topbar

Dây chuyền làm chả cá

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở hải sản chỉ cung cấp các loại cá thô (cá nguyên con), chưa qua chế biến biến. Hoặc có chế biến nhưng ở dạng thủ công nên năng suất không được cao. Chính vì thế, một giải pháp để có thể chế biến cá năng suất cao là điều mà đa số các cơ sở này đều cần. Ngoài ra, các cơ sở chế biến thực phẩm cũng sẽ cần các thiết bị hỗ trợ tăng năng suất lên.

Dây chuyền làm chả cá gồm những dòng máy nào?

Máy đánh vảy cá

Máy đánh váy cá với khả năng đánh vảy cá năng suất cao, bằng năng suất với khoảng 10 – 15 nhân công đánh vảy cá theo phương pháp thủ công mà chất lượng cá sau khi đánh vảy sạch bong và ổn định

Máy tách xương cá

Dây chuyền làm chả cá

Với chiếc máy này, công việc bạn làm chỉ làm đầu và ruột cá, máy sẽ tự động tách thịt cá ra khỏi xương và da. Máy cho năng suất lên đến 300 – 400kg/1 giờ, phần thịt cá sau khi lọc nhuyễn đều, không bị lẫn xương, thích hợp sử dụng tại các nhà hàng hải sản, cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, cơ sở sản xuất chả cá, cá viên…

Dây chuyền làm chả cá

Bạn chỉ cần cho vá vào chiếc máy sẽ lột bỏ sạch xương cá. Nếu trước đây bạn phải cần đến 5-10 nhân công để làm việc này thì nay bạn chỉ cần 1-2 người để làm lột xương cá. Mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Sử dụng máy tách xương cá, bạn có thể lọc xương được những loại cá nhỏ mà làm thủ công không thể tách được, tách sạch xương cá từ 95 – 98%.

Dây chuyền làm chả cá

Máy rửa cá

Với khối lượng hàng tấn cá mỗi ngày thì việc rửa cá bằng tay sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn: Cá rửa không sạch, tốn thời gian, công sức, chi phí, tay dễ bị nấm… Sử dụng máy rửa cá công nghiệp, bạn gần như không cần phải làm gì nhiều, cá sạch bong sau khi rửa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

dây chuyền làm chả cá

máy rửa cá

Hiện nay trên thị trường cung cấp 2 dòng máy rửa cá công nghiệp sau:

  • Máy rửa cá dạng lồng xoay
  • Máy rửa cá dạng nằm

Máy rửa cá có thể rửa sạch đa dạng các loại hải sản khác nhau như tôm, thủy hải sản… với năng suất cao, giúp các cơ sở chế biến hải sản chuyên nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian so với các phương pháp rửa hải sản thủ công nặng nhọc

Máy xay chả cá

Để xay được những mẻ chả cá mềm, quyện lại với nhau, thì các cơ sở sản xuất chả cá thường dùng dòng máy xay giò chả. Tuy nhiên, phần lưỡi dao sẽ được thay thế bằng lưỡi dao chuyên dụng để xay hải sản. Thiết kế các lưỡi dao không sắc, không giống như lưỡi dao dùng để xay thịt làm giò.

Dây chuyền làm chả cá

Các dòng máy xay chả cá BÁN CHẠY nhất hiện nay:

  • Máy xay giò chả VD2
  • Máy xay giò chả VD3
  • Máy xay giò chả 5kg Viễn Đông
  • Máy xay giò chả 10kg

Dây chuyền làm chả cá

Tùy vào từng dòng máy có công suất khác nhau sẽ có những lưỡi dao khác nhau. Sau khi xay, thịt cá không nát vụn, không quá nhuyễn như giò, đảm bảo chất lượng bạn mong muốn.

Máy trộn chả cá: Trộn 7-30 kg/mẻ. Các loại phụ liệu và gia vị sẽ được trộn rất nhanh và đều nhau.

Máy tạo viên cá: Với năng suất 200 viên/phút, máy viên cá là một thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở làm thịt viên, cá viên.

Nồi luộc chả cá: Nấu hấp tự động bằng điện với các thao tác đơn giản. Ngoài nồi luộc chả cá, còn có cả tủ hấp với năng suất lớn hơn, phục vụ cho các sở chế biến số lượng lớn.

Máy hàn miệng túi ; Máy hút chân không

Là những dòng đóng gói thực phẩm giúp công việc bảo quản và vận chuyển thực phẩm dễ dàng hơn.

Tủ đông mát: Cung cấp đầy đủ các loại tủ với nhiều loại dung tích và năng suất khác nhau giúp việc trưng bày và bảo quản thực phẩm được tốt hơn.

Các loại phụ gia: Đầy đủ các loại phụ gia phục vụ cho công việc chế biến hải sản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh