nấu nước lèo 50L: phục vụ khoảng 60 tô trong nửa ngày hoặc 80 – 100 tô nếu bán cả ngày.

– Bếp điện nấu nước lèo 60L: phù hợp để bán nửa buổi, phục vụ khoảng 60 – 70 khách

– Nồi nấu nước lèo 80L: Có thể phục vụ khoảng 100 khách hàng

Bếp điện nấu nước lèo

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng các nồi nấu nước phở công nghiệp dung tích lớn từ 150L trở lên. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được giải đáp cụ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%