topbar

Giá máy đánh vảy cá công nghiệp hiện nay bao nhiêu?

Ngoài những vật dụng quen thuộc đã được đưa vào sử dụng từ lâu như máy sinh tố, máy ép nước mía,.. thì có vô vàn loại máy khác giúp ích được cho người dùng. Bài viết này cokhiviendong.com sẽ giới thiệu về máy làm vảy cá, đồng thời cung cấp thông tin về giá máy đánh vảy cá cho bạn.

giá máy đánh vảy cá

Máy có những công dụng như thế nào, có phù hợp cho các cơ sở chế biến cá với quy mô sản xuất lớn, nhu cầu cao không?  Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu sơ qua về chiếc máy này và giá thành của nó nhé!

Máy đánh vảy cá có phù hợp với cơ sở chế biến cá quy mô lớn không?

Ngay từ tên của sản phẩm, bạn đã có hình dung về 1 chiếc máy đánh vảy cá công nghiệp khỏe và nhanh đúng không nào. Các loại máy “công nghiêp” là dòng máy lớn, thường được sử dụng trong các dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, với số lượng sản phẩm nhiều, nhu cầu sử dụng cao. Dưới đây là chia sẻ của các chủ cơ sở chế biến cá quy mô lớn, lâu năm:

Chị Nguyễn Thị Lan, chủ xưởng chế biến cá đóng hộp, sản xuất 3 tấn cá/ngày:

” Bởi tiếc tiền, tôi không thuê nhiều người làm, một mình tôi phải đảm nhận trách nhiệm vừa làm vảy, vừa làm cá, lóc xương khiến thỉnh thoảng bị quá tả. Từ khi tôi biết đến máy cạo vảy cá công nghiệp, tôi chỉ mất vài giờ để cạo sạch vảy cá tấn cá.”

máy đánh vảy cá

Anh Cường, chủ cơ sở chế biến cá đóng hộp tại HN, trong một chia sẻ gần nhất với chúng tôi cũng nhận xét:

Máy đánh vảy cá tự động đã tiết kiệm cho tôi phần lớn thời gian chế biến cá. Tôi có thể làm sạch vảy một hai tạ cá chỉ trong hơn 1 tiếng đồng hồ, cá sạch sẽ không có tình trạng bị sót vảy khi mổ ruột, cắt vây.”

Xem thêm về cách hoạt động của máy:

Trên đây là một vài những nhận xét tích cực về máy đánh vảy cá công nghiệp, máy ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề cho người dùng. Có thể thấy, máy làm cá tự động hoàn toàn giúp làm sạch vảy cá, không bắn, không bẩn, rất nhanh và tiết kiệm công sức.

Vậy giá máy đánh vảy cá công nghiệp là bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại máy cạo vảy cá, dùng riêng cho các cơ sở chế biến với quy mô lần lượt từ nhỏ, trung bình đến lớn. Mỗi loại thường có kích thước và năng suất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Loại 1: Kích thước: 1050*550*700mm, sản lượng: 15kg/ lần, trọng lượng máy: 150kg. Loại này phù hợp với các cơ chế biến cá nhỏ và vừa. Có giá từ 18- 20 triệu đồng.
  • Loại 2: Kích thước: 1250*550*700mm, sản lượng: 25kg/ lần, trọng lượng máy: 160kg. Loại này có kích thước cũng như công suất lớn hơn, đánh vảy được số lượng lớn cá trong thời gian ngắn. Bởi vậy giá máy đánh vảy cá loại này đắt hơn loại 1 khoảng 3-4 triệu.
  • Loại 3:  Kích thước: 1550*550*700mm, sản lượng: 40kg/lần, trọng lượng máy: 210kg. Có thể nói đây là loại tối ưu nhất cho năng suất cực lớn tính đến thời điểm hiện tại. Giá máy đánh vảy cá dòng này là đắt nhất, tương xứng với hiệu quả nó mang lại, giá chênh lệnh từ 13- 15 triệu so với loại 1.

giá máy đánh vảy cá

Ảnh minh họa

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng của cơ sở nhà mình mà bạn nên chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Thường là với các cơ sở chế biến bình thường, đa phần đều chọn loại 1 vừa tiết kiệm chi phí vừa đánh vảy cá tốt và nhanh chóng. Để được trải nghiệm dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông qua hotline trên toàn quốc để được tìm hiểu thông tin sản phẩm kĩ hơn.

>>> Máy đánh vảy cá Viễn Đông vừa nhanh chóng vừa tiện lợi

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh