topbar

Nồi ninh xương bằng điện

 • Model                 : NNP
 • Điện áp               : Tùy loại
 • Công suất           : Tùy loại
 • Dung tích            : Tùy loại
 • Nhiệt độ              : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
 • Thời gian sôi       : 60 – 80 Phút
 • Chất liệu chính    : Inox 304
 • Sản xuất              : Viễn Đông
 • Bảo hành             : 12 tháng

Giá Bán :

3,300,000 đ
2,700,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn đã lựa cho mình được mẫu nồi ninh xương bằng điện nào ưng ý hay chưa? Mặc dù trên thị trường có nhiều mẫu nồi nấu phở khác nhau nhưng không phải nồi nào cũng sẽ giúp bạn ninh xương nhừ đâu nhé. Vậy hãy tham khảo ngay dòng nồi hầm xương nấu phở Viễn Đông thế hệ mới an toàn, xương nhanh nhừ mà không làm đục nước dưới đây nhé.

Nồi ninh xương bằng điện

Đâu là mẫu nồi ninh xương bằng điện tốt nhất hiện nay?

Câu trả lời của cokhiviendong.com đó chính là mẫu nồi nấu phở tủ điện chiết áp. Sử dụng nồi điện nấu phở chiết áp có 3 ưu điểm chính đó là:

Ninh xương nhừ

Ninh xương quan trọng nhất là xương phải nhừ để xương ra hết chất. Nồi có thể ninh xương nhanh nhừ là nhờ vào cơ chế độ hoạt động đặc biệt. Tủ điện chiết áp của nồi gồm có:

 • Đèn báo nguồn màu đỏ: khi nồi được kết nối với nguồn điện, đèn báo nguồn sẽ sáng
 • Đèn báo nhiệt màu xanh: khi thanh nhiệt hoạt động, đèn báo nhiệt sẽ sáng
 • Núm vặn chiết áp: vừa dùng để điều chỉnh nhiệt độ, vừa để chỉnh độ sôi liu riu của nước
 • Công tắc nhấn: từ nồi 50L trở lên có 2 thanh nhiệt sẽ có công tắc nhấn để tắt bớt 1 thanh nhiệt sau khi nước đã sôi. Nồi nấu phở 25L chỉ có 1 thanh nhiệt nên sẽ không có công tắc nhấn này.
 • Công tắc bật bảng điện: gạt on để tủ điện hoạt động và gạt off nếu không sử dụng.

Nồi ninh xương bằng điện

Khi sôi nước, khách hàng vặn nhỏ chiết áp trên tủ điện để điều chỉnh độ sôi của nước giống như bếp gas. Nhờ đó, xương được đun sôi liên tục cả đêm, đến sáng xương sẽ nhừ và nước xương sẽ ngọt.

Một số mẫu nồi ninh xương bằng điện khác có chế độ ngắt nghỉ tự động nhờ vào role cảm biến nhiệt thì xương không được ninh liên tục.  Nồi chỉ hoạt động trở lại khi nhiệt độ nước trong nồi thấp hơn mức nhiệt mà khách hàng cài đặt.

Nồi ninh xương bằng điện

Do đó, các xương cứng như xương bò rất khó để ninh nhừ. Các loại xương cứng như vậy phải được ninh nhỏ lửa, liên tục trong thời gian 6– 8 tiếng từ khoảng 10h tối ngày hôm trước đến sáng sớm hôm sau chế nước dùng.

Không làm đục nước

Một chiếc nồi ninh xương bằng điện tốt ngoài việc ninh xương phải nhừ thì nước xương phải trong. Nhờ việc giữ nước sôi liu riu liên tục trong suốt thời gian nấu nên nồi không bị sôi đột ngột dẫn đến sinh ra các bọt khí làm đục nước.

Nồi ninh xương bằng điện

Nấu phở bằng xương heo thường ít bị đục nước hơn xương bò. Nếu ninh xương bò thì bắt buộc khách hàng phải dùng nồi ninh xương bằng điện có tủ điện chiết áp nếu không muốn bị đục nước. Đây chính là bí quyết của các quán phở ngon nổi tiếng hiện nay.

Nồi ninh xương bằng điện

Tiết kiệm điện

Bên cạnh chất lượng tốt thì vấn đề tiêu thụ điện năng của nồi cũng được khách hàng vô cùng quan tâm. Các nồi hầm xương nấu phở hiện đại phải là nồi tiết kiệm điện. Khi nước đã sôi, xương phải được hầm nhỏ lửa để ra chất, do đó, khách hàng chỉ cần tắt công tắc nhấn để tắt bớt 1 thanh nhiệt, vặn chiết áp điều chỉnh giảm xuống để nước sôi liu riu.

Nồi ninh xương bằng điện

Do đó, dù phải hầm xương qua đêm 6– 8 tiếng, khách hàng cũng không cần quá lo lắng về lượng điện mà nồi tiêu thụ. Nồi hầm xương từ 80L trở lên được làm cách nhiệt ở cả phần nắp nồi nên giữ nhiệt rất tốt, nhờ đó vừa giúp xương nhanh nhừ hơn vừa tiết kiệm điện.

Tham khảo: Nồi hầm xương nấu phở thế hệ mới – Đảm bảo an toàn ,chất lượng

Các quán phở thường ninh xương như thế nào?

Dưới đây là chia sẻ của chị Yến – một trong những khách hàng thân thiết của Viễn Đông. Chị Yến đã mở quán bán phở được 5 năm tại thành phố Thái Bình và sử dụng bộ nồi nấu phở có tủ điện chiết áp được 2 năm.

Nồi ninh xương bằng điện

Bộ ba nồi nấu phở gia đình chị đang sử dụng có dung tích lần lượt là 25– 50– 80L. Nồi 80L được dùng để ninh xương nấu nước dùng. Sau khi đã ninh xương xong, chị Yến sẽ xả 1 nửa nước ở nồi 80L sang nồi nấu nước lèo 50L và châm thêm nước trắng vào để nấu.

Số còn lại, chị Yến tiếp tục cho nước trắng vào nồi ninh xương bằng điện 80L để tiếp tục ninh xương. Bởi trong trường hợp đang bán hàng, nếu hết nước dùng, chị có thể lấy nước từ nồi hầm xương sang để pha chế thành nước dùng. Nếu lấy hết nước cốt xương trong lần đầu, thì khi bán hết nước dùng sẽ không còn nước xương để tiếp tục nấu.

Xem thêm: nồi hầm xương 150L- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Nồi ninh xương bằng điện

Đó là kinh nghiệm được chị Yến chia sẻ trong quá trình sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông. Khách hàng có nhu cầu đặt mua nồi nấu phở hãy gọi ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được báo giá cụ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%